Thần Thoại - The Myth - Endless Love

Thần Thoại - The Myth - Endless Love

Status:
HD
Đạo diễn:
Stanley Tong, Đường Quý Lễ
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
,
Thời lượng:
118 phút
Năm phát hành:
2005
Người đăng:
Saker Buồn™
Đánh Giá:
(3 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Thần Thoại


Thông tin phim
Bình luận

Bộ phim Cổ trang lấy bối cảnh Trung Hoa của hai nghìn năm về trước. Tướng quân Mông Nghị (Thành Long) được lệnh hộ tống nàng công chúa Ngọc Thấu (Kim Hee Sun) từ Triều Tiên sang Đại Tần để tấn phong làm Lệ Phi của Tần Thủy Hoàng. Chàng bị cuộc đấu tranh nội tâm giằng xé giữa một bên là tình yêu, còn một bên là nghĩa vụ. Trên đường đi, Mông Nghị hay tin đoàn quân vận chuyển thuốc cho Tần Thủy Hoàng bị mai phục, chàng đành phải gửi lại Lệ Phi cho tùy tướng để giải vây cho đoàn quân. Đây chính là cái bẫy do gian thần bày ra để hãm hại chàng.

Thành long vai chính trong phim

Phim chuyển cảnh đưa khán giả về với Trung Quốc hiện đại. Nhà khảo cổ Jack cùng bạn đồng nghiệp của mình là William tham gia công trình khai quật lăng tẩm đời nhà Tần. Jack là một nhà khảo cổ học say mê khai quật di tích đến nỗi bán cả gia sản để đeo đuổi niềm đam mê. Bạn anh – William (Lương Gia Huy) – một nhà vật lí học từ Mỹ trở về. Hai người cùng hòa vào dòng người hành hương đến ngôi đền cổ và đột nhập vào thánh địa. Họ phát hiện bức họa vẽ Lệ Phi và thanh kiếm báu đời Tần trong cỗ quan tài đá. Khi William cạy trộm viên đá ở mắt tượng thần thì hiện tượng pháp sư bay chấm dứt. William nhận ra rằng đây là việc lợi dụng khoảng chân không do năng lượng thiên thạch tạo nên để thoát khỏi lực hút của trái đất. Bị săn đuổi ráo riết, William thoát về Trung Quốc với viên đá màu nhiệm, còn Jack được một cô gái giúp đỡ.

Một tai nạn bất ngờ ập xuống khiến họ tìm được Lăng mộ Tần Thủy Hoàng và Jack nhân cơ hội này muốn tìm hiểu về một nàng công chúa mặc áo trắng mà anh thường gặp trong mơ. Trong khi đó, nàng Lệ Phi uống được thuốc trường sinh nên trẻ mãi không già và quyết định đi tìm bằng được tướng quân Mông Nghị. Khi gặp Jack, nàng ngỡ ngàng nhận ra hình dáng quen thuộc của người yêu. Bất ngờ, lực lượng khảo cổ do giáo sư cổ dẫn đầu đã đột nhập được vào Hoàng Lăng và định lấy hết văn vật trong đó nhưng điều này đã khiến cho Hoàng Lăng sụp đổ. Jack định đưa công chúa Ngọc Thấu ra ngoài nhưng nàng đã từ chối vì Jack không phải là tướng quân Mông Nghị khi xưa.

Bộ phim Endless love The Myth


Có Thể Liên Quan Đến Phim

  • xem phim endless love than thoai

Auto tag search:

Phim Thần Thoại

Thần Thoại
tóm tắt phim Thần Thoại
nội dung phim Thần Thoại
nhạc phim Thần Thoại
Thần Thoại kênh
hình ảnh phim Thần Thoại
hậu trường phim Thần Thoại

Phim Thần Thoại 118 phút

Phim Thần Thoại
Phim Thần Thoại nước
Xem Phim Thần Thoại

Phim Thần Thoại 118 phút

xem Thần Thoại Tập
Phim Thần Thoại Tập
diễn viên phim Thần Thoại
Thần Thoại trọn bộ
xem trọn bộ phim Thần Thoại
Chúc các bạn xem phim Thần Thoại vui vẻ.

Loading...