Linh Hồn Bạc - Gintama

Linh Hồn Bạc - Gintama

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Takamatsu Shinji
Diễn viên:
, , , , , , , , , ,
Thể loại:
Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Thời lượng:
316 Tập
Năm phát hành:
2006
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(7 Phiếu, Trung bình: 3.86 Điểm trên 5)

Linh Hồn Bạc


Thông tin phim
Bình luận

Bộ phim hoạt hình Nhật bản mang đậm chất phong cách nhật với những trận chiến khốc liệt do Takamatsu Shinji mang đến với  Nội dung phim Linh Hồn Bạc nói về thời Edo, trước sức mạnh áp đảo của những dị nhân “người ngoài hành tinh” và lệnh Phế đao của Mạc Phủ, thời đại của những Samurai đã bước vào giai đoạn diệt vong. Nhưng có một thanh niên vẫn kiên định giữ vững tinh thần Samurai… Tên anh là Gintoki Sakata. Có thể người đàn ông hảo ngọt và liều lĩnh này sẽ tung hoành Mạc Phủ thối nát chỉ với một thanh kiếm…?!”

Cốt truyện tập trung vào một samurai lập dị, Gintoki Sakato, người đã giúp chàng trai trẻ Shinpachi Shimura cứu chị gái cậu ta là Tae từ một nhóm người ngoài hành tinh muốn đưa cô vào kỹ viện. Bị ấn tượng bởi Gintoki, Shinpachi đã quyết định đi theo Gintoki để “học cách trở thành một võ sĩ” và làm các công việc tự do cùng với anh ta để có thể trả tiền thuê nhà hàng tháng. Hai người bọn họ đã cứu một cô bé người ngoài hành tinh tên gọi Kagura khỏi một nhóm Yakuza (xã hội đen), những kẻ muốn lợi dụng sức mạnh siêu phàm của cô bé để giết người. Kagura – thuộc tộc người Yato có sức mạnh vô địch, đã nhập nhóm cùng Shinpachi và Gintoki, lập nên nhóm “Gin chuyên làm chuyện vặt” (thường gọi tắt là Yorozuya).

Trong khi thực hiện những công việc được thuê, họ đã đụng độ lực lượng cảnh sát Shinsengumi vài lần. Shinsengumi và họ đôi khi liên kết với nhau khi phải chống lại những tên tội phạm đặc biệt nguy hiểm. Họ cũng đã gặp gỡ nhưng đồng bọn cũ của Gintoki trong cuộc chiến chống lại Amanto trước đây, bao gồm chuyên gia khủng bố Kotaro Katsura – người vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với họ cho dù tham vọng của anh ta là lật đổ chế độ Mạc Phủ, hay Shinsuke Takasugi – người đóng vai trò đối kháng trong suốt câu chuyện, muốn lật đổ Mạc Phủ bằng những cách thức tàn ác hơn so với Katsura.

Mặc dù Gintama là một tập hợp những mẩu chuyện ngắn, nhưng vẫn có một vài câu chuyện được phát triển dần dần qua nhiều chương tiếp nối nhau.


Auto tag search:

Phim Linh Hồn Bạc

Linh Hồn Bạc
tóm tắt phim Linh Hồn Bạc
nội dung phim Linh Hồn Bạc
nhạc phim Linh Hồn Bạc
Linh Hồn Bạc kênh
hình ảnh phim Linh Hồn Bạc
hậu trường phim Linh Hồn Bạc

Phim Linh Hồn Bạc 316 Tập

Phim Linh Hồn Bạc
Phim Linh Hồn Bạc nước
Xem Phim Linh Hồn Bạc

Phim Linh Hồn Bạc 316 Tập

xem Linh Hồn Bạc Tập
Phim Linh Hồn Bạc Tập
diễn viên phim Linh Hồn Bạc
Linh Hồn Bạc trọn bộ
xem trọn bộ phim Linh Hồn Bạc
Chúc các bạn xem phim Linh Hồn Bạc vui vẻ.

Loading...