Romeo’s Blue Skies - Romeo's Blue Skies

Romeo’s Blue Skies - Romeo's Blue Skies

Status:
HD Vietsub
Thể loại:
Phim Hoạt hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Thời lượng:
31/33 Tập
Năm phát hành:
2014
Người đăng:
Xoài Xịn
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Romeo’s Blue Skies


Thông tin phim
Bình luận

Romeo’s Blue Skies là một bộ phim hoạt hình hàng loạt bởi Nippon Animation .Mặc dù “Blue Skies Romeo” là dịch sát nghĩa của tiêu đề Nhật Bản, tên tiếng Anh chính thức được đưa ra bởi Nippon Animation là “Romeo và Black Brothers”.  Nó được dựa trên cuốn tiểu thuyết Die Schwarzen Bruder (“The Black Brothers”) được viết năm 1941 tại Thụy Sĩ bởi tác giả người Do Thái Kurt tổ chức nhưng được xuất bản dưới tên của vợ Lisa TETZNER.

Cha của Romeo bị bệnh nặng, cậu bé phải bán mình làm việc mới có tiền trị bệnh cho cha. Lúc trên dường đến Milan cậu gặp Alfredo với số phận cũng tượng tự như cậu. Sau khi cả 2 được bán cho ông chủ mới, Romeo gặp Angeletta – con gái ông chủ. Angeletta bị bệnh tim và phải nằm suốt đời trong phòng, cô nói với Romeo ước mơ của cô là ôm trọn bầu trời xanh kia.

Romeo: Cậu bé lạc quan trẻ, những người thường xuyên can đảm giúp những người xung quanh mà không có tự tôn. Ông đưa mình Luini để bán như một quét ống khói khi cha bị bệnh của mình không thể trả tiền cho bác sĩ. Ông được gửi đến Milan , nơi ông nhanh chóng học thương mại trong khi luôn luôn duy trì một thái độ tích cực. Black Brothers Một nhóm các quét ống khói trẻ hình thành bởi Alfredo và Romeo, họ xem xét nhau như gia đình và làm việc cùng nhau để giải quyết xung đột.Ống sáo nhỏVật nuôi Romeo chức vị quan tòa , người lạ vẫn giữ được áo khoác mùa đông của mình trong suốt series.

Alfredo: Người bạn tốt nhất của Romeo, và trong loạt phim hoạt hình người thừa kế một gia tài lớn. Ông và em gái Bianca đã mồ côi do chú ác của họ Mauritio và cô Graziella, người thèm muốn sự giàu có gia đình cho bản thân và do đó bị sát hại cha mẹ của Alfredo lửa. Để hỗ trợ Bianca, Alfredo bán dịch vụ của mình như là một quá trình quét ống khói để Luini. Rút ra một lợi cũ vua nợ cha Alfredo, Alfredo và Bianca, với sự giúp đỡ của Romeo và bạn bè của họ, quản lý để ngăn chặn các nhân vật phản diện, nhưng Alfredo qua đời gần cuối của loạt từ một bệnh thiết bị đầu cuối .

Luini – Thiên Chúa của cái chết: Một người đàn ông tàn nhẫn những người thăm thị trấn để mua con cái, anh đi xa như hủy hoại sinh kế của gia đình Romeo để ràng buộc anh ta theo hợp đồng. Sau đó, ông bán chúng như quét ống khói làm cho một khoản tiền lớn của lợi nhuận.

Bianca: Chị Alfredo. Bắt chú ác của mình và cô, cô đã được cứu sống bởi những nỗ lực của Romeo, Alfredo và Black Brothers. Ở cuối phim, khi trưởng thành, cô kết hôn với Romeo sau khi nhiệm kỳ của ông phục vụ tại Milan kết thúc.

Rossi: Ông chủ Romeo, người mua anh ta. Angeletta: Cô gái xinh đẹp đang sống với Rossi. Đánh xuống với một căn bệnh kéo dài, cô không thể rời khỏi giường, còn lại một mình trong phòng của cô. Giovanni: Các nhà lãnh đạo của một băng đảng đường phố vị thành niên tên là Wolves người tự coi mình là đối thủ của Black Brothers. Nikita: tóc đỏ cô gái khó khăn là một thành viên của băng đảng của Giovanni. Mặc dù khởi đầu như một kẻ thù của Black Brothers, cô dần dần chấp nhận một thái độ thân thiện hơn đối với họ, chủ yếu là bởi vì cô ấy phát triển một lòng Alfredo.


Auto tag search:

Phim Romeo’s Blue Skies

Romeo’s Blue Skies
tóm tắt phim Romeo’s Blue Skies
nội dung phim Romeo’s Blue Skies
nhạc phim Romeo’s Blue Skies
Romeo’s Blue Skies kênh
hình ảnh phim Romeo’s Blue Skies
hậu trường phim Romeo’s Blue Skies

Phim Romeo’s Blue Skies 31/33 Tập

Phim Romeo’s Blue Skies
Phim Romeo’s Blue Skies nước
Xem Phim Romeo’s Blue Skies

Phim Romeo’s Blue Skies 31/33 Tập

xem Romeo’s Blue Skies Tập
Phim Romeo’s Blue Skies Tập
diễn viên phim Romeo’s Blue Skies
Romeo’s Blue Skies trọn bộ
xem trọn bộ phim Romeo’s Blue Skies
Chúc các bạn xem phim Romeo’s Blue Skies vui vẻ.

Loading...