Angel Beats - Đang cập nhật

Angel Beats - Đang cập nhật

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Kishi Seiji
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hoạt hình, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Thời lượng:
13 Tập
Năm phát hành:
2010
Người đăng:
Xoài Xịn
Đánh Giá:
(8 Phiếu, Trung bình: 4.38 Điểm trên 5)

Angel Beats


Thông tin phim
Bình luận

Angel Beats! là một bộ anime truyền hình Nhật Bản dài 13 tập được sản xuất bởi P.A. Works và Aniplex, do Seiji Kishi làm đạo diễn. Cốt truyện được sáng tác đầu tiên bởi Maeda Jun, ông cũng tham gia viết kịch bản phim và soạn nhạc, các bản vẽ gốc của nhân vật được thiết kế bởi Na-Ga; cả Maeda và Na-Ga đều đến từ hãng visual novel Key, công ty này từng cho ra đời các tác phẩm nổi tiếng như KanonAIR và CLANNAD. Anime bắt đầu phát sóng ở Nhật Bản từ ngày 3 tháng 4, 2010 và kết thúc vào ngày 26 tháng 6, 2010. Một tập OVA đã phát hành ngày 22 tháng 12, 2010. Cốt truyện lấy bối cảnh ở thế giới sau khi chết và tập trung vào Otonashi, một chàng trai bị mất trí nhớ và quên hết những kỷ niệm khi còn sống của mình. Anh ghi danh vào trường học ở thế giới bên kia và gặp một cô gái tên là Yuri, người đã mời anh gia nhập SSS—một tổ chức do cô chỉ huy để chống lại Thượng Đế. Kẻ thù của SSS là Hội trưởng Hội học sinh được họ gọi là Thiên sứ, một cô gái có năng lực siêu nhiên.

Bối cảnh của Angel Beats! được đặt trong một trường trung học được cho là ở thế giới bên kia, nơi các học sinh học cách từ bỏ các vướng bận khi còn sống trước khi có thể tiếp tục cuộc sống sau khi chết hoặc được đầu thai. Cho dù những học sinh ở đây đều có thể gặp mọi loại thương tổn dẫn đến cái chết và tuy vẫn có cảm giác đau đớn, họ không thể chết được nữa và sẽ tỉnh lại sau vài phút. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Otonashi, một chàng trai đã mất đi trí nhớ của mình sau khi chết. Tỉnh lại ở thế giới bên kia, anh gặp một cô gái tên là Yuri, cô mời anh tham gia Shinda Sekai Sensen (SSS – Chiến tuyến chống lại cái chết), một tổ chức do cô thành lập và lãnh đạo nhằm chống lại Thượng Đế vì sự sắp đặt số phận tàn nhẫn mà họ phải nhận. Kẻ thù duy nhất của họ trong thế giới đó là Thiên sứ, Hội trưởng Hội học sinh, người có sức mạnh siêu nhiên và chiến đấu chống lại SSS. Yuri tin rằng những ai nghe theo lời của Thiên sứ và hành động như một học sinh bình thường sẽ biến mất ngay lập tức và được siêu thoát. Tuy nhiên, thực ra những người ở đây sẽ siêu thoát khi ước mơ của họ lúc còn sống được hoàn thành.

Tại SSS, có hai tiểu đơn vị giúp hoàn thành các chiến dịch chống lại Thiên sứ. Đầu tiên là bốn cô gái trong ban nhạc toàn nữ “Girls Dead Monster” làm nhiệm vụ đánh lạc hướng Thiên sứ và NPC (“non-player character” – một số lượng lớn giáo viên-học sinh mà Yuri cho rằng không phải là người, nhưng có hình dạng và hành động giống con người) khi SSS hành động. Một nhóm khác thuộc SSS đóng quân ở Guild, đặt dưới mặt đất, có nhiệm vụ sản xuất vũ khi chống lại Thiên sứ. Mọi người ở thế giới này đều có thể tạo bất kỳ thứ gì từ kí ức khi còn sống của họ bằng đất và phế thải, và Guild dùng khả năng này để sản xuất hàng loạt vũ khí.

Thiên sứ dùng một khả năng tương tự để tạo ra sức mạnh siêu nhiên cho mình, với sự hỗ trợ của một chương trình máy tính được gọi là Angel Player. Vũ khí chính của cô là hand sonic, một thanh kiếm gắn trên một hoặc cả hai cánh tay có thể thay đổi thành năm kiểu khác nhau. Một số kĩ năng khác: distortion, một tấm khiên vô hình có thể đánh bật đạn; delay, tạo ra một dư ảnh làm lúng túng kẻ thù khi đánh cận chiến; harmonic, tạo ra một bản sao có ý thức từ bản gốc; absorb, tự động tái nhập các bản sao được sinh ra từ harmonic; howling, tạo ra một tần số sóng âm rất cao làm choáng váng đối phương; angel wings, tạo ra một đôi cánh có thể bay lượn và chỉ với mục đích trang trí; vàenergy blast, tạo ra một vụ nổ có sức công phá lớn. Các kĩ năng này được kích hoạt khi cô đọc tên của chúng; tuy nhiên, các kĩ năng như overdrive, làm tăng sức mạnh vật chất, luôn ở trạng thái thụ động và kích hoạt sẵn.


Auto tag search:

Phim Angel Beats

Angel Beats
tóm tắt phim Angel Beats
nội dung phim Angel Beats
nhạc phim Angel Beats
Angel Beats kênh
hình ảnh phim Angel Beats
hậu trường phim Angel Beats

Phim Angel Beats 13 Tập

Phim Angel Beats
Phim Angel Beats nước
Xem Phim Angel Beats

Phim Angel Beats 13 Tập

xem Angel Beats Tập
Phim Angel Beats Tập
diễn viên phim Angel Beats
Angel Beats trọn bộ
xem trọn bộ phim Angel Beats
Chúc các bạn xem phim Angel Beats vui vẻ.

Loading...