Điệp Viên Siêu Hạng Phần 2 - Totally Spies (Vietsub)

Điệp Viên Siêu Hạng Phần 2 - Totally Spies (Vietsub)

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Demersay - David Michel, Vincent Chalvon
Diễn viên:
, ,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hoạt hình, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
,
Thời lượng:
16 Tập
Năm phát hành:
2001
Người đăng:
Xoài Xịn
Đánh Giá:
(9 Phiếu, Trung bình: 4.33 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Totally Spies! là một bộ phim hoạt hình nhiều tập của Tập đoàn Truyền thông Marathon. Bộ phim hoạt hình này từng được phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam với các tên gọi Ba nữ thám tửhoặc Những nữ thám tử , Điệp viên siêu hạng . Khán giả Việt Nam hiện nay có thể thường xuyên xem các tập phim của Điệp viên siêu hạng trên kênh Disney Châu Á.

Bộ phim kể về cuộc sống của ba nữ điệp viên siêu hạng tuổi thiếu niên là Sam, Clover và Alex. Sam, Clover và Alex có tính cách rất khác nhau nhưng đều phối hợp với nhau khá hoàn hảo trong các điệp vụ. Họ có nhiệm vụ bắt những tên tội phạm quốc tế nguy hiểm thông qua ông Jerry, lãnh đạo của WOOHP – viết tắt của “World Organization Of Human Protection”, tức Tổ chức Quốc tế về Bảo vệ Con người. Jerry là một người rất nghiêm khắc nhưng ông luôn là một đứa con sợ mẹ, và ông đã giấu mẹ mình về việc mình làm sếp của WOOHP và nói rằng mình là một ông chủ khách sạn. Mẹ của ba nữ điệp viên biết con mình là điệp viên bí mật nên đã mua cho ba đứa con một ngôi nhà lớn gần trường. Bên cạnh đó, Sam, Clover và Alex sống cuộc sống bình thường như bao cô gái khác như đi học, có bạn trai, và một cô bạn gái xấu tính tên là Mandy luôn khiêu khích họ. Mandy là khắc tinh của nhóm – một cô gái ăn mặc sành điệu và luôn chê bai phong cách ăn mặc của họ. Mandy đã từng là điệp viên của tổ chức WOOHP nhưng rồi lại từ bỏ vì không chịu nổi.

Một lần, khi được thăng chức lên siêu điệp viên của WOOHP, các điệp viên đã phát hiện em sinh đôi của Jerry và biết được sự thật về Jerry ở thời tiểu học trong một lần coppy bài của em minh. Lúc đó các điệp viên còn biết được người đồng hành với mình trong cuộc hành trình này là Dean, một anh chàng dep trai, thông minh và là người bảo vệ cho nhóm điệp viên. Còn một lần khác khi đang đi mua sắm ở cửa hàng thì bỗng nhiên một luồng sáng hiện ra và thật bất ngờ khi biết được chúng dẫn về quá khứ. Các điệp viên còn bất ngờ hơn khi ông Jerry ngày xưa là một chàng trai có một mái tóc đẹp nhưng không giữ được đến bây giờ. Trong một lần làm nhiệm vụ, nhóm biết được một cô gái xinh đẹp và thông minh tên là Britney. Một lần, Britney đã va phải một nhiệm vụ nguy hiểm và phải nhờ tới nhóm giải nguy. Và trong nhiệm vụ khám phá về khu giải trí bị Người Tuyết tấn công, nhóm đã quen biết được anh chàng Martin ở một trung tâm tổ chức khám phá những vụ bí ẩn MOM (cả lãnh đạo 2 tổ chức WOOHP và MOM là bạn của nhau).

Ông Jerry có cách “triệu tập” các nhân viên tới tòa nhà hình chữ W bằng cách rất bất ngờ và đặc biệt. Ở đó họ nhận được nhiệm vụ cùng các vũ khí. Các vũ khí của các điệp viên thay đổi qua từng tập phim, nhưng thường là: ba-lô gắn tên lửa, thắt lưng, hộp phấn liên lạc (có thể đưa về máy chủ phân tích những vật thể lạ ở hiện trường ngoài)… Chúng thường có màu hồng, hình hoa và hình trái tim.


Auto tag search:

Phim Điệp Viên Siêu Hạng Phần 2

Điệp Viên Siêu Hạng Phần 2
tóm tắt phim Điệp Viên Siêu Hạng Phần 2
nội dung phim Điệp Viên Siêu Hạng Phần 2
nhạc phim Điệp Viên Siêu Hạng Phần 2
Điệp Viên Siêu Hạng Phần 2 kênh
hình ảnh phim Điệp Viên Siêu Hạng Phần 2
hậu trường phim Điệp Viên Siêu Hạng Phần 2

Phim Điệp Viên Siêu Hạng Phần 2 16 Tập

Phim Điệp Viên Siêu Hạng Phần 2
Phim Điệp Viên Siêu Hạng Phần 2 nước
Xem Phim Điệp Viên Siêu Hạng Phần 2

Phim Điệp Viên Siêu Hạng Phần 2 16 Tập

xem Điệp Viên Siêu Hạng Phần 2 Tập
Phim Điệp Viên Siêu Hạng Phần 2 Tập
diễn viên phim Điệp Viên Siêu Hạng Phần 2
Điệp Viên Siêu Hạng Phần 2 trọn bộ
xem trọn bộ phim Điệp Viên Siêu Hạng Phần 2
Chúc các bạn xem phim Điệp Viên Siêu Hạng Phần 2 vui vẻ.

Loading...