Mãi Yêu - TodayTV 2013

Mãi Yêu - TodayTV 2013

Status:
HDTV
Đạo diễn:
Jerry Lopez Sineneng
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim TV Show
Quốc gia:
,
Thời lượng:
201 Tập
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Thiếu Nghiêm Túc
Đánh Giá:
(3 Phiếu, Trung bình: 4.00 Điểm trên 5)

Mãi Yêu


Thông tin phim
Bình luận

Phim Tình Cảm Mãi Yêu (TodayTV 2013) , Đạo diễn: Jerry Lopez Sineneng , Diễn viên: Coco Martin, Julia Montes, Richard Gomez, Dawn Zulueta sản xuất bởi Quốc Gia: Phim Philippines,  Với sự góp mặt của dàn diễn viên lừng lẫy Mãi yêu hứa hẹn là một bộ phim “gây bão” trên TodayTV.

Motip tình yêu đầy hoa mộng nhưng cũng lắm truân chuyên. Thế nhưng trong Mãi yêu, niềm hạnh phúc, sự khổ đau, ly biệt, hận thù… cứ thế đan xen nhau, quyện hòa nhau tạo nên sức lôi cuốn mãnh liệt và không hề nhàm chán như người ta vẫn nghĩ.

Không chỉ nói về hạnh phúc, Mai Yeu Tren TodayTV còn nói về Tình yêu là thứ tình cảm không thể lý giải và cũng không thể phân định rạch ròi ai sai ai đúng. Bởi thế, sự cách biệt về địa vị không ngăn được tình yêu mãnh liệt của Marco, người thừa kế của gia tộc Montenegro nổi tiếng với nghề làm rượu vang dành cho Emily – con gái một người làm công. Lớn lên trong gia đình công nhân tại vườn nho kế bên trang trại Montenegro

Daniel – cậu con trai đáng thương của Marco và Emily không hề biết thân phận thật sự của mình. Không chỉ phản đối gay gắt, bà Margaret – mẹ Marco còn tìm cách tống Emily vào tù và biến giọt máu của hai người thành con nuôi của một gia đình nghèo nàn. Định mệnh, Daniel lại yêu thầm Katerina – cô tiểu thư nhà giàu nhưng rất trong sáng.

Trớ trêu thay, Katerina lại chính là cô gái sẽ hứa hôn với Nathan – con trai của Marco. Những mâu thuẫn, những mối tình chồng chéo, chớm nở đã vội lụi tàn bởi mưu mô, toan tính  Marco phải kết hôn với cô gái khác theo sự sắp xếp của mẹ. Mất hết tất cả chỉ trong chớp mắt, Emily thề trả thù bằng mọi giá…


Auto tag search:

Phim Mãi Yêu

Mãi Yêu
tóm tắt phim Mãi Yêu
nội dung phim Mãi Yêu
nhạc phim Mãi Yêu
Mãi Yêu kênh
hình ảnh phim Mãi Yêu
hậu trường phim Mãi Yêu

Phim Mãi Yêu 201 Tập

Phim Mãi Yêu
Phim Mãi Yêu nước
Xem Phim Mãi Yêu

Phim Mãi Yêu 201 Tập

xem Mãi Yêu Tập
Phim Mãi Yêu Tập
diễn viên phim Mãi Yêu
Mãi Yêu trọn bộ
xem trọn bộ phim Mãi Yêu
Chúc các bạn xem phim Mãi Yêu vui vẻ.

Loading...