Công Chúa Giá Đáo - Can't Buy Me Love 2010

Công Chúa Giá Đáo - Can't Buy Me Love 2010

Status:
HDTV Lồng Tiếng FFVN
Đạo diễn:
Mai Tiểu Thanh
Diễn viên:
, , , , , , ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
,
Thời lượng:
32/32 Tập
Năm phát hành:
2010
Người đăng:
Thiếu Nghiêm Túc
Đánh Giá:
(3 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Công Chúa Giá Đáo


Thông tin phim
Bình luận

Thành công của Cung Tâm Kế, dàn diễn viên xuất sắc nhất của TVB đã tiếp tục chinh phục khán giả khắp Châu Á bằng câu chuyện cổ trang hài hước, nhẹ nhàng và thú vị. Công Chúa Giá Đáo 

Phim Cổ Trang Công Chúa Giá Đáo lấy bối cảnh vào triều đại nhà Đường của Trung Quốc, Công Chúa Giá Đáo kể về câu chuyện của công chúa thứ ba, Không muốn làm dâu hoàng tộc Thổ Phiên, công chúa Chiêu Dương (Xa Thi Mạn) vội vã tìm kiếm đương kim phò mã cho mình. Bà chủ tiệm vàng Đinh Lai Hỉ (Quan Cúc Anh) đã đưa hai con trai của mình là Kim Đa Lộc (Trần Hào) và Kim Đa Thọ (Huỳnh Hạo Nhiên) tiến cử với công chúa.

Với hy vọng trở thành thông gia với hoàng đế, Đinh Lai Hỉ mong muốn giải quyết khó khăn tài chính mà tiệm vàng của bà đang phải đương đầu. Kim Đa Lộc và Kim Đa Thọ là hai anh em ruột, và vì để cứu nguy gia đình, Kim Đa Lộc chấp nhận đám cưới với tam công chúa. Tuy nhiên lại có vấn đề với tính cách kiêu căng, hống hách của công chúa khi nàng yêu cầu nhà chồng phải cúi đầu chào mình theo đúng kiểu cách của hoàng gia.

Thậm chí cả thái phu nhân nhà họ Kim (Lý Hương Cầm) cũng bị bắt buộc chấp hành điều luật ngang ngược đó. Một trong những nữ tì thân cận của công chúa – Tư Đồ Ngân Bình (Trần Pháp Lai) cũng có tính ngỗ nghịch và không chịu cúi đầu đối với quan mai mối (Mã Quốc Minh)… Kim gia đoàn kết lại chống áp bức, nhưng không may là nô tì Ngô Tứ Đức (Chung Gia Hân) của Kim phủ lại về phe của công chúa. Trải qua nhiều mâu thuẫn và tranh cãi, công chúa và phò mã có tính cách khác biệt quá lớn không thể hòa giải và họ đã đưa chuyện của mình ra trước Hoàng gia để phân xử… .Phim Công Chúa Giá Đáo với nhiều tình huống vui nhộn ,đề cao giá trị của tình thân và nhân nghĩa. và có một kết thúc khá có hậu!


Auto tag search:

Phim Công Chúa Giá Đáo

Công Chúa Giá Đáo
tóm tắt phim Công Chúa Giá Đáo
nội dung phim Công Chúa Giá Đáo
nhạc phim Công Chúa Giá Đáo
Công Chúa Giá Đáo kênh
hình ảnh phim Công Chúa Giá Đáo
hậu trường phim Công Chúa Giá Đáo

Phim Công Chúa Giá Đáo 32/32 Tập

Phim Công Chúa Giá Đáo
Phim Công Chúa Giá Đáo nước
Xem Phim Công Chúa Giá Đáo

Phim Công Chúa Giá Đáo 32/32 Tập

xem Công Chúa Giá Đáo Tập
Phim Công Chúa Giá Đáo Tập
diễn viên phim Công Chúa Giá Đáo
Công Chúa Giá Đáo trọn bộ
xem trọn bộ phim Công Chúa Giá Đáo
Chúc các bạn xem phim Công Chúa Giá Đáo vui vẻ.

Loading...