Ngoan Tây Du - The Ruthless Journey

Ngoan Tây Du - The Ruthless Journey

Status:
HD
Thể loại:
Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 13
Năm phát hành:
2016
Người đăng:
Saker Buồn™
Đánh Giá:
(3 Phiếu, Trung bình: 1.67 Điểm trên 5)

Ngoan Tây Du


Thông tin phim
Bình luận

Phim Anime Ngoan Tây Du – The Ruthless Journey Tây nói với Ngoan White Horse nhà sư bị đuổi dữ dội hổ trên đường đi, anh đã trốn trong một hang động để xem vua khỉ đã được buộc vào năm yếu tố Yamashita năm trăm năm, Tsang sẽ được đăng trên các hòn đá phép thuật đưa xuống cho vua khỉ để lấy lại tự do , vua khỉ sẽ sớm thoát khỏi những con hổ. Sau khi Ngộ Không hiểu rằng anh ấy muốn đi cùng Huyền Trang ngày về phía tây để tấn công một nhà sư canon, và buộc phải đặt trên một chiếc nhẫn kim cương. Giáo sư xe lửa đã cưỡi một con ngựa trắng để ăn, vì vậy Goku đánh bại con rồng và nó đã trở thành một con ngựa mới. Trên đường về nhà sư tham lam gặp phải tràn đầy sức sống và Monkey King Pig và Shahe Shang khiêm tốn, dịu hai Ngộ Không, họ cũng hiểu rằng họ phải tuân theo các nhà sư đã đi đến kinh điển Phật giáo.

Mentoring bốn đi qua một khu vực hoang dã từ xa và nhìn thấy một bà già và hai con gái sống trong một ngôi nhà ở đây, mà là dưới trắng Boned Demon, và làm cho một số thay đổi Vamp, Skeleton Demon sư muốn ăn, bởi vì cô Banshee thay vì lúc nào cũng muốn được sự tái sinh của con người. Ngộ Không bắt mắt phù thủy cô Bai Gu bối rối, sau đó Ngộ Không nhìn thấy bộ mặt thật của các nữ thần báo tử, nó đặt họ mười một cá nhân đã bị giết chết, nhưng cơ thể của con quỷ nhưng đã phải bỏ vòng. Khỉ, lợn và Drifting bừa bãi giết người vô tội sẽ phàn nàn Ngộ Không, Ngộ Không chịu đựng để làm điều sai trái.
Mentoring bốn biên giới Hercynian đến đám mây, sự hiếu khách của vua, vua nói với các nhà sư ở đây tôi là tai họa của White-Boned Demon, và cô sớm Bai Gu cho các tu sĩ, người đã nói vua nói là một lời nói dối để che tội lỗi của họ. Ngộ Không, lợn và Drifting ba trắng Boned chiến đấu Demon và mở rộng thành viên của họ, các nhà sư là những vị vua bí mật bị bắt và bị nhốt, bị vua bị nguyền rủa, trẻ em cần phải uống máu mỗi ngày để tồn tại, bây giờ ông sử dụng thịt sư chữa bệnh lâu dài cho họ những tệ nạn. Sau đó, giải cứu các nhà sư Ngộ Không, cũng bị giam giữ trong các nhà tù tất cả các trẻ em đã được phát hành.
Monk đã sẵn sàng để rời khỏi đất nước bởi thank lớn rất nhiều người dân địa phương trên đường phố, bà Bai Gu bao gồm và được phát hành theo ngụy trang của các cô gái và mẹ cô chuẩn bị ám sát các nhà sư, xem qua ngụy trang Ngộ Không ai sẽ là phụ nữ và trẻ em gái , mười một bị giết chết và sau đó chôn Ngộ Không, giáo sư thần chú ma thuật, đau không chịu nổi, Ngộ Không tu sĩ lại quyết định Huaguoshan để lại, nhưng trên đường trở lại bởi Goddess of Mercy của tắc nghẽn.

Tag : , , , , ,
Auto tag search:

Phim Ngoan Tây Du

Ngoan Tây Du
tóm tắt phim Ngoan Tây Du
nội dung phim Ngoan Tây Du
nhạc phim Ngoan Tây Du
Ngoan Tây Du kênh
hình ảnh phim Ngoan Tây Du
hậu trường phim Ngoan Tây Du

Phim Ngoan Tây Du Tập 13

Phim Ngoan Tây Du
Phim Ngoan Tây Du nước
Xem Phim Ngoan Tây Du

Phim Ngoan Tây Du Tập 13

xem Ngoan Tây Du Tập
Phim Ngoan Tây Du Tập
diễn viên phim Ngoan Tây Du
Ngoan Tây Du trọn bộ
xem trọn bộ phim Ngoan Tây Du
Chúc các bạn xem phim Ngoan Tây Du vui vẻ.

Loading...