Siêu Nhân Nhẫn Phong - Ninpuu Sentai Hurricaneger

Siêu Nhân Nhẫn Phong - Ninpuu Sentai Hurricaneger

Status:
HD Thuyết Minh
Đạo diễn:
Hajime Hashimoto, Hajime Konaka, Katsuya Watanabe, Kenzō Maihara, Noboru Takemoto, Satoshi Morota, Shōjirō Nakazawa, Toshio Ōi
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Hoạt hình, Phim Viễn Tưởng, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Thời lượng:
51 Tập
Năm phát hành:
2003
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(78 Phiếu, Trung bình: 4.33 Điểm trên 5)

Siêu Nhân Nhẫn Phong


Thông tin phim
Bình luận

Ninpuu Sentai Hurricaneger tạm dịch là Chiến đội Nhẫn phong Hurricaneger hay Đội chiến Nhẫn phong Thần Phong Hiệp, là series Super Sentai thứ 26 của Toei Company. Bản Mỹ hóa mang tên Power Rangers: Ninja Storm.

Nội dung phim siêu nhân nhẫn phong nói đến Ở Học viện Ninja của Hayate Way, có ba học viên không phải xuất sắc lắm. Nhưng vì thầy của họ thấy được tiềm năng ở họ, ông đã thực hiện việc đào tạo khắc nghiệt cho họ vào mỗi sáng. Trong khi các học viện khác đang dự lễ tốt nghiệp, một nhóm Ninja bóng tối có tên là Jakanja tấn công trường, giết hầu hết học sinh. Thầy của trường, Mugensai, tự biến thành chuột đồng để lẩn tránh kẻ thù. Ba học viên còn lại được đưa đến căn cứ bí mật, nơi họ trở thành Hurricanger chống lại Jakanja. Nhung họ cũng quan hệ với hai anh em ninja của Học viện Ninja Ikazuchi Way , cùng với sự giúp đỡ của Shurikenger bí ẩn, họ cùng nhau chống lại Jakanja cũng như thứ gọi là “Vật đó”. Theo lời của 2 Gouraijer thì “vật đó” là “ý nghĩa cuối cùng của Ninja”

 

Giới Thiệu Nhân Vật
I.Ninpuu Sentai Hurricaneger


1.Yousuke Shiina Ninja Trời Hurricane Red
Đội trưởng nhưng…chậm hiểu, nóng tính, thiếu thận trọng, lạc quan, nhiệt tình, hăng hái và dũng cảm nhất đội . Từ nhỏ đã ko sợ trời, ko sợ đất. Luôn muốn làm thân với Ikkou khi gouraiger mới gia nhập hurricaneger, và quả thật sau này đã là rất thân .Lúc trước còn học ở học viện thì có một người bạn thân, cùng khoá Không nhẫn là Taishu Ichiro. Trong khi mọi môn sinh khác giỏi bao nhiêu thì 2 người nì…kém bấy nhiêu. Luôn luôn cùng điểm, luôn thi trượt cùng nhau, không hoàn thành được mọi bài thực hành, đều bị các sensei phạt và bắt thi lại . Ichiro thì muốn nghỉ học và rủ Yousuke nghỉ chung ,nhưng Yousuke thì ko muốn như vậy, cậu vẫn tiếp tục cố gắng. Sau này thì 2 người gặp lại nhau, Ichiro nhận ra bây giờ Yousuke đã là Hurricaneger, sau khi thấy Yousuke chiến đấu thì Ichiro đã chấp nhận câu từ chối của Yousuke khi xưa và chúc bạn mình luôn may mắn.

2.Nanami Nono Ninja Nước Hurricane Blue
Thành viên nữ duy nhất trong đội, luôn mơ trở thành pop star, và cũng có một ông bầu, lúc nào cũng bắt Nanami làm cái này cái kia đúng giờ nhưng cứ mỗi khi vào vai diễn hay chương trình ca nhạc cô Nanami này trốn mất tiêu, đi làm nhiệm vụ của hurri.

3.Kouta Bitou Ninja Đất Hurricane Yellow
Sở hữu một quả đầu xù như bờm sư tử, tính cách rất tốt bụng, luôn giúp đỡ người khác, làm việc có kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Có một cô em gái tên Mieko cũng tốt bụng y chang Kouta, muốn đi sang châu Phi để được giúp đỡ nhiều người hơn. Từ nhỏ hai anh em đã mồ côi cả cha lẫn mẹ sớm nên Kouta rất thương em mình. Ngoài ra, Kouta còn có một người bà đã mất khi cậu còn bé, rất thương cậu, luôn động viên cậu khi cậu buồn , và cậu cũng rất thương bà mình.

II.Gouraiger

1.Ikkou Kasumi Giác Nhẫn Kabuto Raiger.
Ikkou là anh trong hai anh em Gouraiger, rất thương em.. Để đoạt được vật đó thì một trong hai Gouraiger phải chết trong tay kẻ còn lại, và Ikkou đã tình nguyện hít khí độc của con Girigiri mất hết lý trí để em mình có thể giết mình . Nhưng rồi với tình cảm anh em sâu sắc, Isshuu đã khiến anh mình lấy lại lý trí, Ikkou hiểu ra cha mình ko phải cứng rắn, mạnh mẽ như bấy lâu vẫn thần tượng,ông chỉ muốn đoạt được vật đó kể cả hi sinh tính mạng con mình. Hai anh em cùng quay lại chiến đấu chống Jakanja, và bị Jakanja coi là kẻ phản bội, nên Ikkou bị Manmaruba cấy Bò cạp vũ trụ vào người. Khi đang nói chuyện với cả nhóm Hurricaneger, bò cạp bò ra và chui vào người nhóm Hurri và Isshuu, nhưng nhờ có Shurikenger giúp nên toàn bộ bò cạp đã bị lấy ra và tiêu diệt. Không ngờ, con bò cạp trong người Ikkou đã kịp đẻ trứng vào tim cậu ấy, và khi trứng nở vào đêm trăng tròn thì Ikkou sẽ chết từ từ trong đau đớn tột cùng. Ko ai biết chuyện này, ngoài Isshuu vì Ikkou ko cho phép nói ra. Trái ngược với Yousuke, Ikkou luôn tin vào cái gọi là Định mệnh, luôn nói rằng: Đó là số phận của tôi!. Khi gần đến thời khắc định mệnh, Ikkou dạy cho Yousuke chiêu thức của trường phái Gourai, và Yousuke đã chơi chiêu này để đánh lại Manmaruba, nhưng lúc đó thì Ikkou đã gục. Liều thuốc duy nhất để cứu Ikkou là dĩ độc trị độc, đưa nọc độc của bò cạp vũ trụ vào cơ thể một người sống để chế huyết thanh, sau đó rút huyết thanh đưa vào cơ thể Ikkou thì sẽ làm biến mất con bò cạp trong tim Ikkou, nhưng việc này là quá nguy hiểm vì người bị tiêm nọc độc có thể mất mạng như chơi. Yousuke nghe lén được cuộc đối thoại này giữa bác sĩ và Mugensai, đã tình nguyện bị bò cạp chích để cứu Ikkou. Ikkou đã được cứu rồi, nhưng nhịp tim của Yousuke ngày một yếu và cuối cùng ngừng đập. Nhưng may mắn thay, một lúc sau, tim của Yousuke đập trở lại và Yousuke tỉnh dậy. Ikkou vô cùng cảm kích và từ đó tình bạn giữa Ikkou và Yousuke ngày càng thân. Sau này, trận chiến cuối cùng thì chính tay Ikkou đã tiêu diệt manmaruba.

2.Isshuu Kasumi Nha Nhẫn Kuwaga Raiger
Ikkou là anh nên đương nhiên Isshuu là em. Dù đã biết cha mình là con người chỉ lợi dụng anh em họ để đoạt được vật đó nhưng vẫn rất thần tượng cha, luôn mong mình sẽ vượt qua cái bóng lớn của cha và anh Ikkou, vì lúc nhỏ trong những lần luyện tập thì Isshuu luôn bị cha đánh bại và Ikkou đỡ đòn giùm. Sau này, Isshuu nảy sinh tình cảm đặc biệt với Nanami nhưng không dám nói ra.

III.Shurikenger


Ninja Thiên không Shurikenger
Xuất hiện từ tập 22-49, là Ninja có 20 khuôn mặt, chưa bao giờ lộ diện khuôn mặt thật. Thực ra, Shurikenger từng là học sinh rất xuất sắc thuộc khóa Không nhẫn của Học viện Ninja Hayate, thậm chí đến mức được mong đợi sẽ trở thành Hurricaneger trong truyền thuyết nhưng sau đó thì mất tích một cách bí ẩn và trở thành người bảo vệ cho Kakura, từ đó mất đi nhân dạng, giờ thì nhân dạng thật của Shuri chính là Shuri. Được biết dưới cái tên Kagura Asuka, thường hay sử dụng những câu tiếng anh ko đầu ko đuôi. Là người rất đáng sợ khi tức giận , khi đó, Shurikenger sẽ henshin lên thành Fire Mode, xoay mặt nạ 180o từ hình phi tiêu thành hình ngọn lửa, bỏ cái áo giáp nặng cả tấn xuống, tức thì tốc độ và sức mạnh tăng gấp trăm lần. Cậu ta rất giận bản thân vì đã ko bảo vệ được Kakura vào khúc cuối phim,cậu đã tiêu diệt Satorakura và vẫn sống sót. Cậu xuất hiện trở lại trong Ninpuu Sentai Hurricaneger vs Bakuryuu Sentai Abaranger để giúp Hurricaneger và Abaranger.

 


Có Thể Liên Quan Đến Phim

  • sieu nhan
  • siêu nhân nhẫn phong
  • xem phim sieu nhan cuong phong
  • sieu nhan cuong phong
  • sieu nhan cuong phong tieng viet

Auto tag search:

Phim Siêu Nhân Nhẫn Phong

Siêu Nhân Nhẫn Phong
tóm tắt phim Siêu Nhân Nhẫn Phong
nội dung phim Siêu Nhân Nhẫn Phong
nhạc phim Siêu Nhân Nhẫn Phong
Siêu Nhân Nhẫn Phong kênh
hình ảnh phim Siêu Nhân Nhẫn Phong
hậu trường phim Siêu Nhân Nhẫn Phong

Phim Siêu Nhân Nhẫn Phong 51 Tập

Phim Siêu Nhân Nhẫn Phong
Phim Siêu Nhân Nhẫn Phong nước
Xem Phim Siêu Nhân Nhẫn Phong

Phim Siêu Nhân Nhẫn Phong 51 Tập

xem Siêu Nhân Nhẫn Phong Tập
Phim Siêu Nhân Nhẫn Phong Tập
diễn viên phim Siêu Nhân Nhẫn Phong
Siêu Nhân Nhẫn Phong trọn bộ
xem trọn bộ phim Siêu Nhân Nhẫn Phong
Chúc các bạn xem phim Siêu Nhân Nhẫn Phong vui vẻ.

Loading...