Dòng Nhớ - THVL1

Dòng Nhớ - THVL1

Status:
HD
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 34/34
Năm phát hành:
2016
Người đăng:
Saker Buồn™
Đánh Giá:
(3 Phiếu, Trung bình: 2.33 Điểm trên 5)

Dòng Nhớ


Thông tin phim
Bình luận

Phim Dòng Nhớ THVL1 Tập Cuối phim xoay quanh câu chuyện đầy nước mắt tình yêu sâu sắt và những câu chuyện nhân văn vì một chứ nghĩa ân mà gia đình Hiền khiến chữ tình giữa Ân với Thà đứt đoạn , vì một chữ hiếu mà Ân phải đâu khổ đến lúc buôn xuôi , bao nhiêu yêu thương cứ trôi dạt theo dòng sông , có một dòng sông ôm mối tình ngang trái

Trong một lần theo cậu Út chở gỗ, Ân đã cứu giúp Thà khi cô bị bệnh nằm một mình trên chiếc ghe cũ rách. Thà đã có chồng con nhưng đứa con gái bé bỏng của cô sớm rời xa mẹ vì tai nạn đuối nước. Chồng của Thà vì chuyện này đã dằn vặt vợ và bỏ theo người phụ nữ khác lên bờ sinh sống. Thương cảm trước số phận của Thà, Ânmuốn chở che cho cô suốt quãng đời còn lại.

Tuy nhiên, tình yêu của họ vấp phải sự phản đối quyết liệt của bà Hai – mẹ Ân. Vốn mang nặng ân cứu mạng của gia đình bà Tám, bà Hai đã hứa với lòng sẽ cưới Hiền – con gái bà Tám – cho Ân. Dù Hiền dành nhiều tình cảm cho Ân nhưng anh chỉ xem cô như một người chị. Không muốn Ân trở thành kẻ bội nghĩa và càng không muốn con trai mình lấy một “đứa nạ dòng”, bà Hai kiên quyết ngăn cản mối tình này. Ngay trong ngày cưới với Hiền, Ân bỏ trốn để mặc Hiền một mình khoác áo cô dâu.

Trong một lần về thăm mẹ bệnh, Ân bị chuốc rượu say và đã qua đêm với Hiền. Hiền mang thai sau đêm đó khiến Ân càng thêm khó xử. Nhưng cái thai của Hiền bị sảy và cô cũng không thể mang thai được nữa. Những đớn đau, bất hạnh của Hiền khiến Ân không đành lòng rời bỏ cô….

Mời các bạn đón xem bộ phim Dòng Nhớ phát sóng kênh THVL1 phim gồm các diễn viên : Hoàng Anh, Vân Trang, Thanh Hiền, Hà Trí Quang


Có Thể Liên Quan Đến Phim

  • qhim hanh dong goi cam viet nam
  • dong nho tron bo
Tag : , , , ,
Auto tag search:

Phim Dòng Nhớ

Dòng Nhớ
tóm tắt phim Dòng Nhớ
nội dung phim Dòng Nhớ
nhạc phim Dòng Nhớ
Dòng Nhớ kênh
hình ảnh phim Dòng Nhớ
hậu trường phim Dòng Nhớ

Phim Dòng Nhớ Tập 34/34

Phim Dòng Nhớ
Phim Dòng Nhớ nước
Xem Phim Dòng Nhớ

Phim Dòng Nhớ Tập 34/34

xem Dòng Nhớ Tập
Phim Dòng Nhớ Tập
diễn viên phim Dòng Nhớ
Dòng Nhớ trọn bộ
xem trọn bộ phim Dòng Nhớ
Chúc các bạn xem phim Dòng Nhớ vui vẻ.

Loading...