Dương Quý Phi Bí Sử - The Legend of Yang Guifei 2010

Dương Quý Phi Bí Sử - The Legend of Yang Guifei 2010

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
Vưu Tiểu Cương
Diễn viên:
, , , , , , , , ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
40 Tập
Năm phát hành:
2010
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(3 Phiếu, Trung bình: 4.33 Điểm trên 5)

Dương Quý Phi Bí Sử


Thông tin phim
Bình luận

Phim Cổ Trang Dương Quý Phi Bí Sử do quốc gia trung quốc xuất bản và nhà sản xuất TVb phát hành năm 2010, Phạm băng Băng thủ vai Dương Quý Phi , Sau khi đạo diễn Kwak Jae Yong ra đi và gợi mở thông tin về việc Dương Quý Phi thay đổi kịch bản, làng điện ảnh Hoa ngữ đã rộ lên tin đồn rằng nhà sản xuất quyết định sẽ “thay máu” dàn diễn viên và đây có lẻ là một trong những giai thoại nỗi tiếng về một người phụ nữ có vẽ đẹp tuyệt trần ở Trung Hoa thời xa xưa gắng liền với những bộ tiểu thuyết kinh điển, Người phụ nữ ấy không ai khác đó chính là Dương Quý Phi người con gái có nét quyến rũ khi bất kỳ người đàn ông nào nhìn thấy củng đều thích thú và mến mộ về nhan sắc tuyệt trần này.

Trong Lần này thì Huỳnh Thu Sinh và Ân Đào sẽ tham gia bộ phim lịch sử của đạo diễn Vưu Tiểu Cương. Huỳnh Thu Sinh vào vai hoàng đế Huyền Tông nhà Đường còn Chu Ân Đào sẽ khắc họa hình ảnh Dương Ngọc Hoàn, vương phi yêu quý của hoàng đế, một trong bốn Tứ đại mỹ nhân của Trung Hoa cổ.

Trong lịch sử Trung Hoa có một điều mà người ta không thể nhắc đến tứ đại mỹ nhân trong đó không thể thiếu được Dương Quý Phi, những biến cố cuộc đời củng như những gì mà cô đã tạo ra gây ấn tượng sâu sắc cho người đời sau này cảm thấy không thể không nhớ đến cô, cái tên củng đã nói lên tất cả. Dương Quý Phi bí sử là bộ phim đầu tiên trong loạt phim của Vưu Tiểu Cương về thời nhà Tùy và sau đó là triều đại nhà Đường hay chỉ vì hoàn cảnh đưa đẩy nên cô đành phải chấp nhận số phận hẩm hiu này. Còn bạn thì sao hãy bình luận về nàng rõ hơn sau khi xem phim Dương Quý Phi  nhé !


Auto tag search:

Phim Dương Quý Phi Bí Sử

Dương Quý Phi Bí Sử
tóm tắt phim Dương Quý Phi Bí Sử
nội dung phim Dương Quý Phi Bí Sử
nhạc phim Dương Quý Phi Bí Sử
Dương Quý Phi Bí Sử kênh
hình ảnh phim Dương Quý Phi Bí Sử
hậu trường phim Dương Quý Phi Bí Sử

Phim Dương Quý Phi Bí Sử 40 Tập

Phim Dương Quý Phi Bí Sử
Phim Dương Quý Phi Bí Sử nước
Xem Phim Dương Quý Phi Bí Sử

Phim Dương Quý Phi Bí Sử 40 Tập

xem Dương Quý Phi Bí Sử Tập
Phim Dương Quý Phi Bí Sử Tập
diễn viên phim Dương Quý Phi Bí Sử
Dương Quý Phi Bí Sử trọn bộ
xem trọn bộ phim Dương Quý Phi Bí Sử
Chúc các bạn xem phim Dương Quý Phi Bí Sử vui vẻ.

Loading...