Nhật Ký Midori - Midori no Hibi (Vietsub)

Nhật Ký Midori - Midori no Hibi (Vietsub)

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Kobayashi Tsuneo
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Hoạt hình, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
13 Tập
Năm phát hành:
2004
Người đăng:
Xoài Xịn
Đánh Giá:
(8 Phiếu, Trung bình: 4.13 Điểm trên 5)

Nhật Ký Midori


Thông tin phim
Bình luận

Midori no Hibi  là một light novel dành cho shōnen của tác giả Kazurou Inoue. Nó được xuất bản bởi Shogakukan trong tạp chí Shōnen Sunday từ tháng 9 năm 2002 đến tháng 10 năm 2004, sau đó tập hợp lại thành 8 tankōbon. Truyện được mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam vào năm 2006 bởi nhà xuất bản Trẻ dưới tên Nhật ký Midori. Chuyển thể anime dài 13 tập được sản xuất bởi Studio Pierrot. Phim Hoạt hình Được phát sóng ở Nhật từ giữa tháng 4 và tháng 6 năm 2004 trên kênh Animax.

Seiji Sawamura là một học sinh cá biệt ở trường, anh đánh nhau rất giỏi với cánh tay phải có sức mạnh khủng khiếp, vì vậy mọi người gọi anh là “Seiji Bàn Tay Quỷ”. Nhưng cũng chính điều này lại khiến cho Seiji bị hầu hết bạn bè xa lánh, đặc biệt là những cô gái. Seiji Sawamura luôn mơ ước có một người bạn gái. Một lần về nhà sau khi tỏ tình bị từ chối, bất ngờ trên “Bàn Tay Qủy” của anh xuất hiện một người con gái, như là cánh tay của mình.

Đó là Midori Kasugano, một cô bé đã yêu thầm Seiji từ rất lâu, do nguyện vọng được gần bên anh nên điều kỳ diệu đã xảy ra. Hai người bắt đầu chung sống vui vẻ với nhau với nhiều chuyện vui buồn. Seiji Sawamura luôn tìm cách cho Midori trở về với cơ thể thật của mình.

Những ngày tháng sống cùng Seiji, Midori đã viết một quyển nhật ký, kể về từng khoảnh khắc trong cuộc sống của mình. Đó chính là quyển nhật ký sau này kết nối họ lại với nhau, khi Midori trở về với cơ thể thật và tưởng như đã mất Seiji.


Auto tag search:

Phim Nhật Ký Midori

Nhật Ký Midori
tóm tắt phim Nhật Ký Midori
nội dung phim Nhật Ký Midori
nhạc phim Nhật Ký Midori
Nhật Ký Midori kênh
hình ảnh phim Nhật Ký Midori
hậu trường phim Nhật Ký Midori

Phim Nhật Ký Midori 13 Tập

Phim Nhật Ký Midori
Phim Nhật Ký Midori nước
Xem Phim Nhật Ký Midori

Phim Nhật Ký Midori 13 Tập

xem Nhật Ký Midori Tập
Phim Nhật Ký Midori Tập
diễn viên phim Nhật Ký Midori
Nhật Ký Midori trọn bộ
xem trọn bộ phim Nhật Ký Midori
Chúc các bạn xem phim Nhật Ký Midori vui vẻ.

Loading...