Biệt Đội Tiêm Kích - Return to Base (2012)

Biệt Đội Tiêm Kích - Return to Base (2012)

Status:
HD720p
Đạo diễn:
Dong-won Kim
Diễn viên:
, , , , , , , ,
Thể loại:
Phim Chiếu rạp, Phim Chiến Tranh, Phim Hành Động
Quốc gia:
,
Thời lượng:
113 Minutes
Năm phát hành:
2012
Người đăng:
Thiếu Nghiêm Túc
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Biệt Đội Tiêm Kích


Thông tin phim
Bình luận

Biệt Đội Tiêm Kích – Soar into the sun là bộ phim chiến tranh của hàn quốc kể về Tae Hun (Bi Rain). Sau màn trổ tài gây náo loạn và rắc rối tại triển lãm hàng không thường niên, phi công Air Force Hàn Quốc Tae-hun bị đuổi ra khỏi đội bay ưu tú bay Eagles và chuyển giao cho một đơn vị chiến đấu mang tên Phi đội chiến đấu 21.

Tae Hun (Bi Rain) đã kết bạn với các phi công khác trong đơn vị và phải lòng với người đẹp Se-young, người phụ trách bảo trì, nhưng chính anh cũng làm cho đơn vị bị đình chỉ nhiệm vụ. Khi máy bay chiến đấu MIG của Bắc Triều Tiên đe dọa, nhóm được gọi trở lại vào một cuộc không chiến ác liệt . Cheol-hui và Tae-hun tham gia lực lượng để giải cứu bạn bè của họ mất tích và ngăn chặn một cuộc chiến tranh .

Một ngày nọ, một chiếc tiêm kích không xác định được tung tích bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Seoul và đặt những người lính của Phi đội chiến đấu 21 trước một cuộc chiến. Rất có thể đây là khởi đầu cho cuộc chiến tranh hạt nhân diện rộng. Tae Hun cùng những đồng đội của mình sẽ chiến đấu ra sao để bảo vệ sự an bình cho những người dân vô tội, đồng thời hoàn thành sứ mệnh tối thượng, mạo hiểm khi quyết định lao thẳng vào lãnh thổ của đối phương?

Các diễn viên được yêu cầu trải qua những bài kiểm tra gắt gao về thể lực và kỹ năng chiến đấu trong những trường hợp khẩn cấp. Khóa huấn luyện đã biến lời thoại, tính cách cũng như phản xạ của các diễn viên trở nên rất tự nhiên và thành thạo trong quá trình làm phim. Từ thủ lĩnh, phi công, biệt đội cứu nạn cho đến chuyên gia cơ khí, từng người trong số họ đã hoàn thành nhiệm vụ của mình không thể tốt hơn với Biệt đội tiêm kích.


Auto tag search:

Phim Biệt Đội Tiêm Kích

Biệt Đội Tiêm Kích
tóm tắt phim Biệt Đội Tiêm Kích
nội dung phim Biệt Đội Tiêm Kích
nhạc phim Biệt Đội Tiêm Kích
Biệt Đội Tiêm Kích kênh
hình ảnh phim Biệt Đội Tiêm Kích
hậu trường phim Biệt Đội Tiêm Kích

Phim Biệt Đội Tiêm Kích 113 Minutes

Phim Biệt Đội Tiêm Kích
Phim Biệt Đội Tiêm Kích nước
Xem Phim Biệt Đội Tiêm Kích

Phim Biệt Đội Tiêm Kích 113 Minutes

xem Biệt Đội Tiêm Kích Tập
Phim Biệt Đội Tiêm Kích Tập
diễn viên phim Biệt Đội Tiêm Kích
Biệt Đội Tiêm Kích trọn bộ
xem trọn bộ phim Biệt Đội Tiêm Kích
Chúc các bạn xem phim Biệt Đội Tiêm Kích vui vẻ.

Loading...