Clip Hài Mr Bean - The Official Mr Bean

Clip Hài Mr Bean - The Official Mr Bean

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Richard Curtis, Rowan Atkinson
Diễn viên:
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Ngắn
Quốc gia:
Thời lượng:
15 Tập
Năm phát hành:
1990
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Clip Hài Mr Bean


Thông tin phim
Bình luận

Mr. Bean là một loạt phim truyền hình hài kịch của Anh gồm 14 tập nổi tiếng do ngôi sao Rowan Atkinson trong vai nhân vật chính được đặt tên cho phim. Kịch bản phim được viết bởi Rowan Atkinson, Robin Driscoll, Richard Curtis và Ben Elton. Tập đầu tiên, “Mr. Bean” đã được phát sóng ngày 1 tháng 1 năm 1990 và tập cuối, “Hair by Mr. Bean of London”, vào ngày 31 tháng 10 năm 1995.

Dựa theo một nhân vật được phát triển bởi Rowan Atkinson khi ông đang học trong trường đại học, Loạt phim theo đuổi các kỳ công của Mr. Bean, người được Atkinson mô tả là “một đứa trẻ trong thân thể một người lớn”, khi giải quyết các vấn đề xảy ra trong những công việc hàng ngày và những rắc rối gặp phải trong lúc giải quyết.

Trong thời gian trình chiếu kéo dài 5 năm, lọat phim này đã giành được một số lượng khán giả lớn ở Anh quốc, cao nhất là 18,74 triệu người cho tập phim năm 1992 Rắc rối với Mr. Bean (The Trouble With Mr Bean), và đã nhận được một số giải thưởng quốc tế, bao gồm giải Hoa hồng Vàng (Rose d’Or). Loạt phim này đã được bán ra trên hơn 200 lãnh thổ trên khắp thế giới và đã truyền cảm hứng cho hai bộ phim truyện và một sản phẩm phụ – phim hoạt hình.

Nhân vật Mr. Bean đã bắt đầu được phát triển từ khi Rowan Atkinson đang học bằng thạc sĩ tại trường đại học Oxford. Một bức phác hoạ về nhân vật này đã được thực hiện tại Edinburgh Fringe vào đầu những năm 1980. Một nhân vật tương tự là Robert Box, do Rowan Atkinson đóng, đã xuất hiện trên ITV trong chương trình Canned Laughter năm 1979, ở đó cũng giới thiệu một tiết mục có trong phiên bản phim . Năm 1987, một trong những lần xuất nhiện đầu tiên của Mr. Bean tại chương trình Just for Laughs, lễ hội hài ở Montreal, Quebec, Canada. Khi những người thực hiện đang sắp xếp cho Rowan Atkinson vào trong chương trình lễ hội, Atkinson nhấn mạnh rằng anh ấy muốn làm một chương trình bằng tiếng Pháp hơn là bằng tiếng Anh. Những người tổ chức không thể hiểu nổi vì sao Atkinson lại chọn tiếng Pháp trong khi không có một đoạn lời thoại tiếng Pháp nào trong vai diễn của anh ấy cả. Sau khi diễn xong, vai diễn của Atkinson là một thử nghiệm cho nhân vật Mr. Bean và Atkinson muốn cho mọi người thấy cách nhân vật thể hiện hài kịch câm như thế nào trên sân khấu quốc tế với những khán giả không nói tiếng Anh

Tên của nhân vật vẫn chưa được quyết định sau khi chương trình đầu tiên được sản xuất. Một loạt những cái tên liên quan đến các loài rau khác như Mr. Cauliflower, đã được đặt ra. Rowan Atkinson đã trích dẫn một nhân vật hài kịch từ trước đó Monsieur Hulot, được tạo nên bởi nhà biên kịch và đạo diễn người Pháp Jacques Tati. Tạo ảnh hưởng tới nhân vật Mr. Bean. Chính vì vậy, ta thấy Mr. Bean rất giống với các bộ phim hài câm trước đó, với hầu hết là những hành động gây ra tính hài kịch, Mr. Bean nói rất ít. Chính đặc điểm này đã tạo điều kiện cho loạt phim được phổ biến trên toàn thế giới mà không cần phải có sự biên dịch nào về lời thoại.

Theo các chuyên gia tâm lý, thì bộ phim Mr Bean không dành cho trẻ nhỏ. Vì Khi trẻ chưa đủ trí khôn để phân biệt đâu là hành động ngớ ngẩn cố tình gây cười, thì thể loại phim như Mr. Bean là hoàn toàn có hại vì các trẻ em có thể bắt chước các hành động kỳ quặc của Mr. Bean một cách vô thức


Auto tag search:

Phim Clip Hài Mr Bean

Clip Hài Mr Bean
tóm tắt phim Clip Hài Mr Bean
nội dung phim Clip Hài Mr Bean
nhạc phim Clip Hài Mr Bean
Clip Hài Mr Bean kênh
hình ảnh phim Clip Hài Mr Bean
hậu trường phim Clip Hài Mr Bean

Phim Clip Hài Mr Bean 15 Tập

Phim Clip Hài Mr Bean
Phim Clip Hài Mr Bean nước
Xem Phim Clip Hài Mr Bean

Phim Clip Hài Mr Bean 15 Tập

xem Clip Hài Mr Bean Tập
Phim Clip Hài Mr Bean Tập
diễn viên phim Clip Hài Mr Bean
Clip Hài Mr Bean trọn bộ
xem trọn bộ phim Clip Hài Mr Bean
Chúc các bạn xem phim Clip Hài Mr Bean vui vẻ.

Loading...