Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2 - Dragon Ball Z

Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2 - Dragon Ball Z

Status:
HD
Đạo diễn:
Daisuke Nishio
Diễn viên:
, ,
Thể loại:
Phim Hoạt hình, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Thời lượng:
Trọn bộ 291 tập
Năm phát hành:
1996
Người đăng:
Saker Buồn™
Đánh Giá:
(219 Phiếu, Trung bình: 4.38 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Nội Dung Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2 Chiến Binh Saiyan

Sau khi chiến thắng Piccolo tại đại hội võ thuật ở phần 1 Goku kết hôn với Chichi và sinh ra cậu nhóc Gohan. .. Cuộc sống trên trái đất đang yên bình và rất tươi đẹp. Cho đến một ngày tên Ra-đích (Raditz) người của hành tinhxay-da (Saiya) đến, hắn đã phá hủy mọi thứ và giết nhiều người. Và cũng từ đây Goku mới biết sự thật về thân thế của mình. Trước tình hình đó Goku và Piccolo đã hợp sức lại tiêu diệt tên Saiya, nhưng không may là Goku cũng phải chết theo tên Saiya đó. Tên Raditz trước khi chết hắn có nói “hai năm sau đồng bọn của sẽ tới đây để tính số vs cái hành tinh này”. Biết được điều này, Piccolo đã luyện võ công cho Gohan. Goku thì tích cực khổ công tập luyện vs Thần Vũ Trụ chờ cho đến khi những người bạn của mình tìm được ngọc rồng và hồi sinh cho anh, để anh có thể tiếp tục bảo về nhân loại.

 

3 tên saiya còn sót lại

Sau đúng hai năm, 2 tên Saiya đã đặt chân lên Trái đất, đó là Ca Đích (Vegeta) vs Na-đic (nappa) . Bọn chúng đã giết chết rất nhiều những người bạn của Goku, nhưng sau đó vẫn bị Goku + Gohan đánh cho cũng dở sống dở chết. Một tên còn sống đã bỏ chạy, tên hắn là Cadich.

Fide (Freiza)

Biết một hành tinh có tên là Namek, ở đó có những con người có khả năng tạo ra ngọc rồng. Nhóm bạn của Goku lên đường tới hành tinh này để tìm kiếm ngọc rồng để cứu sống những người bạn của mình. Ở hành tinh này nhóm bạn của goku đã phải đối đầu với gã Fide vô cùng mạnh. Khi đối đầu với Fide, Goku đã trở thành Siêu Saiya huyền thoại. .

Goku vs Fide

Lúc tiêu diệt Fide thì songoku đã phát triển lên siêu xay da cấp 1. Và goku là người đã được chọn để thừa hưởng sức mạnh này. Kiểu Tóc goku vẫn như cũ nhưng đổi sang màu vàng óng, lông mày cũng ngả vàng

Những nhân vật trong trận chiến Freida

Xên-bọ-hung(Cell bọ hung)

Sau khi đánh bại Fire nhóm bạn của Goku lại tiếp tục phải chiến đấu vs bọn robot số 16 + 17 + 18. Nhưng đáng sợ hơn một con vật tên Cell do tiến sĩ Kame (Gero) chế tạo ở tương lai đã quay trở về quá khứ và đã hấp thụ số 17 + 18 để có một cơ thể hoàn hảo nhất.  Nhờ luyện tập nên goku đã đạt đến ss1 nhưng phải hợp sức cùng con trai là songohan thì mới tiêu diệt được Xên. Đáng chú ý là lúc này Gohan đã vượt cha và lên cấp 2 sau khi thấy người bạn King-Kong của mình bị Xên giết. Kiểu người xayda là càng thế hệ sau thì thời gian lên cấp càng nhanh

Điểm nhấn giai đoạn này là songohan biến thành saiya cấp 2

Mabu (Majin buu)

Hết Xên thì goku tiếp tục đối đầu với Mabu béo (fat buu) và MaBu gầy (evil buu) do tên babiday điều khiển.đến đây goku đã lên được cấp 3 và cùng ca-đíc thực hiện phép Pôtara (đeo khuyên tai) để biến thành đích ku (Vegito).

Đích Ku và bư đep trai

Ngoài ra còn có sự kết hợp giữa Songoten (con trai thứ 2 của Goku) vs Ca-lích (con trai của Ca-đic) do sử dụng Fusion Dance để biến thành Lích-Tên (Gotenks)

 

Vegito ko thắng được Super Bư (Super Buu – kết hợp ma bư béo và gầy) nên cuối cùng goku phải dùng tới Quả cầu kinh khi (Genki ) -Sự kết hợp sức mạnh của toàn bộ dân trên trái đất mới tiêu diệt đc mabu.

Quả cầu khinh khi kết thúc bư lùn

Sau khi chiến thắng đối thủ mạnh cuối cùng là mabu. Goku đã xin Diêm Vương cho Mabu đầu thai thành 1 cậu bé tên là Ư Bư-còm lương thiên và Goku đã nhận Bư-còm làm đệ tử, huấn luyện thành người hùng bảo vệ trái đất

 

Trận chiến cuối cùng kết thúc thế giới trở lại hòa bình


Có Thể Liên Quan Đến Phim

 • 7 vien ngoc rong phan 2
 • bay vien ngoc rong phan 2
 • phim 7 vien ngoc rong phan 2
 • 7 viên ngọc rồng zing tv
 • 7 viên ngọc rồng phần 2 tập 1
 • phim bảy viên ngọc rồng phần 2
 • xem phim 7 vien ngoc rong phan 2
 • 7 viên ngọc rồng phần 2 zing tv
 • dragon ball z phan 2
 • 7 vien ngoc rong p2
 • dragon ball phần 2
 • 7 vien ngoc rong tap 123 phan4
 • goku vs frieza
 • xem phim bay vien ngoc rong phan 2

Auto tag search:

Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2

Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2
tóm tắt phim Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2
nội dung phim Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2
nhạc phim Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2
Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2 kênh
hình ảnh phim Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2
hậu trường phim Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2

Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2 Trọn bộ 291 tập

Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2
Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2 nước
Xem Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2

Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2 Trọn bộ 291 tập

xem Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2 Tập
Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2 Tập
diễn viên phim Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2
Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2 trọn bộ
xem trọn bộ phim Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2
Chúc các bạn xem phim Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2 vui vẻ.

Loading...