Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 - Fast & Furious 7 - 2014

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 - Fast & Furious 7 - 2014

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
James Wan
Diễn viên:
, ,
Thể loại:
Phim Chiếu rạp, Phim Hành Động
Quốc gia:
Thời lượng:
Trailer
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 là một bộ phim hành động sắp tới của năm 2014 nối tinh quá nhanh quá nguy hiểm 6 được viết bởi Chris Morgan và đạo diễn James Wan. Đây là phần thứ bảy trong Fast and Furious 7 với 1 loạt phim hành động liên tục boom tấn. Bộ phim với sự tham gia của những ngôi sao Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne Johnson, Tyrese Gibson, Jason Statham, Lucas Black và Kurt Russell.Bộ Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 bắt đầu vào tháng 9 năm 2013.

Đây là bộ phim đầu tiên của loạt bài này sẽ diễn ra sau khi The Fast and the Furious Tokyo Drift, với ba phiên bản trước được thiết lập giữa 2 Fast 2 Furious và Tokyo Drift Sau khi giết chết Owen Shaw và phi hành đoàn của mình, Dominic (Vin Diesel), Brian (Paul Walker) và phi hành đoàn của họ có thể trở về Hoa Kỳ và sống cuộc sống bình thường trở lại như họ muốn. Nhưng, anh trai của Owen, Ian Shaw (Jason Statham), tìm cách trả thù cho cái chết của anh trai mình, và sau khi dàn dựng cái chết của Han, đoàn làm phim đặt ra kế hoạch để giết người đàn ông đã giết anh trai mình.

Và phần bảy sẽ có bối cảnh chính ở Trung Đông, vùng đất vùng đất đậm đặc không khí Hồi giáo huyền hoặc với những nhà thờ hình chum tuyệt mỹ và những tiếng kinh Koran vang vọng. Ngôi sao chính và cũng là nhà sản xuất của phim, Diesel chia sẻ trên Digital Spy rằng: “Chúng tôi sẽ quay một phần nhỏ ở Tokyo và tiếp đến là Trung Đông. Có thể sẽ thú vị.” Trong khi hầu hết những gương mặt quen thuộc sẽ trở lại với Fast & Furious 7, cũng có những sao sẽ rời bỏ “Băng Cướp” này. Đó là đặc vụ Dwayne Johson và Gina Carano sẽ ra đi. Nhưng chính xác làm thế nào cốt truyện hành động sẽ chuyển tiếp từ Tokyo sang Trung Đông vẫn là điều bí mật.


Auto tag search:

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7
tóm tắt phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7
nội dung phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7
nhạc phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 kênh
hình ảnh phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7
hậu trường phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 Trailer

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7
Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 nước
Xem Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 Trailer

xem Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 Tập
Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 Tập
diễn viên phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 trọn bộ
xem trọn bộ phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7
Chúc các bạn xem phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 vui vẻ.

Loading...