Họa Bì 2 - Painted Skin The Resurrection

Họa Bì 2 - Painted Skin The Resurrection

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Ô Nhĩ Thiện
Diễn viên:
, , , , , ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim Ma Kinh Dị, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Thời lượng:
120 Phút
Năm phát hành:
2012
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(3 Phiếu, Trung bình: 4.00 Điểm trên 5)

Họa Bì 2


Thông tin phim
Bình luận

Họa bì 2 là một bộ phim hành động giả tưởng do Trung Quốc sản xuất năm 2012, do Ô Nhĩ Thiện đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Trần Khôn, Triệu Vi, Châu Tấn, Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong, Phí Tường, Trần Đình Gia. Phim có sự tham gia của các diễn viên chính trong Họa bì 1

Bộ phim họa bì là 1 bộ phim có phần kinh dị tiếp tục với phần 1 kể về Tiểu Duy, một con hồ ly tinh vì vi phạm nguyên tắc của yêu giới nên bị giam cầm tại hồ băng lạnh giá, rồi được Tước Nhi (yêu tinh chim sẻ) giải thoát. Để trở thành người, Tiểu Duy phải tìm được ai đó tình nguyện dâng trái tim cho cô, trong quá trình tìm kiếm cô gặp được Tĩnh công chúa rồi cả hai người cùng đến Bạch Thành, nơi có quân triều đình đồn trú do tướng quân Hoắc Tâm đứng đầu với nhiệm vụ canh phòng sự xâm nhập của quân nước Thiên Lang. Hoắc Tâm vốn là cận vệ của Tĩnh công chúa, Tĩnh công chúa yêu anh nhưng bị cự tuyệt do thân phận không xứng đáng, một phần do Hoắc Tâm bị Tiểu Duy mê hoặc nên anh chán ghét Tĩnh công chúa vì dung mạo của nàng đã bị hủy hoại trong một lần hai người đi săn gấu vào năm nàng 15 tuổi. Để Hoắc Tâm yêu mình, Tĩnh công chúa chấp nhận mượn bộ da của Tiểu Duy trong vòng 6 canh giờ nhằm có được một dung nhan mỹ lệ có thể mê hoặc bất kỳ người đàn ông nào. Tĩnh công chúa mang bộ da của Tiểu Duy trên người và khiến cho Hoắc Tâm vô cùng mê mệt, sau 6 canh giờ công chúa trả lại bộ da của Tiểu Duy và khôi phục lại dung mạo của mình. Công chúa thấy Hoắc Tâm say mê dung mạo của Tiểu Duy thì hết sức tức giận muốn Hoắc Tâm giết chết Tiểu Duy nhưng anh không chịu.

Để giữ hòa hiếu giữa triều đình và nước Thiên Lang, nhà vua quyết định gả Tĩnh công chúa cho vương tử nước này. Nhưng do Tĩnh công chúa cự tuyệt hôn ước nên quân nước Thiên Lang do lão phù thủy cầm đầu đã tấn công Bạch Thành để cướp công chúa về. Hoắc Tâm đã chiến đấu anh dũng để bảo vệ công chúa nhưng cuối cùng bị thương, công chúa giả vờ đồng ý thành hôn với vương tử nước Thiên Lang. Nàng tình nguyện dâng trái tim cho Tiểu Duy để Tiểu Duy có thể hóa kiếp thành người, còn nàng lấy bộ da của Tiểu Duy, chấp nhận trở thành yêu quái để được sống trọn đời bên Hoắc Tâm. Tiểu Duy mang dung mạo của Tĩnh công chúa sang nước Thiên Lang để thành hôn.
Hoắc Tâm cuối cùng phát hiện ra việc Tĩnh công chúa và Tiểu Duy hoán đổi thân xác cho nhau, anh không muốn công chúa sống đời yêu quái nên đã mang nàng sang nước Thiên Lang tìm Tiểu Duy để đòi lại trái tim cho công chúa. Thật không may, nước Thiên Lang cầu thân công chúa chỉ vì muốn lấy trái tim của nàng để cứu sống cho vương tử nước họ, người này trước kia đã bị Tiểu Duy móc mất trái tim. Hoắc Tâm một mình đánh bại được quân lính nước Thiên Lang cùng với lão phù thủy, cứu được Tiểu Duy. Cảm động trước chân tình của Hoắc Tâm dành cho Tĩnh công chúa, Tiểu Duy đã tình nguyện trả lại trái tim cho công chúa, hai người hoán đổi thân xác lại cho nhau, công chúa cuối cùng trở lại thành người, cùng Hoắc Tâm sống hạnh phúc.


Auto tag search:

Phim Họa Bì 2

Họa Bì 2
tóm tắt phim Họa Bì 2
nội dung phim Họa Bì 2
nhạc phim Họa Bì 2
Họa Bì 2 kênh
hình ảnh phim Họa Bì 2
hậu trường phim Họa Bì 2

Phim Họa Bì 2 120 Phút

Phim Họa Bì 2
Phim Họa Bì 2 nước
Xem Phim Họa Bì 2

Phim Họa Bì 2 120 Phút

xem Họa Bì 2 Tập
Phim Họa Bì 2 Tập
diễn viên phim Họa Bì 2
Họa Bì 2 trọn bộ
xem trọn bộ phim Họa Bì 2
Chúc các bạn xem phim Họa Bì 2 vui vẻ.

Loading...