5s Online - VTV6

5s Online - VTV6

Status:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Hồ Trung Dũng
Diễn viên:
, , , , , , ,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Ngắn, Phim Tình Cảm, Phim TV Show
Quốc gia:
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(26 Phiếu, Trung bình: 2.46 Điểm trên 5)

5s Online


Thông tin phim
Bình luận

Việt Nam sản xuất là 1 bộ phim truyền hình Sitcom tình cảm hài hước mới dành cho giới trẻ sẽ chính thức ra mắt trên kênh VTV6 vào ngày 2/9 với sự góp mặt nhiều Hot Girl như Chi Pu, Vân Navy toàn sao. Đối với 5S Online, đây là bộ phim khởi quay cuối cùng nhưng lại lên sóng đầu tiên. Cũng chính vì vậy mà vai diễn lần này đã đánh dấu sự trở lại của mình với khán giả.

Nội dung chính của phim xoay quanh nhóm bạn trẻ làm việc trong một văn phòng sáng tác truyện tranh bao gồm Quyết (Mạnh Quân), Kiều Linh (Vân Navy), Trung (Anh Vũ), Nana (Chi Pu) và Phan (Bê Trần). Bằng đam mê, sở trường của bản thân, nhóm bạn từng bước xây dựng nên bộ truyện tranh dành cho giới trẻ và ghi dấu ấn cá nhân lên những nhân vật mình đảm nhiệm.

5S Online là minh chứng cho thấy giới trẻ ngày nay không hề thờ ơ trước những thông tin thời sự nóng hổi, họ vẫn có tiếng nói riêng của mình và muốn được thể hiện chính kiến đó. Bằng lối diễn xuất tự nhiên, hài hước và gần gũi, dàn cast của 5S Online hy vọng sẽ truyền tải được thông điệp của bộ phim tới người xem qua mỗi tập phim.

Tiêu chí của nhóm hướng đến 5 chữ S: Sáng tạo, Sành điệu, Say mê, Sốc và Sinh lợi. 5 thành viên của nhóm – 5 tính cách trái ngược, mâu thuẫn và bổ sung lẫn cho nhau. Còn Online tượng trưng cho mạng Internet, khi đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giới trẻ bây giờ.


Có Thể Liên Quan Đến Phim

  • 5s online
  • 5s online tập mới nhất trên vtv6

Auto tag search:

Phim 5s Online

5s Online
tóm tắt phim 5s Online
nội dung phim 5s Online
nhạc phim 5s Online
5s Online kênh
hình ảnh phim 5s Online
hậu trường phim 5s Online

Phim 5s Online Trọn Bộ

Phim 5s Online
Phim 5s Online nước
Xem Phim 5s Online

Phim 5s Online Trọn Bộ

xem 5s Online Tập
Phim 5s Online Tập
diễn viên phim 5s Online
5s Online trọn bộ
xem trọn bộ phim 5s Online
Chúc các bạn xem phim 5s Online vui vẻ.

Loading...