Khát Vọng Đỉnh Cao - Đang cập nhật

Khát Vọng Đỉnh Cao - Đang cập nhật

Status:
Tập 132
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Người đăng:
Saker Buồn™
Đánh Giá:
(8 Phiếu, Trung bình: 2.75 Điểm trên 5)

Khát Vọng Đỉnh Cao


Thông tin phim
Bình luận

VTVCab5 Xem Phim Khát Vọng Đỉnh Cao (Tập Cuối)  Đài Loan 2015, Kịch bản phim được lấy từ những câu chuyện gần gũi với cuộc sống hằng ngày của chúng ta , bộ phim như một chiếc lăng kính đa sắc màu để chúng ta soi rọi hình ảnh của chính bản thân mình qua hình tượng của các nhân vật thông qua sự diễn xuất tự nhiên và giàu cảm xúc của các diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ Đài Loan.

Nội dung phim xoay quanh về cuộc sống của cô gái trẻ Trương Mỹ Kim . Vẻ ngoài của Trương Mỹ Kim toát lên sự năng động và thông minh . Từ bé , cô là một cô bé luôn cố gắng làm được nhiều việc mà mình yêu thích nhất và cô có hoài bão sẽ thực hiện ước mơ thành một chuyên gia trang điểm nổi tiếng.

Trương Mỹ Kim có một người em gái tên là Văn Kỳ, hai chị em bị thất lạc nhau từ thuở bé. Văn Kỳ được nhận nuôi bởi một thương gia giàu có- Trịnh Vĩnh Thăng , Giám Đốc tập đoàn sản xuất mỹ phẩm Tinh Thái.
Trương Mỹ Kim và Văn Kỳ mỗi người một tính cách và được lớn lên trong hai môi trường hoàn toàn khác nhau, nếu như Trương Mỹ Kim luôn vui vẻ và đầy nghị lực thì Văn Kỳ là một cô gái có phần kiêu căng và thích được nuông chiều.

Mỗi ngày trôi qua của Trương Mỹ Kim luôn đầy ấp những tiếng cười và niềm đam mê về những vật dụng làm đẹp cho người phụ nữ, cô được mọi người xung quanh quý mến và giúp đỡ cô nhiệt tình khi gặp khó khăn . Còn Văn Kỳ trong tay cô có rất nhiều thứ mà tất cả các cô gái trẻ đều mong ước , một người cha nuôi yêu thương mình , hai người anh nuôi lên hết mực cưng chiều cô ,

Trương Mỹ Kim như một đóa hoa đặc biệt nhất, ở cô luôn phát ra một ánh hào quang làm người khác cảm thấy yêu đời . Cô được cậu ấm Hồng Kiến Lương của Tập đoàn Giai Bảo đem lòng yêu tha thiết cô .
Những mối quan hệ rắc rối trong tình cảm lứa đôi , tình cảm chị em , sự cạnh tranh trong ngành mỹ phẫm, tất cả sẽ thử thách Trương Mỹ Kim trên con đường chinh phục được đam mê và tìm kiếm hạnh phúc thật sự của mình. Điều ấy hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều thú vị về cô gái đáng khâm phục này.

Kim Hồng


Có Thể Liên Quan Đến Phim

  • khat vong den toi tap cuoi
Tag : , , , , ,
Auto tag search:

Phim Khát Vọng Đỉnh Cao

Khát Vọng Đỉnh Cao
tóm tắt phim Khát Vọng Đỉnh Cao
nội dung phim Khát Vọng Đỉnh Cao
nhạc phim Khát Vọng Đỉnh Cao
Khát Vọng Đỉnh Cao kênh
hình ảnh phim Khát Vọng Đỉnh Cao
hậu trường phim Khát Vọng Đỉnh Cao

Phim Khát Vọng Đỉnh Cao Trọn Bộ

Phim Khát Vọng Đỉnh Cao
Phim Khát Vọng Đỉnh Cao nước
Xem Phim Khát Vọng Đỉnh Cao

Phim Khát Vọng Đỉnh Cao Trọn Bộ

xem Khát Vọng Đỉnh Cao Tập
Phim Khát Vọng Đỉnh Cao Tập
diễn viên phim Khát Vọng Đỉnh Cao
Khát Vọng Đỉnh Cao trọn bộ
xem trọn bộ phim Khát Vọng Đỉnh Cao
Chúc các bạn xem phim Khát Vọng Đỉnh Cao vui vẻ.

Loading...