Acchi Kocchi - Đang cập nhật

Acchi Kocchi - Đang cập nhật

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Fumitoshi Oizaki
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hoạt hình, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
12 Tập
Năm phát hành:
2012
Người đăng:
Xoài Xịn
Đánh Giá:
(5 Phiếu, Trung bình: 4.40 Điểm trên 5)

Acchi Kocchi


Thông tin phim
Bình luận

Atchi Kotchi hay Acchi Kocchi là một sê-ri manga yonkoma Nhật Bản do Ishiki sáng tác. Một phiên bản chuyển thể anime từ studio AIC bắt đầu phát sóng trên TBS từ ngày 5 tháng 4, 2012.

Io nghiêm túc và tinh khiết Tsumiki bụng cảm thấy họ không bao giờ muốn được chia tay, nhưng đã không trở thành một cặp vợ chồng nào. Nhiều hơn bạn bè nhưng ít hơn những người yêu thích, họ phát triển một-bán lãng mạn khó xử.

Tsumiki Miniwa – Nhân vật chính nữ chính. Tsumiki có phần nhỏ nhắn và xinh xắn trong tầm vóc. Cô ấy có một thái độ tsundere: Cô ấy là sắc nét và mỉa mai ở bên ngoài và yêu thương bên trong. Cô ấy là vô vọng trong tình yêu với Io. Mỗi khi Io cho Tsumiki một cái vỗ nhẹ vào đầu hoặc Tsumiki thấy một cái gì đó cô ấy thích, cô phát triển tai mèo. Tsumiki là mạnh bất thường về kích thước của mình, và điều này thường được thể hiện bằng chi phí của Mayoi. Cô ấy là kỹ năng trò chơi arcade và rất giống với Konata Izumi từ Lucky Star .

Io Otonas – Nhân vật chính nam chính. Dày đặc, nhưng loại ở tim. Ông là không biết gì về lòng Tsumiki của anh, nhưng cô ấy là cô gái gần gũi nhất với anh ta bất kể và có thể có tình cảm với cô. Ông thường được nhìn thấy một cây bút quay bằng bàn tay, thường xuyên, đủ nhanh để bắt bất ngờ Mayoi tại tốc độ tay của mình. Đôi khi, anh vô tình hoạt động như một casanova. Ông cũng là khá mạnh, mặc dù không được hiển thị thường xuyên như Tsumiki, như trong Sakaki hay Mayoi của trò đùa và trò hề. Ngoài ra, đối với một số lý do, mèo ngay lập tức được rút ra với anh ta (cho dù đây là một cái gật đầu lòng Tsumiki về anh ta là không rõ).

Mayoi Katase – Cùng với Sakaki, cô tạo nên bộ đôi tinh nghịch trong vòng tròn tình bạn. Rất hiểu biết với thiết bị điện tử và hầu như không bao giờ nhìn thấy mà không áo phòng thí nghiệm của mình. Cô thích trêu chọc Tsumiki với lòng mình trên Io, thường mang lại hậu quả nghiêm trọng của mình từ Tsumiki mình. Cô có xu hướng kết thúc câu của mình với “nyan”.

Sakaki Inui – Người bạn tốt nhất của Io và đối tác trong tội phạm. Cùng với Mayoi, anh tạo nên bộ đôi tinh nghịch trong vòng tròn tình bạn. Em gái của mình sở hữu một tiệm bánh nơi ông, Hime và Io cũng làm việc.

Hime Haruno- Các thành viên vụng về và không khí đầu của nhóm. Cô có một tính cách rất ngọt ngào và ngây thơ. Cô ấy chảy máu mũi dễ dàng khi cô ấy vui mừng hay buồn rầu. Cô cũng là một nhân viên bán thời gian tại Hatch potch.


Auto tag search:

Phim Acchi Kocchi

Acchi Kocchi
tóm tắt phim Acchi Kocchi
nội dung phim Acchi Kocchi
nhạc phim Acchi Kocchi
Acchi Kocchi kênh
hình ảnh phim Acchi Kocchi
hậu trường phim Acchi Kocchi

Phim Acchi Kocchi 12 Tập

Phim Acchi Kocchi
Phim Acchi Kocchi nước
Xem Phim Acchi Kocchi

Phim Acchi Kocchi 12 Tập

xem Acchi Kocchi Tập
Phim Acchi Kocchi Tập
diễn viên phim Acchi Kocchi
Acchi Kocchi trọn bộ
xem trọn bộ phim Acchi Kocchi
Chúc các bạn xem phim Acchi Kocchi vui vẻ.

Loading...