Bằng Chứng Thép 1 - Forensic Heroes

Bằng Chứng Thép 1 - Forensic Heroes

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
Trần Chí Giang
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Thời lượng:
25 Tập
Năm phát hành:
2006
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(3 Phiếu, Trung bình: 2.33 Điểm trên 5)

Bằng Chứng Thép 1


Thông tin phim
Bình luận

Bộ phim hành động hình sự bằng chứng thép 1 nói về Trưởng phòng pháp chứng Nhân Bảo (Bobby) là một người điềm tĩnh, lý trí, bề ngoài lãnh đạm. Với cái đầu nhạy bén cũng bộ quần áo pháp chứng luôn giúp đỡ cảnh sát đem những kẻ phạm tội ra trước công lý. Anh ko đc tham gia vào một vụ án vì người anh em Trác Chương(Frankie) và cảnh sát Lương Tiểu Vũ (Yoyo)tình nghi là Nhân Bảo đã thuốc chết vợ của mình. Nhân Bảo đã áp dụng kiến thức và tài năng của để chứng minh sự vô tội của mình. Bảo đến từ phòng pháp chứng đã kết hợp cùng hai người bạn đến từ Tổ trọng án và phòng Hóa học và luôn làm việc cùng nhau. Sau đó vụ mưu sát đã đc sáng tỏ nhưng bí ẩn vẫn chưa hiện ra. Tệ hơn nữa, tất cả mọi người có vẽ như muôn chống lại Bảo và để mặc anh đi vào cõi chết.

Cao Ngạn Bác là bác sĩ pháp y cao cấp, phụ trách khâu hóa nghiệm ở Bộ Sự vụ Pháp chứng. Công việc của anh là đến hiện trường vụ án, thu thập bằng chứng, hóa nghiệm vật chứng, hỗ trợ cảnh sát phá án. Cổ Trạch Lâm cũng là bác sĩ pháp y. Sở trường của anh là phẫu thuật tử thi. Cao Ngạn Bác và Cổ Trạch Lâm không chỉ là đồng nghiệp ở nơi làm việc, mà trong gia đình, họ còn có thêm mối quan hệ anh rể – em vợ. Lương Tiểu Nhu là một cô cảnh sát dễ thương, thông minh, gan dạ. Tuy còn trẻ nhưng Tiểu Nhu đã được thăng chức Tổ trưởng Tổ Trọng án – Tổng bộ Tây Cửu Long. Thế rồi xảy ra vụ án Cổ Trạch Dao – chính là vợ của Cao Ngạn Bác. Vụ án xảy ra vào lúc Lâm Bái Bái – người yêu năm xưa của Ngạn Bác – từ Mỹ trở về… Tất cả các manh mối và bằng chứng đều bất lợi cho Ngạn Bác… Ai là hung thủ trong cái chết của Cổ Trạch Dao khi cô còn đang trong thời gian điều trị tại bệnh viện…

Cái chết cuối cùng là đáng tiếc nhất, tự dưng Mon bị giết 1 cách lãng nhách vì để nhận tội thay hung thủ, giết giống cái “tin nhắn chí mạng” . Hung thủ chỉ có 1 người mà ai cũng biết là ai đó  , vì yêu bác sĩ Cổ quá nên mù quáng giết người !! Vụ cuối là người bạn hình dạng chú hề bắt cóc Bobby để trả thù cho bạn mình. Những phút cuối rất gay cấn và cuối cùng là 1 happy ending.


Auto tag search:

Phim Bằng Chứng Thép 1

Bằng Chứng Thép 1
tóm tắt phim Bằng Chứng Thép 1
nội dung phim Bằng Chứng Thép 1
nhạc phim Bằng Chứng Thép 1
Bằng Chứng Thép 1 kênh
hình ảnh phim Bằng Chứng Thép 1
hậu trường phim Bằng Chứng Thép 1

Phim Bằng Chứng Thép 1 25 Tập

Phim Bằng Chứng Thép 1
Phim Bằng Chứng Thép 1 nước
Xem Phim Bằng Chứng Thép 1

Phim Bằng Chứng Thép 1 25 Tập

xem Bằng Chứng Thép 1 Tập
Phim Bằng Chứng Thép 1 Tập
diễn viên phim Bằng Chứng Thép 1
Bằng Chứng Thép 1 trọn bộ
xem trọn bộ phim Bằng Chứng Thép 1
Chúc các bạn xem phim Bằng Chứng Thép 1 vui vẻ.

Loading...