Hoàng Cung Dậy Sóng - Dong Yi

Hoàng Cung Dậy Sóng - Dong Yi

Status:
HD
Đạo diễn:
Kim Sang Hyub, Lee Byung Hoon
Diễn viên:
, , , , , ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Thời lượng:
60/60 Tập
Năm phát hành:
2010
Người đăng:
Saker Buồn™
Đánh Giá:
(12 Phiếu, Trung bình: 2.25 Điểm trên 5)

Hoàng Cung Dậy Sóng


Thông tin phim
Bình luận

dong di, dong yi, Dong Yi Thuyết Minh, Dong Yi Trọn Bộ, Dong Yi Vietsub, Dong Yi Youtube, hoàng cung dậy sóng, Hoàng Cung Dậy Sóng Soo Trọn Bộ, Hoàng Cung Dậy Sóng Thuyết Minh, Hoàng Cung Dậy Sóng Vietsub, Hoàng Cung Dậy Sóng Youtube
Ji Jin Hee Jong Suk làm vua, vua của triều đại Joseon, người lãnh đạo uy nghi, nhưng một người đàn ông với một trái tim thuần khiết đầy cảm xúc

Han Hyo Joo Choi Suk Bin như (Dong Yi): một người phụ nữ của tòa án, người sau này trở thành vợ lẽ của Kim Jong Suk. Cô đã sinh một bé trai vua, người sau này trở thành vua trên ngai vàng của Joseon.
Cha Chun Soo Bae Soo Bin là một kiếm sĩ hoàng tử và thể thao. Ngài ở với bạn, từ thời xa xưa anh trai tuổi teen Dong Yi sau khi chấp nhận nó, chăm sóc của các cô gái trước khi chết. Và, tất nhiên, là tình cảm, Dong Yi kết thúc cuộc sống của mình.
Park Ha Sun như Hyun In: queen Kim Jong Suk. Cô là một người từ bi, nhưng đánh mất vị trí của nó như là vua ủng hộ nữ Jang cung, dẫn đến bất hoà tại tòa án. Cuối cùng cô đã ủng hộ mức Jang trở lại và cố gắng, nhưng sau đó đã chết một cách bí ẩn Trong Hyun và đảng phái của Jang bị cáo buộc đầu độc. Cô là người sẽ chăm sóc cho Dong Yi khi cô mới vào cung và dần dần tự tin của cô.
Lee So Yeon Jang Hee Bin như (Jang Ok Jung): Từ một cung nữ chưa trưởng thành của họ với vẻ đẹp duyên dáng và thông minh, Ok Jeong dần dần giành được tình cảm của Kim Jong Suk, ông trở thành một vị vua thí điểm là ưa chuộng nhất với biệt danh Hee Bin. Mù quáng bởi sự tham lam, ông đã làm triều điên, khiến Nữ hoàng In Hyun đã lười biếng và đại thần trong triều bị giết. Sau khi cô hạ sinh một hoàng tử, Jang Hee Bin trở thành nữ hoàng của Kim Jong Suk. Lần sau, bạn được cung cấp một hương vị In Hyun, Jang cô luôn cố gắng để làm tổn thương các hoàng hậu và Dong Yi.


Có Thể Liên Quan Đến Phim

  • xem phim dong yi vietsub youtube
Tag : , , , , , , , , , ,
Auto tag search:

Phim Hoàng Cung Dậy Sóng

Hoàng Cung Dậy Sóng
tóm tắt phim Hoàng Cung Dậy Sóng
nội dung phim Hoàng Cung Dậy Sóng
nhạc phim Hoàng Cung Dậy Sóng
Hoàng Cung Dậy Sóng kênh
hình ảnh phim Hoàng Cung Dậy Sóng
hậu trường phim Hoàng Cung Dậy Sóng

Phim Hoàng Cung Dậy Sóng 60/60 Tập

Phim Hoàng Cung Dậy Sóng
Phim Hoàng Cung Dậy Sóng nước
Xem Phim Hoàng Cung Dậy Sóng

Phim Hoàng Cung Dậy Sóng 60/60 Tập

xem Hoàng Cung Dậy Sóng Tập
Phim Hoàng Cung Dậy Sóng Tập
diễn viên phim Hoàng Cung Dậy Sóng
Hoàng Cung Dậy Sóng trọn bộ
xem trọn bộ phim Hoàng Cung Dậy Sóng
Chúc các bạn xem phim Hoàng Cung Dậy Sóng vui vẻ.

Loading...