Siêu Nhân Ấn Độ 3 - Siêu Nhân Krrish 3

Siêu Nhân Ấn Độ 3 - Siêu Nhân Krrish 3

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Rakesh Roshan
Diễn viên:
, ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Thời lượng:
152 Phút
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 3.00 Điểm trên 5)

Siêu Nhân Ấn Độ 3


Thông tin phim
Bình luận

Bộ Phim hành động viễn tưởng Siêu Nhân Krrish 3 - siêu nhân ấn độ 3 tiếp nối phần 2 tiếp nối phần trước Sau khi đánh bại được Tiến sĩ Arya và cứu cha trở về từ cõi chết, chàng siêu anh hùng Krrish được hưởng một cuộc sống yên bình bên cạnh người vợ Priya. Nhưng các thế lực đen tối vẫn không ngừng đe dọa đến gia đình Krishna và thế giới. Một lần nữa anh chàng siêu nhân ra tay diệt trừ tội ác, cứu nhân loại thoát khỏi âm mưu thống trị bá quyền của chúng. Tuy nhiên, một thế lực đen tối do gã Kaal bí hiểm cầm đầu, đang trỗi dậy và nhăm nhe hủy diệt tất cả. Một cuộc đối đầu giữa thiện và ác là không thể tránh khỏi!

Krishna được thừa hưởng sức mạnh siêu phàm từ cha anh – nhà khoa học lỗi lạc Rohit. Nhưng vì cái chết của cha anh mà bà đã đưa anh đến ở ẩn ở 1 làng quê hẻo lánh. Và mọi chuyện bắt đầu khi có sự xuất hiện của Riya… Suốt nhiều ngày liền, truyền hình liên tục đưa tin về một siêu nhân Krrish trong chiếc mặt nạ đã giải cứu nhiều em nhỏ trong vụ hoả hoạn tại một gánh xiếc. Giải thưởng cao dành cho bất kì ai có chiếc mặt nạ trùng khớp với mảnh mặt nạ Krrish đã trao cho một em nhỏ.

Tại Singapore , Riay là nhân viên đài truyền hình. Cô đã gặp vô vàn rắc rối với Krishna bởi anh không hiểu gì về cuộc sống văn minh. Từ lâu, Riay nghi ngờ Krishna là siêu nhân dưới lớp mặt nạ. Trước nguy cơ bị mất việc, Riay quyết thực hiện một đoạn phim về người anh hùng Krrish với ý định giúp Krishna được nổi tiếng. Cô không thể ngờ hành động của cô đã đẩy Krishna đến chỗ rắc rối. Sau khi đánh bại Tiến sĩ Siddhant Arya, và đưa cha Rohit của mình trở lại từ cõi chế. Bây giờ Krishna đang sống một cuộc sống gia đình hạnh phúc với Priya, trong khi Rohit đang sử dụng sáng khoa học của mình để đem lại lợi ích xã hội.


Auto tag search:

Phim Siêu Nhân Ấn Độ 3

Siêu Nhân Ấn Độ 3
tóm tắt phim Siêu Nhân Ấn Độ 3
nội dung phim Siêu Nhân Ấn Độ 3
nhạc phim Siêu Nhân Ấn Độ 3
Siêu Nhân Ấn Độ 3 kênh
hình ảnh phim Siêu Nhân Ấn Độ 3
hậu trường phim Siêu Nhân Ấn Độ 3

Phim Siêu Nhân Ấn Độ 3 152 Phút

Phim Siêu Nhân Ấn Độ 3
Phim Siêu Nhân Ấn Độ 3 nước
Xem Phim Siêu Nhân Ấn Độ 3

Phim Siêu Nhân Ấn Độ 3 152 Phút

xem Siêu Nhân Ấn Độ 3 Tập
Phim Siêu Nhân Ấn Độ 3 Tập
diễn viên phim Siêu Nhân Ấn Độ 3
Siêu Nhân Ấn Độ 3 trọn bộ
xem trọn bộ phim Siêu Nhân Ấn Độ 3
Chúc các bạn xem phim Siêu Nhân Ấn Độ 3 vui vẻ.

Loading...