Nhất Đỏ Nhì Đen - SCTV HD

Nhất Đỏ Nhì Đen - SCTV HD

Status:
HD
Đạo diễn:
Dương Nhân Khang, Trần Mộc Thăng
Diễn viên:
, , , , ,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Thời lượng:
Tập 28
Năm phát hành:
2016
Người đăng:
Saker Buồn™
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)

Nhất Đỏ Nhì Đen


Thông tin phim
Bình luận

Bộ Phim Nhất Đỏ Nhì Đen do Hồng Kông sản xuát gồm các diễn viên : Trần Đình Uy, Lữ Tụng Hiền, Tần Bái, Tuyết Lê, Ngô Ỷ Lợi, Vạn Ỷ Văn,…. chỉ đạo xản suất đạo diễn : Trần Mộc Thăng, Dương Nhân Khang

Phim xoay quanh về vấn đề đánh bạc bằng các quân bài Theo giang hồ Sài thành đồn đại, bằng những thiết bị tinh vi, những chiêu trò “đánh lận con đen”, T. đã làm không biết bao nhiêu con bạc điêu đứng.

“Cao thủ” sau song sắt và những chiêu trò
Sau lần gom toàn bộ vốn liếng đánh quả lớn bị thất bại, T. từ một thằng nhóc bụi đời chuyển sang hành nghề câu trộm chó rồi theo đám bạn lao vào các cuộc gây hấn đâm thuê chém mướn, lăm le “lấy số” để thị uy với dân buôn trong các khu chợ, kiếm tiền bảo kê. Xưng hùng xưng bá được ít tiếng tăm, T. lập sòng bạc tổ chức thu “xâu” và bảo kê. Hoạt động được hai năm thì bị công an đưa đi cưỡng chế vì tội “tổ chức đánh bạc kiêm quấy rối trật tự công cộng”.

Những ngày xộ khám, gã được bạn tù dạy cho các chiêu thức cờ bạc bịp. Sau này, chính người bạn tù này trở thành sư phụ, mở ra tuệ căn thiên bẩm về “cờ bạc bịp” trong T.. Sau thời gian ra tù, T. bắt đầu đi bụi. Với vốn liếng học được, gã đi đánh bạc khắp nơi cùng chiêu trò mới học.

Theo lời kể của T, trong cách chơi bài bịp truyền thống, có hai cách đánh. Một là “đánh võ” là cách mà người ta hay thường thấy trong phim ảnh hoặc ở những sòng bạc chợ (tổ chức tự phát ở các tụ điểm đen như đầu đường, góc hẻm, chợ, ga…). Khi “đánh võ” người đánh bịp sẽ sử dụng những lá bài được cất giữ ở những vị trí rất nhạy cảm như cổ tay, cổ áo, thắt lưng lai quần… (tất nhiên là những điểm trên được thiết kế rất đặc biệt và tinh vi để người cùng chơi không biết), rồi sau đó là màn diễn xuất làm phân tâm để ém bài, búng bài… đưa lá bài cần lấy vào cây bài.

Cách thứ hai là “đánh văn”. Cách này, người đánh chỉ sử dụng 52 lá bài đang đánh, không dùng lá bài bên ngoài hay thủ đoạn gián tiếp nào hết. Lối đánh này rất ít người biết. Trong cách đánh văn, giới thợ chia làm 4 phần. Đầu tiên là quan sát; thứ hai là đánh dấu lá bài (dùng móng tay ấn nhẹ làm dấu lá bài để khi xếp có thể lấy lá bài đó); thứ 3 là xếp bài làm công thức và xốc theo công thức đó). Cuối cùng là chia cho các cửa khác lá bài xấu, lấy cho mình con đã chọn.’

Tag : , , , ,
Auto tag search:

Phim Nhất Đỏ Nhì Đen

Nhất Đỏ Nhì Đen
tóm tắt phim Nhất Đỏ Nhì Đen
nội dung phim Nhất Đỏ Nhì Đen
nhạc phim Nhất Đỏ Nhì Đen
Nhất Đỏ Nhì Đen kênh
hình ảnh phim Nhất Đỏ Nhì Đen
hậu trường phim Nhất Đỏ Nhì Đen

Phim Nhất Đỏ Nhì Đen Tập 28

Phim Nhất Đỏ Nhì Đen
Phim Nhất Đỏ Nhì Đen nước
Xem Phim Nhất Đỏ Nhì Đen

Phim Nhất Đỏ Nhì Đen Tập 28

xem Nhất Đỏ Nhì Đen Tập
Phim Nhất Đỏ Nhì Đen Tập
diễn viên phim Nhất Đỏ Nhì Đen
Nhất Đỏ Nhì Đen trọn bộ
xem trọn bộ phim Nhất Đỏ Nhì Đen
Chúc các bạn xem phim Nhất Đỏ Nhì Đen vui vẻ.

Loading...