Nấc Thang Lên Thiên Đường 2003 -  Stairway to Heaven 2003

Nấc Thang Lên Thiên Đường 2003 - Stairway to Heaven 2003

Status:
HD Việt Sub
Đạo diễn:
Lee Jang Soo
Diễn viên:
, , , , , , , , , , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim TV Show
Quốc gia:
,
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2003
Người đăng:
Thiếu Nghiêm Túc
Đánh Giá:
(3 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Nấc thang lên thiên đường – Stairway to Heaven 2003 (chữ Hán: 天國의階梯; Hangul: 천국의 계단), là bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc do đài SBS sản xuất, đã lôi cuốn rất nhiều người xem trong năm 2003-2004. Phim cũng góp phần tạo dựng tên tuổi cho rất nhiều diễn viên trẻ như Kim Tae Hee, Kwon Sang Woo, Park Shin Hye.

“Nấc thang lên thiên đường” đã trở thành bộ phim có tỷ lệ người xem cao thứ ba tại Hàn Quốc vào năm 2004, với 38,4% số khán giả xem truyền hình quan tâm theo dõi. Bộ phim cũng đã “làm nên lịch sử” tại Singapore khi là bộ phim truyền hình đầu tiên của Hàn Quốc được chiếu vào “giờ vàng” (10 giờ tối) trên kênh Channel U.

Han Jung Seo (Choi Ji Woo) và Cha Song Joo (Kwon Sang Woo) là bạn thân từ thuở nhỏ. Bố của Jung Seo tái hôn với bà Tae Mira, một nữ diễn viên và đưa hai con riêng là Han Yoo Ri (Kim Tae Hee) và Han Tae Hwa (Shin Hyun Joon) về sống cùng nhà. Hai mẹ con Yoo Ri đối xử tàn tệ với Jung Seo và còn ngăn cản cô bé đi du học cùng Song Joo, may thay Tae Hwa đã ở bên an ủi, chăm sóc Jung Seo và dần dần anh đã đem lòng yêu cô. 3 năm sau, Song Joo từ Mỹ trở về, trong khi đến sân bay gặp anh Jung Seo bị Yoo Ri cố ý tông xe vào người. Tại bệnh viện Yoo Ri đã tráo đổi chứng minh thư của Jung Seo với một người chết cháy khiến ai cũng tin rằng cô đã chết. Sau khi Jung Seo tỉnh dậy và bị mất trí nhớ, Tae Hwa đã đổi tên mới cho cô. Từ đó Jung Seo sống một cuộc đời mới với cái tên Kim Ji Soo

Tae Hwa đã âm thầm cùng cô bắt đầu lại cuộc sống ở 1 thành phố khác. Còn Song Joo thì chưa kịp gặp Jung Seo mà buộc phải tin là cô đã chết. Sau khi gặp lại Jung Seo, Song Joo đã tìm mọi cách giúp cô nhớ lại. Trải qua bao khó khăn cộng với sự giúp đỡ của Tae Hwa và bố anh, Jung Seo đã đòi lại công lý, bắt mẹ con Yuri phải trả giá (Yuri phải đi tù, còn bà Mira phải vào viện tâm thần) để cưới Song Joo thì cô gái đáng thương lại bị mù do di truyền từ mẹ và vụ tai nạn 5 năm trước. Sự sống của Jung Seo chỉ tính được bằng từng ngày. Kết phim là cảnh Song Joo đánh đàn pianô bên bờ biển để tiếng đàn có thể là “chiếc thang” đưa Jung Seo tới thiên đường.

Mời các bạn xem phim tại đây 24hphim.net

 


Có Thể Liên Quan Đến Phim

  • Phim nac thang len thien duong tap cuoi

Auto tag search:

Phim Nấc Thang Lên Thiên Đường 2003

Nấc Thang Lên Thiên Đường 2003
tóm tắt phim Nấc Thang Lên Thiên Đường 2003
nội dung phim Nấc Thang Lên Thiên Đường 2003
nhạc phim Nấc Thang Lên Thiên Đường 2003
Nấc Thang Lên Thiên Đường 2003 kênh
hình ảnh phim Nấc Thang Lên Thiên Đường 2003
hậu trường phim Nấc Thang Lên Thiên Đường 2003

Phim Nấc Thang Lên Thiên Đường 2003 20 Tập

Phim Nấc Thang Lên Thiên Đường 2003
Phim Nấc Thang Lên Thiên Đường 2003 nước
Xem Phim Nấc Thang Lên Thiên Đường 2003

Phim Nấc Thang Lên Thiên Đường 2003 20 Tập

xem Nấc Thang Lên Thiên Đường 2003 Tập
Phim Nấc Thang Lên Thiên Đường 2003 Tập
diễn viên phim Nấc Thang Lên Thiên Đường 2003
Nấc Thang Lên Thiên Đường 2003 trọn bộ
xem trọn bộ phim Nấc Thang Lên Thiên Đường 2003
Chúc các bạn xem phim Nấc Thang Lên Thiên Đường 2003 vui vẻ.

Loading...