Anh Là Số Mấy - Whats Your Number

Anh Là Số Mấy - Whats Your Number

Status:
HD
Đạo diễn:
Mark Mylod
Diễn viên:
, , , , , , , ,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Thời lượng:
106 Phút
Năm phát hành:
2011
Người đăng:
Saker Buồn™
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)

Anh Là Số Mấy


Thông tin phim
Bình luận

Nội Dung Phim Anh Là Số Mấy:

Liệu có một ngày bạn, một cô gái thức dậy và tự ngẫm lại cuộc đời mình đã đi qua với bao nhiêu người đàn ông. Nếu có quá nhiều người trong dòng ký ức đó, chắc hẳn bạn đã có rất nhiều nỗi buồn hay sự thất vọng trong tình yêu.Và bạn sẽ tự hỏi, liệu mình có tự tin để đến với một tình yêu mới. Hãy đến với What’s Your Number, biết đâu bạn sẽ tìm được câu trả lời.

Xem Phim Online http://Phim76.Net
Ally Darling (Anna Faris) lại vừa mới chia tay 1 gã bạn trai khác, sau khi cãi nhau trong bữa ăn sáng vì anh ta không chịu hộ tống Ally tới đám cứơi của chị cô ta. Giống như những người phụ nữ khác ở Boston, Ally cũng đã hẹn hò với khá nhiều người trong quá khứ. Một ngày nọ trên chuyến tàu điện ngầm về nhà, cô đọc được một chuyên mục từ tạp chí Marie Claire bỏ lửng 1 câu hỏi mà bất kì ai đã từng hẹn hò đều đoán ra được “Số của bạn là gì?”
Xem Phim Online http://Phim76.Net

Vấn đề là tờ tạp chí ấy đề cập đến con số trung bình của một người phụ nữ trong suốt cuộc đời họ là 10.5, còn Ally tới giờ đã quan hệ với gần gấp đôi số đàn ông ấy, chính xác là 19. Ally cảm thấy không bình thường tí nào vì mức của cô ấy trên trung bình quá nhiều, đồng thời chị cô cũng tiết lộ rằng phụ nữ có nhiều hơn 20 “mối quan hệ” thì sẽ không bao giờ lấy chồng được…

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Biết được thông tin quý giá này, Ally quyết định từ bỏ tất cả ham muốn cặp với 1 gã khác và tìm kiếm một cách để tránh vượt qua con số 20. Vì thế cô quyết định sẽ quay lại với những người bạn trai cũ với hi vọng con người sẽ thay đổi theo thời gian, và biết đâu những người cô từng “đá” hoặc “đá” cô đã điều chỉnh lại bản thân và hợp với lối sống của Ally, giống như chị cô đã yêu 1 gã bị bất lực thời trung học nhưng giờ đã trở thành một người đàn ông “mạnh mẽ” hơn bao giờ hết. Với sự giúp đỡ của anh hàng xóm Colin (Chris Evans), cô đã tìm ra được tất cả thông tin và địa điểm mà những bạn trai cũ đang sinh sống.

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Kịch bản của What’s Your Number có vẻ gì đó khá dễ dự đoán. Nếu bạn không thể tưởng tượng ra việc Ally và Colin sẽ là một cặp sau tất cả mọi chuyện trải qua cùng nhau, chắc hẳn bạn chưa từng coi một phim tình cảm trước đây. Những vai diễn một cô gái vụng về của Anna Farris và một chút sự mạnh mẽ của đàn ông của Chris Evans khá đáng yêu và họ trở thành một tuyệt vời trong phim. Hành trình để tìm ra chàng trai xứng đáng của Ally khá thú vị, đặc biệt với những cô gái tự hỏi số 10.5 nghĩa là gì chắc chắn phải theo dõi bộ phim.Ngoài ra, trong hành trình đó, Ally cũng phải đối mặt với những vấn đề gia đình mà từ nhỏ đến giờ cô phải gánh chịu. Từ khi sinh ra cô đã được cho là đứa bé già trước tuổi và mất sự cân bằng trong cuộc sống, khác hẳn với mẹ và chị cô. Ally cũng phải vô tình đối mặt với nỗi đau thầm kín của mẹ cô, người lúc nào cũng mong được chứng kiến cái cảnh cô được yên bề gia thất.

Xem Phim Online http://Phim76.Net

What’s Your Number có nhiều điểm sẽ khiến bạn xúc động, và chắc hẳn đối tượng bộ phim nhắm tới chính là những phụ nữ còn độc thân, những người vốn luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng thật ra bên trong họ có vô số nỗi sợ  và sự yếu mềm. Anh hàng xóm tốt bụng Colin thực sự là một điều thần kì với Ally, khi anh chẳng nhìn thấy điều gì sai trái từ con số của cô, hay với bất kì ai. Với anh, nó đơn giản là một con số vô nghĩa, không hơn không kém. Giá như bộ phim có một chút bất ngờ, gia tăng thêm một chút sự hài hước, cũng như kịch bản có phần sâu lắng và cô đọng hơn thì chắc hẳn nó đã thành công.

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Sẽ không có gì nghi ngờ khi chị em phụ nữ “tham lam” cũng như những anh chàng đầy “hi vọng” sẽ thích What’s Your Number. Bộ phim sẽ mang tới những giây phút thú vị cũng như cung cấp thêm một chút ý tưởng về tình yêu cho các cặp đôi hay những cuộc tranh luận không thoải mái tí nào khi họ trên đường về nhà, thậm chí là những nụ hôn với tình yêu được vun đắp thêm hay một cuộc cãi vã bất chợt… Tất cả đều tùy thuộc vào bạn sẽ cảm nhận được điều gì từ câu hỏi “What’s Your Number”


Auto tag search:

Phim Anh Là Số Mấy

Anh Là Số Mấy
tóm tắt phim Anh Là Số Mấy
nội dung phim Anh Là Số Mấy
nhạc phim Anh Là Số Mấy
Anh Là Số Mấy kênh
hình ảnh phim Anh Là Số Mấy
hậu trường phim Anh Là Số Mấy

Phim Anh Là Số Mấy 106 Phút

Phim Anh Là Số Mấy
Phim Anh Là Số Mấy nước
Xem Phim Anh Là Số Mấy

Phim Anh Là Số Mấy 106 Phút

xem Anh Là Số Mấy Tập
Phim Anh Là Số Mấy Tập
diễn viên phim Anh Là Số Mấy
Anh Là Số Mấy trọn bộ
xem trọn bộ phim Anh Là Số Mấy
Chúc các bạn xem phim Anh Là Số Mấy vui vẻ.

Loading...