Hoàng Hậu KI - Empress KI

Hoàng Hậu KI - Empress KI

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Han Hee, Lee Sung Joon
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
51/51 Tập
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(31 Phiếu, Trung bình: 4.32 Điểm trên 5)

Hoàng Hậu KI


Thông tin phim
Bình luận

Phim Hoàng Hậu Ki -Empress Ki dài 51 tập là 1 bộ phim cổ trang hàn quốc do Han Hee, Lee Sung Joon làm đạo diện và được mong đợi khá lâu của fan hâm mộ củng như khán giả truyền hình, phim được lên sóng vào ngày 28/10/2013 trên toàn thế giới, ngoài ra Empress Ki là dự án đánh dấu sự trở lại làng truyền hình Hàn Quốc của Joo Jin Mo sau 4 năm tập trung cho điện ảnh và bôn ba hành tẩu xứ Trung. Phim mang nhiều tính chất lịch sử tái hiện lại cảnh chốn cung triều.

Tuy nhiên mới đây đài MBC đã chấp nhận biến nhân vật Chung Hye của Joo Jin Mo thành vị vua giả tưởng Wang Yoo. Quyết định này của nhà đài cũng đồng nghĩa với việc, mạch phim sẽ mang gam màu lãng mạn và nhẹ nhàng hơn đem đến cho khán giả nhiều tình cảm và Cũng như toàn bộ dàn nhân vật trong phim, vai diễn do nam tài tử này đảm nhận là một nhân vật có thật trong lịch sử.

Hoàng hậu Ki vốn xuất thân là người Triều Tiên, nhưng được gả sang nhà Nguyên. Bà đã phát huy tài trí thông minh bẩm sinh, thực hiện nhiều hoạt động chính trị ngoại giao, trở thành nhân vật rất có ảnh hưởng trong lịch sử. Hơn nữa, bà tha hương nước người còn tìm được tình yêu đích thực của mình.

Hoàng Hậu Ki cũng là một tác phẩm tập khắc họa tình yêu và đấu tranh của người con gái Goryeo đã chi phối cả Nguyên quốc trong suốt 37 năm. Đây là tác phẩm mới của bộ đôi biên kịch Jang Young Cheol, Jung Kyung Soon, những người được chứng nhận thực lực qua các tác phẩm điện ảnh kinh điển của xứ kim chi, nơi giao kéo vẫn là một trong những vũ khí lợi hại tôn vinh vẽ đẹp của cung nữ hầu hạ bên cạnh hoàng hậu ki.

Sau khi những cuộc tranh cãi nổi lên, đoàn làm phim đã có những động thái ứng phó tích cực như thay nhân vật vua Chung Hye bằng nhân vật giả tưởng Wang Yoo, cũng như phản ánh những mặt tối của nhân vật Hoàng hậu Ki trong những tập cuối phim… Ngoài ra, ngay đầu mỗi tập phim lên sóng cũng có thông báo phim có nhiều tình tiết hư cấu


Có Thể Liên Quan Đến Phim

  • hoang hau ki
  • ket thuc phim hoang hau ki nhu the nao

Auto tag search:

Phim Hoàng Hậu KI

Hoàng Hậu KI
tóm tắt phim Hoàng Hậu KI
nội dung phim Hoàng Hậu KI
nhạc phim Hoàng Hậu KI
Hoàng Hậu KI kênh
hình ảnh phim Hoàng Hậu KI
hậu trường phim Hoàng Hậu KI

Phim Hoàng Hậu KI 51/51 Tập

Phim Hoàng Hậu KI
Phim Hoàng Hậu KI nước
Xem Phim Hoàng Hậu KI

Phim Hoàng Hậu KI 51/51 Tập

xem Hoàng Hậu KI Tập
Phim Hoàng Hậu KI Tập
diễn viên phim Hoàng Hậu KI
Hoàng Hậu KI trọn bộ
xem trọn bộ phim Hoàng Hậu KI
Chúc các bạn xem phim Hoàng Hậu KI vui vẻ.

Loading...