Chị Gái Tôi - VTV2

Chị Gái Tôi - VTV2

Status:
HD
Diễn viên:
, ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
75/75
Năm phát hành:
2016
Người đăng:
Saker Buồn™
Đánh Giá:
(78 Phiếu, Trung bình: 4.87 Điểm trên 5)

Chị Gái Tôi


Thông tin phim
Bình luận

Phim Hàn Quốc Chị Gái Tôi nói về câu chuyện bị thảm của một cô gái nhà giàu cuốc sống của cô đang hạnh phúc sung sướng bên gia đình không may mẹ cô qua đời mất sớm bỏ lại hai chị em và người cha , cha cô là một doanh nhân thành đạt giàu có , khi cô chuẩn bị đi du học ở nước ngoài thì nghe tin cha mình mất tích cuốc sống của hai chị em họ bị đảo ngược hoàn toàn

Tôi bị thần ái tình hạ gục ngay từ mũi tên đầu tiên khi nhìn thấy em, cô sinh viên năm nhất trẻ trung, nhí nhảnh. Ngày ấy tôi là sinh viên sư phạm ngoại ngữ năm cuối, đến trường em dạy thực tập.
Dù không đứng lớp dạy ở lớp em đang học, nhưng bằng cách nhờ thằng bạn cùng nhóm dạy ở lớp em xin số điện thoại, tôi đã có cơ hội làm quen với em.
Được đâu khoảng 6 tháng “cưa cẩm” thì em nhận lời yêu tôi. Đến phòng trọ của em, tôi xót xa khi thấy em sống quá đạm bạc. Ngoài giờ học, em còn nhận thêm việc bưng bê cho một quán cơm bình dân nên khá vất vả.
Lớn lên trong gia đình bố mẹ có cửa hàng buôn bán đồ điện tử khá lớn ở thành phố, bản thân tôi ra trường lại đi dạy ngay ở một trường phổ thông liên cấp quốc tế nên việc chi tiêu của tôi khá xông xênh, thoải mái.
Xót người yêu, tôi bảo em nghỉ việc làm thêm ở quán, tìm thuê cho em một cái nhà trọ tươm tất hơn và mua sắm thêm cho em một số đồ dùng cá nhân.
Em cảm động lắm trước những chăm sóc tận tình ấy của tôi. Còn tôi thì hạnh phúc vô cùng vì có tình yêu của em, vì đi đâu chúng tôi cũng như hình với bóng.
Từ ngày chuyển về nhà trọ mới và không còn phải vất vả việc bưng bê, dọn dẹp ở quán ăn, em mập lên, xinh xắn hơn rất nhiều. Thỉnh thoảng em ôm vai tôi, cười bảo “bạn bè em nhiều đứa nói em tốt số, được anh yêu”.
Nghe những lời “mật ngọt” ấy của người yêu, trái tim tôi lâng lâng hạnh phúc. Tôi bàn với em để tôi đi làm, dành dụm thêm tiền, nếu thiếu sẽ xin thêm bố mẹ để một thời gian nữa, tôi có thể mua nhà riêng, đưa em về ở cho đỡ cảnh thuê nhà phức tạp.

Bộ Phim Chi Gái Tôi – VTV2 rất có ý nghĩa về chuyện tình cảm gia đình , liệu rằng hai chị em họ sẽ sống ra sao khi mẹ đã mất còn người cha thì bị mất tích hay đã bị người ta giết mời các bạn xem sẽ rõ hơn phim hót trong tháng phim dinh menh


Có Thể Liên Quan Đến Phim

Tag : , , , , , , ,
Auto tag search:

Phim Chị Gái Tôi

Chị Gái Tôi
tóm tắt phim Chị Gái Tôi
nội dung phim Chị Gái Tôi
nhạc phim Chị Gái Tôi
Chị Gái Tôi kênh
hình ảnh phim Chị Gái Tôi
hậu trường phim Chị Gái Tôi

Phim Chị Gái Tôi 75/75

Phim Chị Gái Tôi
Phim Chị Gái Tôi nước
Xem Phim Chị Gái Tôi

Phim Chị Gái Tôi 75/75

xem Chị Gái Tôi Tập
Phim Chị Gái Tôi Tập
diễn viên phim Chị Gái Tôi
Chị Gái Tôi trọn bộ
xem trọn bộ phim Chị Gái Tôi
Chúc các bạn xem phim Chị Gái Tôi vui vẻ.

Loading...