Dời Non Lấp Bể - THVL1

Dời Non Lấp Bể - THVL1

Status:
HD Thuyết Minh
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
6/44 Tập
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 2.00 Điểm trên 5)

Dời Non Lấp Bể


Thông tin phim
Bình luận

Hãng phim đài loan vừa giới thiệu bộ phim cổ trang mang tên Dời Non Lấp Bể do đài truyền hình vĩnh long trình chiếu với sự tham gia của các diễn viên : Dương Tử, Trần Kính, Thiên Minh, Triệu Hàn Tuyên…… Theo lời thầy tướng số , nếu Phàn Hồng sinh ra con gái thì sẽ mang mệnh giết cha giết huynh diệt tộc , nên khi Lê Huê vừa mới chào đời , Phàn Hồng đã gạt nước mắt thả con trôi sông để trừ hậu hoạn. May nhờ Lê Sơn Lão Mẫu giúp hóa giải kiếp nạn , Lê Huê mới được bảo toàn tính mạng.


Phim Dời Non Lấp Bể vì tình yêu tiền định với Tiết Đinh San , Lê Huê nhất định cãi lời xuân huyên thối hôn với Dương Phiên khiến hắn vô cùng căm phẫn. Mang tham vọng làm chủ ải Hàn giang và chiếm đoạt Lê Huê , Dương Phiên đã cố công chinh phục Tây Lương , thúc Phàn Hồng nghênh chiến với quân Đại Đường do huynh đệ Tiết Nhân Quý dẫn đầu.

Dù làm mọi cách , Lê Huê vẫn nhất định Từ chối dứt khoát , Dương Phiên quyết làm cho Lê Huê không còn đường sống bằng cách vu cho nàng tội giết cha và huynh trưởng khiến cho Lê Huê khi xuất giá vào Tiết gia , mang theo tội danh chẳng thể rột rửa , làm cho Đinh San từ thương yêu chuyển sang oán ghét , Dời Non Lấp Bể cộng với sự ghen tức của Táo Tiên Đồng – là người vợ đã dùng kế ép Đinh San cưới về , và sự ghẻ lạnh của mẹ chồng , Lê Huê đã phải sống những ngày tháng đầy tủi nhục tại Tiết gia.  mặc dù hết lần này đến lần khác lập công lớn cho Đại Đường , và cứu mạng Đinh San , nhưng Lê Huê vẫn bị kỳ thị. Thêm vào đó , Dương Phiên kết hợp cùng Tiên Đồng bày kế phá ngang danh tiết của Lê Huê làm cho cuộc hôn thú giữa Lê Huê và Đinh San Hầu như sụp đổ. Mãi đến khi Tiết Nhân Quý Mắc mưu của Dương Phiên mà chết , Dời Non Lấp Bể Dương Phiên lộ mặt là kẻ hai mặt hiểm ác , Đinh San và Lê Huê mới hóa giải được uẩn khúc , hợp sức xoá sổ Dương Phiên và cùng nhau hoàn thành đại nghiệp chinh tây.


Auto tag search:

Phim Dời Non Lấp Bể

Dời Non Lấp Bể
tóm tắt phim Dời Non Lấp Bể
nội dung phim Dời Non Lấp Bể
nhạc phim Dời Non Lấp Bể
Dời Non Lấp Bể kênh
hình ảnh phim Dời Non Lấp Bể
hậu trường phim Dời Non Lấp Bể

Phim Dời Non Lấp Bể 6/44 Tập

Phim Dời Non Lấp Bể
Phim Dời Non Lấp Bể nước
Xem Phim Dời Non Lấp Bể

Phim Dời Non Lấp Bể 6/44 Tập

xem Dời Non Lấp Bể Tập
Phim Dời Non Lấp Bể Tập
diễn viên phim Dời Non Lấp Bể
Dời Non Lấp Bể trọn bộ
xem trọn bộ phim Dời Non Lấp Bể
Chúc các bạn xem phim Dời Non Lấp Bể vui vẻ.

Loading...