Tây Du Ký Phần 2 - Journey To The West SS2

Tây Du Ký Phần 2 - Journey To The West SS2

Status:
HD Thuyết minh
Đạo diễn:
Dương Khiết
Diễn viên:
, ,
Thể loại:
Phim Phiêu Lưu, Phim Thần Thoại, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Thời lượng:
16 Tập
Năm phát hành:
1998
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(7 Phiếu, Trung bình: 3.14 Điểm trên 5)

Tây Du Ký Phần 2


Thông tin phim
Bình luận

Phần hai phim Tây Du Kí  là bộ phim thần thoại được sản xuất năm 1998 – 1999, phát sóng năm 2000, gồm 16 tập, do ban đầu định sản xuất 30 tập nhưng do kinh phí không đủ nên chỉ sản xuất 25 tập sau này đoàn làm phim quyết định bổ sung thêm 5 tập còn thiều nhưng do quá ngắn nên đã dựng thành 16 tập để bổ sung cho những chuyện trên đường Tây du mà phần một chưa kể hết. Phim vẫn do Dương Khiết đạo diễn, khâu võ thuật được giao cho nhà chỉ đạo võ thuật Tào Vinh phụ trách. Các nhà làm phim lấy bối cảnh thầy trò Đường Tăng trở về Trường An và lần lượt kể lại những trắc trở trên đường đi cho vua Đường Thái Tông nghe.

 

 

Hình ảnh minh họa cho lời kể chính là những tập phim “bổ khuyết” cho phần 1. Đạo diễn Dương Khiết đã đặt tên cho trọn bộ 16 tập phim sau là: Tây Du Kí tục biên. Theo giới chuyên môn nhận xét, phần hai Tây Du Kí không hấp dẫn bằng phần một, không phải các tai nạn phần 2 không hay bằng phần 1 mà chính là phần hai kéo dài. Khán giả cho rằng nó không cô động, lạm dụng kĩ xảo và nhạc phim lẫn tạo hình nhân vật, diễn viên già đi nhiều đã khiến cho phim không còn cái hồn vốn có của nó trước đây. Hay nói cách khác, có lẽ phim không thành công mà là do cái bóng của phần một quá lớn.

 

Kĩ xảo phần 2 tiến triển rất nhiều và được xem là phát huy hiệu quả tối ưu các pha thần thông, thế nhưng chính kĩ xảo quá công phu này khiến cho những trận đấu của Tôn Ngộ Không kéo dài gây nhàm chán cho khán giả. Phần hai hóa trang của các nhân vật cũng không mấy sắc xảo hay không có sự phân biệt rõ ràng. Âm nhạc sử dụng cho phần hai cũng là nguyên nhân thất bại cho phim, nếu như phần một, âm nhạc đã khiến cho phim thành công thì chính phần hai, âm nhạc đã được thay mới hoàn toàn.

Phim tây du ký phần 2

Phim tây du ký phần 2


Auto tag search:

Phim Tây Du Ký Phần 2

Tây Du Ký Phần 2
tóm tắt phim Tây Du Ký Phần 2
nội dung phim Tây Du Ký Phần 2
nhạc phim Tây Du Ký Phần 2
Tây Du Ký Phần 2 kênh
hình ảnh phim Tây Du Ký Phần 2
hậu trường phim Tây Du Ký Phần 2

Phim Tây Du Ký Phần 2 16 Tập

Phim Tây Du Ký Phần 2
Phim Tây Du Ký Phần 2 nước
Xem Phim Tây Du Ký Phần 2

Phim Tây Du Ký Phần 2 16 Tập

xem Tây Du Ký Phần 2 Tập
Phim Tây Du Ký Phần 2 Tập
diễn viên phim Tây Du Ký Phần 2
Tây Du Ký Phần 2 trọn bộ
xem trọn bộ phim Tây Du Ký Phần 2
Chúc các bạn xem phim Tây Du Ký Phần 2 vui vẻ.

Loading...