Mật Danh Iris 1 - Iris 2009

Mật Danh Iris 1 - Iris 2009

Status:
HD Thuyết minh
Đạo diễn:
Kim Kyu Tae
Diễn viên:
, , , , , , , , ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
,
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2009
Người đăng:
Thiếu Nghiêm Túc
Đánh Giá:
(4 Phiếu, Trung bình: 4.25 Điểm trên 5)

Mật Danh Iris 1


Thông tin phim
Bình luận

Iris 1 là một bộ phim hành động của hàn quốc nội dung phim xoay quanh hai nhân vật chính là Kim Hyun Joon và Jin Sa Woo. Họ được đưa đến tổ chức 707, nhận được nhiệm vụ của tổ chức tình báo quốc gia (NSS) và trở thành những nhân viên tình báo hàng đầu.

Top 2 nhân viên tình báo 707 là Kim Hyun Joon (Lee Byung Hoon) và Jin Sa Woo (Jung Joon Ho) coi nhau như anh em ruột đã thề sẽ luôn tin tưởng nhau và giữ mãi tình bạn không bao giờ thay đổi.

Hyun Joon đã bị mất bcha mẹ trong một tai nạn giao thông khi còn nhỏ. Anh đã không còn nhiều ký ức về cha mẹ mình vì cú shock sau cái chết của họ. Không những thế trong lònh anh còn luôn cảm thấy trống trải và cô độc.

Nhưng người bạn Sa Woo đã ấp đầy khoảng trống ấy cho anh. 2 người đàn ông đến tổ chức 707 để được công nhận là một nhân viên đặc vụ. Họ đứng ra và nhận được nhiệm vụ của tổ chức tình báo quốc gia (NSS) và trở thành những nhân viên tình báo hàng đầu.

Họ gặp nhân viên tình báo Choi Seung Hee (Kim Tae Hee) và cả 2 người đều có tình cảm với Seung Hee. Nhưng Hyun Joon và Seung Hee lại thân thiết hơn và Sa Woo đã phải đấu tranh rất nhiều để che giấu tình cảm mình dành cho Seung Hee. Anh đã cố gắng để chúc mừng cho Hyun Joon.

Hyun Joon và Seung Hee luôn hẹn hò bí mật không cho các đồng nghiệp của mình biết và họ còn cùng nhau bí mật du lịch qua Nhật. Sau khi quay về Hàn Quốc họ lập tức nhận được nhiệm vụ qua Hungary cùng với Sa Woo.

Và khi họ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ làm việc đồng đội và tổ chức ăn mừng thì 1 lá thư đã được gửi đến Hyun Joon để yêu cầu 1 cuộc gặp bí mật…

 


Auto tag search:

Phim Mật Danh Iris 1

Mật Danh Iris 1
tóm tắt phim Mật Danh Iris 1
nội dung phim Mật Danh Iris 1
nhạc phim Mật Danh Iris 1
Mật Danh Iris 1 kênh
hình ảnh phim Mật Danh Iris 1
hậu trường phim Mật Danh Iris 1

Phim Mật Danh Iris 1 20 Tập

Phim Mật Danh Iris 1
Phim Mật Danh Iris 1 nước
Xem Phim Mật Danh Iris 1

Phim Mật Danh Iris 1 20 Tập

xem Mật Danh Iris 1 Tập
Phim Mật Danh Iris 1 Tập
diễn viên phim Mật Danh Iris 1
Mật Danh Iris 1 trọn bộ
xem trọn bộ phim Mật Danh Iris 1
Chúc các bạn xem phim Mật Danh Iris 1 vui vẻ.

Loading...