Cửu Chỉ Tân Nương - 2007

Cửu Chỉ Tân Nương - 2007

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
Tô Nguyệt Hòa
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
84 Tập
Năm phát hành:
2007
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(7 Phiếu, Trung bình: 4.14 Điểm trên 5)

Cửu Chỉ Tân Nương


Thông tin phim
Bình luận

Bộ phim tình cảm tâm lý xã hội Cửu Chỉ Tân Nương do Đài Loan sản xuất , nói đến phim đài loan thì bạn không còn xa lạ với diễn viên quen thuộc Giang Tổ Bình trong các bộ phim đình đám như : khi người ta yêu , đời sống chợ đêm……nói về phim Bành Quốc Lương cùng vợ Trương Mỹ Mãn kết hôn đã lâu vẫn chưa có con. Mỹ Mãn có một cô A hoàn tên là Tú Lan nết na xinh đẹp, lâu ngày nảy sinh tình cảm với Quốc Lương, mang thai với anh ta. Nhưng Mỹ Mãn là một người phụ nữ rất độc đoán và hay ghen, không cho Quốc Lương nạp thiếp. Quốc Lương vì muốn che chở cho Tú Lan nên đã đưa Tú Lan đến ở một nơi khác . Không ngờ sự việc bị phát giác, Mỹ Mãn đã tìm ra được chỗ ở của Tú Lan và tìm cách hãm hại cô định dìm cô xuống dưới giếng. Nhưng vì cố bảo vệ đứa con trong bụng , cô đã cố gắng vùng chạy thoát đến một nông trại ở làng bên để ẩn náu.

Được sự giúp đỡ của Hứa phu nhân là chủ nhà ở nông trại , Tú Lan thoát khỏi sự truy đuổi của Mỹ Mãn.Khi Tú Lan ở nhà của Hứa phu nhân cũng là lúc Hứa phu nhân đang bị đông thai, vì thời gian quá gấp không kịp kêu cấp cứu nên tự tay Tú Lan đã đỡ đẻ cho Hứa phu nhân, cuối cùng Hứa phu nhân cũng sinh được 1 đứa con trai và cũng bất tỉnh từ đó .

20 năm sau, cả hai đứa bé đếu đã trưởng thành , Bành gia đã bắt đứa bé mà Tú Lan nuôi về nuôi và đặt tên là Gia Vinh, từ nhỏ đã được che dấu về xuất thân của mình .Còn đứa trẻ mà được Hứa gia nuôi được đặt tên là Hoài Văn , không bao lâu Hứa gia bị thất thế cả hai vợ chồng đều qua đời, Hoài Văn được người cậu của mình tên là Thiên Lai nuôi dưỡng, vì gia cảnh khó khăn nên Hoài Văn đành phải tự lực cánh sinh, dựa vào sứ lực của mình để kiếm sống.

Khi Hoài Văn biết được chuyện này , vội vàng đến nhà Thanh Liên ngăn chặn vụ việc nhưng đã quá muộn , Thanh Liên đã ngồi lên kiệu hoa về nhà Gia Vinh. Từ đó nảy sinh biết bao nhiêu ân oán hận thù …


Có Thể Liên Quan Đến Phim

  • cửu chỉ tân nương

Auto tag search:

Phim Cửu Chỉ Tân Nương

Cửu Chỉ Tân Nương
tóm tắt phim Cửu Chỉ Tân Nương
nội dung phim Cửu Chỉ Tân Nương
nhạc phim Cửu Chỉ Tân Nương
Cửu Chỉ Tân Nương kênh
hình ảnh phim Cửu Chỉ Tân Nương
hậu trường phim Cửu Chỉ Tân Nương

Phim Cửu Chỉ Tân Nương 84 Tập

Phim Cửu Chỉ Tân Nương
Phim Cửu Chỉ Tân Nương nước
Xem Phim Cửu Chỉ Tân Nương

Phim Cửu Chỉ Tân Nương 84 Tập

xem Cửu Chỉ Tân Nương Tập
Phim Cửu Chỉ Tân Nương Tập
diễn viên phim Cửu Chỉ Tân Nương
Cửu Chỉ Tân Nương trọn bộ
xem trọn bộ phim Cửu Chỉ Tân Nương
Chúc các bạn xem phim Cửu Chỉ Tân Nương vui vẻ.

Loading...