Thần Tài Hữu Đạo - VCTV1 - 2014

Thần Tài Hữu Đạo - VCTV1 - 2014

Status:
Thuyết Minh
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Kiếm Hiệp, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Thời lượng:
31/31 Tập
Năm phát hành:
2011
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(2 Phiếu, Trung bình: 3.00 Điểm trên 5)

Thần Tài Hữu Đạo


Thông tin phim
Bình luận

Thần Tài Hữu Đạo là bộ phim hài thần thoại với nội dung vui tươi, thích hợp với không khí ngày xuân năm mới 2014 mang tên Thần Tài Hữu Đạo do đài truyền hình VCTV1, với sự tham gia của các diễn viên như : Trần Kiện Phong, Chung Hân Đồng, Trịnh Kỳ, Phàn Thiếu Hoàng….Phim kể về cuộc sống nhàm chán của tiểu đạo nhân Hữu Đạo khi vô tình được thăng làm tiểu thần tiên và chuyên làm nhiệm vụ… đếm xu lẻ. Hữu Đạo tìm mọi cách để thoát khỏi thiên đình, trở về trần gian sống những ngày tự do, vân du như trước. Học theo Thiên Bồng Nguyên Soái năm xưa, Hữu Đạo trêu ghẹo Bát công chúa – người được Thiên Đế yêu thương nhất.

Phim Thần Tài Hữu Đạo với Hội khảo lớn ở tiên giới, đạo nhân Hữu Đạo có vẻ thuần phác, gây chú ý cho vị khảo quan, có ý muốn thăng anh lên làm tiên. Hữu Đạo bị phân công làm một vị quan nhỏ ở phủ Tài Thần, ngày ngày đều ngồi đếm tiền xu. Anh cảm thấy chán ghét những đồng tiền mục nát thối tha đó, quyết định vi phạm thiên điều, không làm thần tiên. Hữu Đạo giả vờ diễn kịch với Bát Công Chúa, không ngờ Bát Công Chúa hiểu lầm, bắt đầu có cảm tình với đối phương. Bát Công Chúa dùng quyền lực bắt Hữu Đạo làm việc ở phủ Tài Thần. Khi Ngọc Đế phái Đại sư huynh và Hữu Đạo cùng xuống nhân gian, cuộc đua giành vị trí Tài Thần bắt đầu. Bát Công Chúa gian lận, Đại sư huynh vô tình bị rơi vào một gia đình bần hàn, Hữu Đạo thì vào được gia đình đệ nhất ở Kinh Thành. Bát Công Chúa đã tuyển chọn cho Sài Gia giao hảo với Đinh Gia, cho Hữu Đạo làm con cưng ở đây. Không ngờ Đại sư huynh được một thế lực đen tối chống lưng phía sau, quét sạch trở ngại, bay thẳng lên mây, còn cưới được Lan Hoa Tiên Tử.

Sài Gia tiêu tan, Hữu Đạo suýt chút bị giết chết. Bát Công Chúa nhất mực không rời xa Hữu Đạo một bước, hai người cùng trải qua khổ tận cam lai. Sau cùng, Hữu Đạo đã hiểu được cách để trở thành một Tài Thần tốt, chiến thắng Đại sư huynh, trở thành Tài Thần.


Auto tag search:

Phim Thần Tài Hữu Đạo

Thần Tài Hữu Đạo
tóm tắt phim Thần Tài Hữu Đạo
nội dung phim Thần Tài Hữu Đạo
nhạc phim Thần Tài Hữu Đạo
Thần Tài Hữu Đạo kênh
hình ảnh phim Thần Tài Hữu Đạo
hậu trường phim Thần Tài Hữu Đạo

Phim Thần Tài Hữu Đạo 31/31 Tập

Phim Thần Tài Hữu Đạo
Phim Thần Tài Hữu Đạo nước
Xem Phim Thần Tài Hữu Đạo

Phim Thần Tài Hữu Đạo 31/31 Tập

xem Thần Tài Hữu Đạo Tập
Phim Thần Tài Hữu Đạo Tập
diễn viên phim Thần Tài Hữu Đạo
Thần Tài Hữu Đạo trọn bộ
xem trọn bộ phim Thần Tài Hữu Đạo
Chúc các bạn xem phim Thần Tài Hữu Đạo vui vẻ.

Loading...