Bên Nhau Trọn Đời - You Are My Sunshine

Bên Nhau Trọn Đời - You Are My Sunshine

Status:
HD
Đạo diễn:
Lưu Tuấn Kiệt
Diễn viên:
, , , , , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Người đăng:
Saker Buồn™
Đánh Giá:
(2 Phiếu, Trung bình: 3.00 Điểm trên 5)

Bên Nhau Trọn Đời


Thông tin phim
Bình luận

Không hiểu sao tôi lại có một cậu bạn triết lý và sâu sắc như Minh. Tôi và Minh như hai mảnh ghép vừa vặn bù đắp cho nhau những thứ mà nửa kia khiếm khuyết. Chúng tôi đều là du học sinh tại Tokyo, lại học chung trường, chỉ khác mỗi ngành học mà thôi. Minh học thiết kế đồ họa còn tôi học quản trị kinh doanh. Đáng lẽ con gái như tôi phải học những chuyên ngành nghệ thuật hay đòi hỏi tính tỉ mỉ như ngành của Minh mới đúng và Minh cũng phải học cái ngành nào đòi hỏi đầu óc lẫn sức khỏe như quản trị kinh doanh. Cuộc đời đúng là nhiều chuyện lạ.

Minh thích tôi. Tôi biết điều đó từ lâu lắm rồi. Có lẽ là cái lần tôi leo núi bị ngã gãy chân, đầu đập vào đá, hại Minh phải cõng tôi từ đỉnh núi xuống tận chân núi trong tiết trời -3 độ C. Khi ấy, Minh đã ôm tôi và khóc, cậu nói sẽ không sống nổi nếu tôi có mệnh gì. Tôi cũng quý Minh, chỉ như một người bạn tri kỉ không hơn không kém. Không phải vì Minh không tốt hay không phù hợp với tôi, ngược lại cậu như sinh ra để dành cho tôi vậy. Thế nhưng, con người thường không có xu hướng yêu người quá hoàn hảo đối với mình. Và trong trái tim tôi đã có bóng hình của anh, người con trai đang chờ đợi tôi ở ngút ngàn cây số Việt Nam.

Anh tên Nam, chúng tôi hơn nhau một tuổi và đã từng học chung cấp ba. Anh và tôi đã từng hứa hẹn sau khi tôi đi du học về sẽ kết hôn và sống hạnh phúc bên nhau. Hai gia đình chúng tôi cũng đồng ý vì điều đó. Tới nay đã được nửa chặng đường rồi, cũng chỉ còn hơn một năm nữa là tôi sẽ hoàn thành công việc học ở đây và về Việt Nam. Chúng tôi thường nói chuyện với nhau qua webcome, qua Facebook hay Line. Cứ mỗi tối, sau khi tôi làm bài tập xong thì chúng tôi sẽ bắt đầu nói chuyện, kể cho nhau nghe những thứ đã xảy ra trong ngày. Đôi khi còn là những câu chuyện trên trời dưới biển nữa. Minh biết chuyện giữa tôi và anh. Nhưng cậu ấy chẳng bao giờ thể hiện quan tâm tới chuyện ấy. Minh từng bảo rằng “Nhi làm gì, với Minh không can dự, chỉ khi nào người ấy làm Nhi tổn thương thì Minh mới ra mặt mà thôi”.

Dạo gần đây việc học của tôi khá bận rộn, những bài luận, bài thuyết trình, đồ án cứ bủa vây lấy tôi không rời phút giây nào. Nó khiến tôi chẳng còn mấy thời gian nói chuyện với anh nữa. Vậy là tần xuất nói chuyện giữa chúng tôi ngày một ít dần, có khi cả cả tuần chỉ có một giờ được thấy mặt nhau. Năm nay hoa anh đào nở sớm hơn mọi năm, giữ tháng 12 khắp những con đường đều ngập sắc hồng của loài hoa được coi là biểu tượng của quốc gia này. Có một bài thơ miêu tả vẻ đẹp của loài hoa này mà tôi rất tâm đắc:

Tag : , , , ,
Auto tag search:

Phim Bên Nhau Trọn Đời

Bên Nhau Trọn Đời
tóm tắt phim Bên Nhau Trọn Đời
nội dung phim Bên Nhau Trọn Đời
nhạc phim Bên Nhau Trọn Đời
Bên Nhau Trọn Đời kênh
hình ảnh phim Bên Nhau Trọn Đời
hậu trường phim Bên Nhau Trọn Đời

Phim Bên Nhau Trọn Đời Trọn Bộ

Phim Bên Nhau Trọn Đời
Phim Bên Nhau Trọn Đời nước
Xem Phim Bên Nhau Trọn Đời

Phim Bên Nhau Trọn Đời Trọn Bộ

xem Bên Nhau Trọn Đời Tập
Phim Bên Nhau Trọn Đời Tập
diễn viên phim Bên Nhau Trọn Đời
Bên Nhau Trọn Đời trọn bộ
xem trọn bộ phim Bên Nhau Trọn Đời
Chúc các bạn xem phim Bên Nhau Trọn Đời vui vẻ.

Loading...