Người Tình Bí Ẩn - Phim Thái Lan SCTV

Người Tình Bí Ẩn - Phim Thái Lan SCTV

Status:
Thuyết Minh
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
42/42 Tập
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(7 Phiếu, Trung bình: 2.29 Điểm trên 5)

Người Tình Bí Ẩn


Thông tin phim
Bình luận

Phim Người Tình Bí Ẩn do hãng phim Philippines sản xuất có nội dung kể về một câu chuyện tình của hai con người bí hiểm ở hai thế giới khác nhau. Sharina là một cô gái quyến rũ và rất xinh đẹp , chủ trương Dữ dội đã giúp cô vượt qua được nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cô là người sống chính yếu phần nhiều vì những người trong Nhà ở , sự chết bí hiểm không cho ai biết chứng tỏa cô có một Bắt đầu làm rất cao cả , mối tính của cô bắt đầu chớm nở trong sự bất hạnh của vụ tai nạn , người thương bí hiểm của cô Ấy là thiên sứ Arlan.


Sharina đã được may mắn cứu thoát bằng nụ hôn ngọt ngào của Arlan , chính điều đó đã phạm vào quy tắc của thiên đàng nên những rối rắm bắt đầu xảy ra giữa hai con người này. Anh đã bị đày xuống trần giang chính thức là người phàm không còn chút phép nào cả , anh nhập vào thân hình của Benjie , hai người có cuộc sống hạnh phúc bên người thương lý tưởng của mình , nhưng khi Sharina chết và xuống địa ngục , lại một lần nữa anh xuống đó để đưa cô về từ cõi chết.
Nhân vật không kém phần quang trọng Ấy là người thâm giao thiết của người thương Sharrina chính Emmie , nhưng bản tính âm mưu tính toán nên đôi lúc những Bắt đầu làm của cô gây thêm sự rối rắm không sao có. Một người trông của hiền lành dễ thương , trong tình bạn cô luôn ủng hộ và hết lòng giúp rập. Cô sẳng sàng dùng tất thảy những vũ khí của một người đàn bà để canh giữ người thương của mình. Trong vai một người vừa thiện vừa ác cô đã hoàn tất tốt vai diễn của mình.


Người đóng vai người thương bí hiểm của Sharina Ấy là Arlan , một thiên sứ của cái chết , khoát bên ngoài là hình hài của một con người có khả năng lực cường tráng , anh là mẫu người thương thích của nhiều cô gái , anh đã Bắt tay làm cứu sống người thương thân yêu nhất của mình , dù biết làm chuyện đó là vi phạm điều cấm kị trên trời bởi ” thiên sứ không thể yêu được người phàm”. Anh là người sống Hữu ý chí và hết lòng vì người nử tử của mình , biết trước là bị đày làm người dương thế nhưng củng chính vì diễn viên rất xinh Marian Rivera nên Dingdong dantes của Philippines khó mà kiềm lòng được.


Có Thể Liên Quan Đến Phim

  • nguoi tinh bi an philippin
  • Phim người tình bí ẩn philippin
  • noi dung phim nguoi tinh bi an
  • nguoi tinh bi an phim philippin
  • nguoi bi an 2014
  • phim philippin nguoi tinh bi an
  • phim thái lan người tình bí ẩn
  • phim nguoi tinh bi an

Auto tag search:

Phim Người Tình Bí Ẩn

Người Tình Bí Ẩn
tóm tắt phim Người Tình Bí Ẩn
nội dung phim Người Tình Bí Ẩn
nhạc phim Người Tình Bí Ẩn
Người Tình Bí Ẩn kênh
hình ảnh phim Người Tình Bí Ẩn
hậu trường phim Người Tình Bí Ẩn

Phim Người Tình Bí Ẩn 42/42 Tập

Phim Người Tình Bí Ẩn
Phim Người Tình Bí Ẩn nước
Xem Phim Người Tình Bí Ẩn

Phim Người Tình Bí Ẩn 42/42 Tập

xem Người Tình Bí Ẩn Tập
Phim Người Tình Bí Ẩn Tập
diễn viên phim Người Tình Bí Ẩn
Người Tình Bí Ẩn trọn bộ
xem trọn bộ phim Người Tình Bí Ẩn
Chúc các bạn xem phim Người Tình Bí Ẩn vui vẻ.

Loading...