Họa Bì 1 - Painted Skin

Họa Bì 1 - Painted Skin

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Trần Gia Thượng
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim Ma Kinh Dị, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
,
Thời lượng:
115 Phút
Năm phát hành:
2008
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Họa Bì 1


Thông tin phim
Bình luận

Hoạ bì  là một phim điện ảnh do Trung Quốc và Hồng Kông sản xuất năm 2008 (Trần Gia Thượng đạo diễn) dựa trên một câu chuyện trong cuốn tiểu thuyết cổ điển Trung Quốc – Liêu trai chí dị của Bồ Tùng Linh.

Dưới cái “vỏ” của phim kinh dị, Họa bì lại mang nội dung về một câu chuyện tình yêu.
Thời Tần Hán, tướng Vương Sinh (Trần Khôn thủ vai) thống lĩnh đội quân chiến đấu với thổ phỉ sa mạc Tây Vực. Trong một cuộc truy sát, Vương Sinh cứu sống một mỹ nhân tên là Tiểu Vi (Chu Tấn) và đưa cô về nhà mình cưu mang. Tiểu Vi thực chất là một con hồ li tinh phải ăn tim của con người để sống; công việc lấy tim người do tắc kè tinh (Thích Ngọc Võ) đảm nhiệm vì hắn ta vốn yêu Tiểu Vi.

Tiểu Vi đem lòng yêu Vương Sinh và cảm thấy ghen tỵ khi nhìn thấy Vương Sinh rất mực yêu vợ là Bối Dung (Triệu Vi). Tiểu Vi tìm cách mê hoặc tất cả mọi người bằng vẻ yểu điệu, dịu dàng. Vương Sinh cũng không khỏi rung động trước nhan sắc của Tiểu Vi và thường tơ tưởng ái ân cùng mỹ nữ khi ngủ. Phần Bối Dung, cô nhận ra Tiểu Vi không phải là cô gái bình thường nhưng Vương Sinh lại bênh vực hồ li.
Từ khi có Tiểu Vi, địa bàn của Vương Sinh xảy ra hàng loạt vụ giết người thê thảm, người chết thường mất quả tim. Nghi ngờ đó là do Tiểu Vi, Bối Dung đã tìm Bàng Dũng (Chân Tử Đan) – một kiếm khách võ nghệ cao cường, từng là người yêu của cô để nhờ diệt hồ ly tinh. Quách Dũng cùng nữ pháp sư Hạ Băng (Tôn Lệ) vào cuộc truy lùng tìm diệt hồ li. Tuy nhiên, Vương Sinh vốn có hiềm khích với Quách Dũng vì cùng yêu Bối Dung nên nghi oan Bàng Dũng chính là thủ phạm giết người hàng loạt.

Bằng tình yêu đối với chồng và không muốn để xảy ra các vụ giết người cướp tim tiếp theo, Bối Dung đồng ý cho Tiểu Vi biến mình thành một yêu tinh tóc trắng, hai mắt nhỏ dòng máu đỏ khiến mọi người cho rằng cô là yêu tinh.

Cuộc chiến thiện-ác diễn ra đến đỉnh điểm. Bối Dung, Vương Sinh, Bàng Dũng và tắc kè tinh chết, chỉ còn nữ pháp sư và hồ ly tinh sống. Vì quá yêu Vương Sinh, Tiểu Vi đã hi sinh tính mạng của mình để cứu sống Vương Sinh cũng như tất cả mọi người.


Auto tag search:

Phim Họa Bì 1

Họa Bì 1
tóm tắt phim Họa Bì 1
nội dung phim Họa Bì 1
nhạc phim Họa Bì 1
Họa Bì 1 kênh
hình ảnh phim Họa Bì 1
hậu trường phim Họa Bì 1

Phim Họa Bì 1 115 Phút

Phim Họa Bì 1
Phim Họa Bì 1 nước
Xem Phim Họa Bì 1

Phim Họa Bì 1 115 Phút

xem Họa Bì 1 Tập
Phim Họa Bì 1 Tập
diễn viên phim Họa Bì 1
Họa Bì 1 trọn bộ
xem trọn bộ phim Họa Bì 1
Chúc các bạn xem phim Họa Bì 1 vui vẻ.

Loading...