Thông tin phim
Bình luận

Nội dung phim: Câu chuyện xảy ra tại hành tinh Baab, nơi nhà du hành vũ trụ Scorch Supernora là một anh hùng dân tộc của những cư dân xanh ngoài hành tinh. Một bậc thầy giải cứu liều lĩnh, Scorch thực hiện những chiến công kinh ngạc với sự giúp đỡ thầm lặng của người anh đần độn của anh ấy, Gary, người đứng đầu thực hiện quyền lực ở BASA.

Bộ phim hoạt hình 3D vui nhộn dành cho gia đình Cuộc đào thoát khỏi trái đất đưa khán giả đến với hành tinh Baab nơi phi hành gia được ngưỡng mộ Scorch Supernova (Brendan Fraser) là một người hùng dân tộc đối với giống loài người ngoài hành tinh màu xanh. Là bậc thầy của những phi vụ giải cứu táo bạo, Scorch vận dụng hết những ngón nghề siêu đẳng cùng sự hậu thuẫn thầm lặng của cậu em kỳ quặc Gary (Rob Corddry), trưởng ban kiểm soát điệp vụ tại BASA.

Khi cô nàng lãnh đạo đầy thẳng thắn của BASA là Lena (Jessica Alba) thông báo cho bộ đôi anh em một nhiệm vụ khẩn từ một hành tinh khét tiếng là hiểm nguy, Scorch phớt lờ lời cảnh báo của Gary và lên đường thực hiện nhiệm vụ hết sức thú vị này. Nhưng khi Scorch vướng vào một cái bẫy tinh vi do gã Shanker (James Gandolfini) dựng lên, anh chàng Gary gầy gò sợ mạo hiểm phải thực hiện nhiệm vụ giải thoát thật sự.

Khi sự đối nghịch giữa hai hành tinh dâng cao, Gary phải tự mình giải cứu người anh, giải cứu hành tinh cùng cô vợ yêu dấu Kira (Sarah Jessica Parker) và cậu con trai khao khát phiêu lưu Kip. Escape from Planet Earth sẽ ra rạp vào ngày 14/02/2013 với dàn diễn viên lồng tiếng Brendan Fraser, Sarah Jessica Parker, Jessica Alba, Rob Corddry, James Gandolfini, Craig Robinson.


Auto tag search:

Phim Cuộc đào thoát khỏi trái đất

Cuộc đào thoát khỏi trái đất
tóm tắt phim Cuộc đào thoát khỏi trái đất
nội dung phim Cuộc đào thoát khỏi trái đất
nhạc phim Cuộc đào thoát khỏi trái đất
Cuộc đào thoát khỏi trái đất kênh
hình ảnh phim Cuộc đào thoát khỏi trái đất
hậu trường phim Cuộc đào thoát khỏi trái đất

Phim Cuộc đào thoát khỏi trái đất 89 Phút

Phim Cuộc đào thoát khỏi trái đất
Phim Cuộc đào thoát khỏi trái đất nước
Xem Phim Cuộc đào thoát khỏi trái đất

Phim Cuộc đào thoát khỏi trái đất 89 Phút

xem Cuộc đào thoát khỏi trái đất Tập
Phim Cuộc đào thoát khỏi trái đất Tập
diễn viên phim Cuộc đào thoát khỏi trái đất
Cuộc đào thoát khỏi trái đất trọn bộ
xem trọn bộ phim Cuộc đào thoát khỏi trái đất
Chúc các bạn xem phim Cuộc đào thoát khỏi trái đất vui vẻ.

Loading...