Kẻ Ngốc & Bài Kiểm Tra - Baka to Test to Shoukanjuu SS1

Kẻ Ngốc & Bài Kiểm Tra - Baka to Test to Shoukanjuu SS1

Status:
HD
Đạo diễn:
Ōnuma Shin
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hoạt hình, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
13 Tập
Năm phát hành:
2010
Người đăng:
Xoài Xịn
Đánh Giá:
(10 Phiếu, Trung bình: 4.50 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Baka to Test to Shōkanjū là loạt light novel được viết bởi Inoue Kenji và minh họa bởi Haga Yui. Loạt tiểu thuyến này được phát hành thẳng thành các tập chứ không phát hành trên tạp chí, Enterbrain đã phát hành tập tập đầu tiên vào ngày 29 tháng 1 năm 2007 với tên là Famitsu Bunko và hiện tại đã có 13 tập được phát hành. Bộ phim hoạt hình với Cốt truyện xoay quanh nhân vật Yoshii Akihisa một học sinh có đầu óc “mít đặc” nên hay bị gọi là baka nhưng lại vào học tại học viện Fumizuki nơi mà điểm số là tất cả. Với điểm càng cao thì chất lượng sống được trường cung cấp càng tốt hơn còn nếu quá kém thì sẽ sống trong môi trường tồi tàn. Tại ngôi trường này còn có đặc điểm là các học viên có thể triệu tập linh vật của mình có sức mạnh và sức chịu đựng dựa trên điểm số mà các học viên đạt được. Các lớp có thể thách đấu và chiến đấu bằng linh vật với nhau, nếu lớp kém hơn thắng lớp giỏi hơn thì lớp kém hơn nhận được chất lượng sống tương đương với lớp bị thua và lớp bị thua sẽ nhận chất lượng sống tương đương với lớp kém. Yoshii Akihisa học tại lớp F (lớp bét) tập hợp nhiều học viên lập dị và mọi người trong lớp thường hay thách đấu với các lớp khác nên Akihisa cũng chiến đấu, dù với lý do vì cuộc sống tốt hơn và luôn cố hết mình nhưng họ lại thường chiến đấu để cho vui và để chứng minh rằng điểm số không phải là tất cả nên dù chiến thắng thì vì một lý do nào đó họ vẫn ở lớp F.

Baka to Test to Shōkanjū ja do KOIZUMI thực hiện cũng đăng trên tạp chí Shōnen Ace từ năm 2009. Loạt manga này mang phong cách 4 hình và là ngoại truyện với cốt truyện chính. Hiện tại đã có 2 tankōbon được tập hợp và phát hành. JManga đã đăng ký bản quyền phiên bản tiếng Anh của loạt manga này để tiến hành phân phối trực tuyến tại thị trường Bắc Mỹ.
Season 2 có tựa Baka to Test to Shōkanjū Spinout! Sore ga Bokura no Nichijō  do namo thực hiện và cũng là ngoại truyện, loạt manga đã đăng trên tạp chí Famitsu Comic Clear của Enterbrain. Enterbrain sau đó cũng tập hợp các chương lại và hiện tại đã phát hành thành 4 tankōbon. Sharp Point Press đã đăng ký bản quyền để phát hành tại Đài Loan.


Học viện Fumizuki là ngôi trường sử dụng hệ thống giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới. Học sinh sẽ trải qua một kì thi xếp lớp vào đầu năm thứ hai và dựa vào số điểm đạt được trong kì thi đó, họ được xếp vào các lớp khác nhau, từ lớp A đến lớp F. Ở lớp A, nơi mà chỉ có những học sinh thông minh nhất mới có thể vào được, có đầy đủ tiện nghi mà ai cũng mơ ước: phòng học rộng rãi, màn hình plasma, laptop, điều hòa nhiệt độ cá nhân…Trong khi đó, lớp F – lớp dành cho những học sinh tệ hại nhất – thì phòng học chật hẹp, bảng đen nứt nẻ, không có phấn viết bảng, bụi mốc khắp nơi…

Himeji Mizuki là một nữ sinh thông minh và dễ thương. Cô có điểm tổng kết đứng thứ hai toàn khối trong năm vừa qua và hoàn toàn có khả năng được vào lớp A. Tuy nhiên, trong giờ thi xếp lớp, Himeji lại phải rời khỏi phòng thi do bị bệnh. Ở học viện Fumizuki, rời khỏi phòng thi tương đương với 0 điểm và không có cơ hội thứ hai. Do đó, Himeji bị xếp vào lớp F.

Nhân vật chính Yoshii Akihisa là một tên ngốc huyền thoại nổi tiếng khắp trường. Cậu không bằng lòng với cách mà nhà trường đối xử với một học sinh như Himeji. Cậu quyết định cùng với cả lớp F gây “Chiến tranh linh thú” chống lại lớp khác, đặc biệt là lớp A. Liệu Yoshii có thể tạo ra điều kì diệu?


Auto tag search:

Phim Kẻ Ngốc & Bài Kiểm Tra

Kẻ Ngốc & Bài Kiểm Tra
tóm tắt phim Kẻ Ngốc & Bài Kiểm Tra
nội dung phim Kẻ Ngốc & Bài Kiểm Tra
nhạc phim Kẻ Ngốc & Bài Kiểm Tra
Kẻ Ngốc & Bài Kiểm Tra kênh
hình ảnh phim Kẻ Ngốc & Bài Kiểm Tra
hậu trường phim Kẻ Ngốc & Bài Kiểm Tra

Phim Kẻ Ngốc & Bài Kiểm Tra 13 Tập

Phim Kẻ Ngốc & Bài Kiểm Tra
Phim Kẻ Ngốc & Bài Kiểm Tra nước
Xem Phim Kẻ Ngốc & Bài Kiểm Tra

Phim Kẻ Ngốc & Bài Kiểm Tra 13 Tập

xem Kẻ Ngốc & Bài Kiểm Tra Tập
Phim Kẻ Ngốc & Bài Kiểm Tra Tập
diễn viên phim Kẻ Ngốc & Bài Kiểm Tra
Kẻ Ngốc & Bài Kiểm Tra trọn bộ
xem trọn bộ phim Kẻ Ngốc & Bài Kiểm Tra
Chúc các bạn xem phim Kẻ Ngốc & Bài Kiểm Tra vui vẻ.

Loading...