Khoảnh Khắc Ngọt Ngào - Hi, my sweetheart!

Khoảnh Khắc Ngọt Ngào - Hi, my sweetheart!

Status:
HD
Đạo diễn:
Sài Trí Bình
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
14 Tập
Năm phát hành:
2009
Người đăng:
Xoài Xịn
Đánh Giá:
(18 Phiếu, Trung bình: 4.67 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Dương thừa lâm và La Chí Tường lại có dịp tái hợp trong bộ phim hài hước lãng mạn mới này. Những pha hài hước, lãng mạn, bật khóc với tiếng nói tiếng cười của 2 diễn viên điện ảnh này. Tiết Hải một công tử nhà giàu. Sống trong sự bao bọc của gia đình nên không biết gì về thế giới bên ngoài. Cuối cùng quyết định đi Hàng Châu để học đại học và sống một cuộc sống tự lập. Gia đình sợ Tiết Hải bị bắt cóc nên đổi tên Tiết Hải thành Đạt Lãng với danh phận nghèo khó. Đến Hàng Châu Tiết Hải gặp Trần Bảo Châu.

Trần Bảo Châu 25 tuổi, học giỏi, giỏi võ và rất ngỗ nghịch. Trong lớp, cô có biệt danh là “chị Bảo Châu” và rất hay bắt nạt Đại Lãng. Tại Đài Loan, Bảo Châu gặp lại người đàn anh cũ là Hà Ngôn Phong, anh chàng này cũng đeo đuổi Bảo Châu… Khi bị các bạn trong lớp bắt nạt, Đạt Lãng được sư tỉ Bảo Châu ra tay cứu giúp. Thế là họ phải lòng nhau và bắt đầu một mối tình ngọt ngào. Có một công ty quảng cáo tại Đài Loan đến trường tổ chức cuộc thi “ Hoàng hậu ngọt ngào ”. Bảo Châu đã đạt được giải Quán quân. Từ đó mọi người cứ gọi cô là cô gái “ngọt ngào”.

Đúng lúc này, cha của Bảo Châu bị phá sản. Ông nhẫn tâm vứt bỏ vợ con nên mẹ con Bảo Châu lâm vào cảnh không nơi nương tựa. Họ đành phải chuyển về Đài Loan sống cùng người họ hàng xa. Vì thế mà cô mất liên lạc với Đạt Lãng. Tưởng bị phụ tình nên Đạt Lãng trở thành một tay công tử ăn chơi và luôn đùa giỡn với tình yêu.

Cho đến một ngày vô tình Đạt Lãng nghe được chương trình Thời gian ngọt ngào trên đài phát thanh do Bảo Châu phụ trách. Anh đã mua ngay Đài phát thanh đó và bắt đầu lên kế hoạch trả thù cô gái “ngọt ngào”.

Mặc cho người yêu cũ công kích và phá rối mình, Bảo Châu vẫn cố gắng chịu đựng sự hiểu lầm này. Cho đến một hôm Đạt Lãng nhìn thấy Bảo Châu hẹn hò với anh chàng khác thì anh mới biết mình vẫn còn tình cảm sâu đậm với cô. Thế là Đạt Lãng quyết định theo đuổi Bảo Châu lại từ đầu. Vào đúng lúc này mẹ của Bảo Châu phát hiện chị gái của Đạt Lãng chính là mối tình đầu xa xưa của ba Bảo Châu nên bà ra sức phản đối. Tình cảm của Bảo Châu và Đạt Lãng lại đi vào chỗ bế tắc…


Có Thể Liên Quan Đến Phim

  • xem phim khoanh khac ngot ngao

Auto tag search:

Phim Khoảnh Khắc Ngọt Ngào

Khoảnh Khắc Ngọt Ngào
tóm tắt phim Khoảnh Khắc Ngọt Ngào
nội dung phim Khoảnh Khắc Ngọt Ngào
nhạc phim Khoảnh Khắc Ngọt Ngào
Khoảnh Khắc Ngọt Ngào kênh
hình ảnh phim Khoảnh Khắc Ngọt Ngào
hậu trường phim Khoảnh Khắc Ngọt Ngào

Phim Khoảnh Khắc Ngọt Ngào 14 Tập

Phim Khoảnh Khắc Ngọt Ngào
Phim Khoảnh Khắc Ngọt Ngào nước
Xem Phim Khoảnh Khắc Ngọt Ngào

Phim Khoảnh Khắc Ngọt Ngào 14 Tập

xem Khoảnh Khắc Ngọt Ngào Tập
Phim Khoảnh Khắc Ngọt Ngào Tập
diễn viên phim Khoảnh Khắc Ngọt Ngào
Khoảnh Khắc Ngọt Ngào trọn bộ
xem trọn bộ phim Khoảnh Khắc Ngọt Ngào
Chúc các bạn xem phim Khoảnh Khắc Ngọt Ngào vui vẻ.

Loading...