Itto Cơn Lốc Sân Cỏ - Kattobi Itto

Itto Cơn Lốc Sân Cỏ - Kattobi Itto

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Motoki Monma
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Trailer
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(24 Phiếu, Trung bình: 3.38 Điểm trên 5)

Itto Cơn Lốc Sân Cỏ


Thông tin phim
Bình luận

Bộ Phim hoạt hình gồm 2 phần nói về Itto sang Brazin để học đá bóng. Nhưng nhiều tình tiết chết cười đã xảy ra làm Itto đành ở lại Nhật và vào trường Meiho Học dốt quá không đủ điểm để vào trường Seiga cấp 3, chỉ có mỗi trường Meiho ở 1 tỉnh lẻ xa lắc nào đó mời Itto vào nhập học và đá bóng.

Kattobi Itto (Itto – Cơn lốc sân cỏ)

Kể về cuộc sống của Katori Itto (nhân vật chính của bộ phim) và những trò quậy phá của anh chàng. Vốn mồ côi mẹ từ nhỏ nên Itto sống với cha là một nhà phát minh đường phố (thông thường những sáng chế của ông đều vô dụng) không có bằng cấp hay nói đúng hơn gần giống lừa đảo. Thuở nhỏ sống ở Nhật Bản, sao khi học xong tiểu học sang Trung Quốc với cha và ở đây Itto đã học võ KungFu.Với môi trường giáo dục như vậy đã làm nên một Jindo không sợ trời không sợ đất, thích làm gì là làm đó. Sao khi lên cấp 2 Itto trở về Nhật vào học trường cấp 2 Seiga và bắt đầu một chuỗi ngày quậy phá và hào hứng xung quanh môn thể thao bóng đá và cuộc sống thường ngày.Ngay ngày đầu tiên đã gây sự với anh bạn thời thơ ấu Yura Kazuma…phim cũng kể về hành trình của đội bóng Seiga những khó khăn và nước mắt. Đi vào thế giới của phim là những tràng cười ra nước mắt, không thể kiểm soát nổi những trò của tên lùn Itto. Mỗi trận đấu là một màn độc diễn hài của cậu trên sân khấu, một sàn đấu võ thích hợp cho những trận như vậy hơn là sân bóng đá. Tính cách hồn nhiên ngây thơ vô số tội của Itto làm cho mọi người cảm thấy quên đi những ưu phiền thường ngày. Những cuộc đời bất hạnh cũng được đề cập đến dưới một khía cạnh khác, những tràng cười trào phúng cũng được đề cập. Cuộc đối đầu giữa chàng lùn và anh khổng lồ Soken, những trận đấu võ với nhưng băng nhóm lưu manh, quậy phá…

Buttobi Itto (Itto – Sóng gió cầu trường)

Buttobi Itto là phần 2 của Kattobi Itto. Buttobi Itto kể về hành trình của Itto ở trường cấp 3 Meihou. Ở đây cậu đã kết thân với Hanyu – Cao kều và Nedu – Tóc đỏ và lập thành “Bộ ba siêu quậy”. Cả 3 là chuyên gia rắc rối nên các thành viên trong Meihou rất ghét. Kokichi, một học sinh mới vào trường như Itto, Hanyu, Nedu, nhưng luôn dùng mưu ma chước quỷ để được vào sân đá chính.

Phim sắp tới sẽ được dự kiến được các nhà sản xuất hợp tác phát triển trong thời gian sớm nhất và ra mắt các bạn đọc chờ mòn mỏi !!


Có Thể Liên Quan Đến Phim

  • phim hoat hinh jindo
  • phim hoat hinh itto
  • phim itto cơn lốc sân cỏ
  • phim hoat hinh con loc san co
  • xem phim itto con loc san co

Auto tag search:

Phim Itto Cơn Lốc Sân Cỏ

Itto Cơn Lốc Sân Cỏ
tóm tắt phim Itto Cơn Lốc Sân Cỏ
nội dung phim Itto Cơn Lốc Sân Cỏ
nhạc phim Itto Cơn Lốc Sân Cỏ
Itto Cơn Lốc Sân Cỏ kênh
hình ảnh phim Itto Cơn Lốc Sân Cỏ
hậu trường phim Itto Cơn Lốc Sân Cỏ

Phim Itto Cơn Lốc Sân Cỏ Trailer

Phim Itto Cơn Lốc Sân Cỏ
Phim Itto Cơn Lốc Sân Cỏ nước
Xem Phim Itto Cơn Lốc Sân Cỏ

Phim Itto Cơn Lốc Sân Cỏ Trailer

xem Itto Cơn Lốc Sân Cỏ Tập
Phim Itto Cơn Lốc Sân Cỏ Tập
diễn viên phim Itto Cơn Lốc Sân Cỏ
Itto Cơn Lốc Sân Cỏ trọn bộ
xem trọn bộ phim Itto Cơn Lốc Sân Cỏ
Chúc các bạn xem phim Itto Cơn Lốc Sân Cỏ vui vẻ.

Loading...