Ngoại Cảm - The second sight 2013

Ngoại Cảm - The second sight 2013

Status:
HD Vietsub
Diễn viên:
, ,
Thể loại:
Phim Ma Kinh Dị
Quốc gia:
,
Thời lượng:
88 Phút
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(2 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Ngoại Cảm


Thông tin phim
Bình luận

Bộ phim ma kinh dị thái lan Ngoại cảmThe second sight xoay quanh nhân vật Jate (Nawat Kulratanarak thủ vai) sở hữu khả năng đặc biệt là anh có thể nhìn được linh hồn và thấy trước nghiệp chướng của những người xung quanh anh và Anh có thể biết rõ những món nợ chưa trả được từ kiếp trước đeo đuổi cuộc sống của mọi người thế nào. Khả năng đó từng khiến cho anh bị bạn bè xa lánh, nên Jate quyết định giữ kín bí mật này cho riêng mình.

Joom (Ratha Pho-ngram) là bạn gái của Jate, cũng là người duy nhất biết về năng lực của anh. Joom không muốn Jate can thiệp vào vụ đâm xe chết người rồi bỏ chạy của Kaew (Virapond Jirawetsuntorakul), nhưng Jate biết rằng đó không phải là một tai nạn và muốn dùng năng lực của anh để giúp đỡ Kaew. Nhưng càng dấn sâu vào sự việc, Jate nhận ra có điều gì đó đang đeo đuổi anh cả ngày lẫn đêm, trong khi Joom cũng bị săn đuổi và hăm dọa bởi một con quỷ đáng sợ.

Tình tiết các câu chuyện càng trở nên kịch tính hơn khi toàn bộ những sự thực xảy ra ở hiện tại đều liên quan đến những hành động của Jate trong quá khứ từ khi anh là một cậu sinh viên. Và cũng chính năng lực “nhìn thấy những điều không ai thấy” kia như một con dao hai lưỡi với anh. Mỗi khi muốn xem lại những điều trong quá khứ, anh chỉ cần chạm tay vào đối tượng và tập trung suy nghĩ. Tuy nhiên, Jate sẽ phải hứng chịu những cơn đau đầu kinh khủng mà theo một bác sĩ thần kinh nói thì anh có lẽ là người kì lạ nhất trên thế giới vì triệu chứng này chỉ là của những người bị u não.

Xem phim Ngoại cảm, khán giả có thể dễ dàng liên tưởng đến những bộ phim ma Thái Lan từng được trình chiếu trước đây mà gần nhất là Tình người duyên ma. Ngoại cảm sẽ chính thức công chiếu tại các rạp Việt Nam từ ngày 13/12.


Auto tag search:

Phim Ngoại Cảm

Ngoại Cảm
tóm tắt phim Ngoại Cảm
nội dung phim Ngoại Cảm
nhạc phim Ngoại Cảm
Ngoại Cảm kênh
hình ảnh phim Ngoại Cảm
hậu trường phim Ngoại Cảm

Phim Ngoại Cảm 88 Phút

Phim Ngoại Cảm
Phim Ngoại Cảm nước
Xem Phim Ngoại Cảm

Phim Ngoại Cảm 88 Phút

xem Ngoại Cảm Tập
Phim Ngoại Cảm Tập
diễn viên phim Ngoại Cảm
Ngoại Cảm trọn bộ
xem trọn bộ phim Ngoại Cảm
Chúc các bạn xem phim Ngoại Cảm vui vẻ.

Loading...