Máu Chảy Về Tim - THVL1

Máu Chảy Về Tim - THVL1

Status:
HD
Đạo diễn:
Nguyễn Dương
Diễn viên:
, , , , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
34/34
Năm phát hành:
2016
Người đăng:
Saker Buồn™
Đánh Giá:
(10 Phiếu, Trung bình: 2.60 Điểm trên 5)

Máu Chảy Về Tim


Thông tin phim
Bình luận

Phim Máu Chảy Về Tim kể về cuộc sống của người mẹ có 4 đứa con vì hoàn cảnh gia đình khó khăn không có cái ăn cái mặt nên bà chia rẽ 4 người con mỗi người mỗi nơi đẻ sang sẽ gánh nặng, và hành trình tìm lại 4 người con của bà mẹ có hoàng cảnh khó khăn

Trong cuộc sống thường ngày, tôi nghĩ chắc mọi người thường xuyên nghe được lời than: “Sao cuộc đời lại bất công với mình thế? Mình như thế này… người ta như thế kia…” hay đại khái như vậy.

Hôm nay tôi xin chia sẻ với mọi người ý kiến cá nhân về tính công bằng của cuộc sống, phạm vi chỉ hạn hẹp vấn đề kinh tế liên quan đến trong hoàn cảnh sinh ra mỗi con người, chứ không nói đến sức khỏe hay các vấn đề khác.

Tỷ phú Bill Gates từng nói: “Cuộc sống là không công bằng”. Điều ấy đúng với mọi hoàn cảnh. Nói đâu xa xôi, như trong gia đình tôi thôi, so với con cái, bố mẹ tôi thiệt thòi hơn rất nhiều.

Ngày ấy, bố mẹ tôi “cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc”, đến thời tôi thì “ăn phải ngon, mặc phải đẹp”. Đến thời con cái tôi sau này, có lẽ chuyện ăn ngon mặc đẹp là tiêu chuẩn tối thiểu của những người bình thường, chuyện này cũng hết sức bình thường khi xã hội không ngừng phát triển, chất lượng sống ngày càng được nâng cao.

Tôi sinh ra trong một gia đình ở nông thôn, thuộc dạng “có điều kiện” ở quê, nhưng so với những người sinh ra trong gia đình giàu có, thì“cuộc sống là không công bằng” với tôi. Họ được ăn ngon mặc đẹp, lớn lên lại được thừa hưởng tài sản kếch xù từ cha mẹ.

Tuy vậy, tôi chỉ có thể ganh tỵ thôi chứ không có quyền ghét hay coi thường những người được thừa hưởng từ bố mẹ, bởi chuyện thế hệ trước cho thế hệ sau thừa hưởng của cải là hoàn toàn bình thường (đương nhiên là nhưng đồng tiền chính đáng). Tôi mà là con nhà giàu thì có lẽ cũng được như vậy.

Tuy nhiên, đối với nhiều người, so với tôi, “cuộc sống là không công bằng” với họ. Họ sinh ra trong nghèo khó, cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc, thậm chí có người còn không có cơ hội được nhìn thấy cha mẹ, suốt đời lam lũ khổ sở.

Liệu bà mẹ có tìm được 4 người con của mình không , cuộc sống của 4 người con khi rời xa mẹ có khổ sở không cuộc sống của họ có khá giả không hay là vẫn sống nghèo khổ như mẹ của mình mời các bạn đón xem trọn bộ Phim Máu Chảy Về Tim sẽ rõ hơn phát sóng độc quyền tronbo.net


Có Thể Liên Quan Đến Phim

  • tom tat phim máu chay ve tim
  • máu chảy về tim
  • phim mau chay ve tim
  • nhac phim mau chay ve tim
  • tom tat noi dung phim mau chay ve tim
  • hau truong phim mau chay ve tim
  • mau chay ve tim tron bo
Tag : , , , , , , , ,
Auto tag search:

Phim Máu Chảy Về Tim

Máu Chảy Về Tim
tóm tắt phim Máu Chảy Về Tim
nội dung phim Máu Chảy Về Tim
nhạc phim Máu Chảy Về Tim
Máu Chảy Về Tim kênh
hình ảnh phim Máu Chảy Về Tim
hậu trường phim Máu Chảy Về Tim

Phim Máu Chảy Về Tim 34/34

Phim Máu Chảy Về Tim
Phim Máu Chảy Về Tim nước
Xem Phim Máu Chảy Về Tim

Phim Máu Chảy Về Tim 34/34

xem Máu Chảy Về Tim Tập
Phim Máu Chảy Về Tim Tập
diễn viên phim Máu Chảy Về Tim
Máu Chảy Về Tim trọn bộ
xem trọn bộ phim Máu Chảy Về Tim
Chúc các bạn xem phim Máu Chảy Về Tim vui vẻ.

Loading...