Tháng Ngày Tươi Đẹp - Good Time

Tháng Ngày Tươi Đẹp - Good Time

Status:
HD
Đạo diễn:
Hạ Hiểu Quân
Diễn viên:
, , , , , ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
23/38
Năm phát hành:
2015
Người đăng:
Saker Buồn™
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 4.00 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Phim Tháng Ngày Tươi Đẹp – Good Time Phim Hàn Quốc xoay quanh Viên Hạo quản lý khu du lịch : Du lich là hoạt động của con người đi ra khỏi nơi sống và làm việc thường xuyên của mình, đến những nơi khác với mục đích nhất định như: tham quan, tìm hiểu, nghỉ ngơi, chữa bệnh, vui chơi giải trí, tôn giáo – tâm linh mà không nhằm mục đích kiếm tiền. Làm du lịch có thể hiểu là việc xây dựng, tiếp thị, quảng bá, bán và thực hiện các chương trình du lịch (đã bán) cùng các sản phẩm, dịch vụ du lịch đi kèm.

Về nghề quản lý du lịch : Công việc này đòi hỏi năng lực quản lý giỏi và sự hiểu biết sâu sắc về du lịch. Với các nhà quản lý doanh nghiệp du lịch, cơ sở dịch vụ du lịch, tài nguyên du lịch, ngoài kiến thức chung về du lịch và quản lý, họ còn cần kiến thức chuyên môn về từng lĩnh vực cụ thể để lãnh đạo những bộ phận, nhân viên dưới quyền.

Nhà quản lý du lịch chủ yếu làm việc trong văn phòng với các hồ sơ, báo cáo, đề án v.v… Tuy nhiên, anh ta cũng thường xuyên phải đi gặp đối tác, tham dự hội thảo, tới các quốc gia hoặc địa phương khác để tham quan, học hỏi, tham gia các chương trình quảng bá du lịch. Người quản lý du lịch thường có quan hệ rộng, đòi hỏi là người am hiểu và có kỹ năng giao tiếp rất tốt.

Khi làm công việc này, bạn thực sự là “VIP” rồi đấy.Đây là việc của những người có năng lực quản lý và hiểu biết về du lịch. Với các nhà quản lý doanh nghiệp du lịch, cơ sở dịch vụ du lịch, tài nguyên du lịch, ngoài kiến thức chung về du lịch và quản lý, họ còn thường có chuyên môn về từng lĩnh vực cụ thể để lãnh đạo những bộ phận, nhân viên dưới quyền.

Công việc này có thể chưa phải là mối quan tâm nghề nghiệp ngay của bạn.Nhưng cũng cần thiết để ước mơ một ngày không xa, trong các bạn sẽ có những nhà quản lý du lịch trẻ, giỏi giang và nổi tiếng chứ.

Phim Tháng Ngày Tươi Đẹp dự kiến 38 tập mời các bạn đón xem tại đây

Tag : , , , , ,
Auto tag search:

Phim Tháng Ngày Tươi Đẹp

Tháng Ngày Tươi Đẹp
tóm tắt phim Tháng Ngày Tươi Đẹp
nội dung phim Tháng Ngày Tươi Đẹp
nhạc phim Tháng Ngày Tươi Đẹp
Tháng Ngày Tươi Đẹp kênh
hình ảnh phim Tháng Ngày Tươi Đẹp
hậu trường phim Tháng Ngày Tươi Đẹp

Phim Tháng Ngày Tươi Đẹp 23/38

Phim Tháng Ngày Tươi Đẹp
Phim Tháng Ngày Tươi Đẹp nước
Xem Phim Tháng Ngày Tươi Đẹp

Phim Tháng Ngày Tươi Đẹp 23/38

xem Tháng Ngày Tươi Đẹp Tập
Phim Tháng Ngày Tươi Đẹp Tập
diễn viên phim Tháng Ngày Tươi Đẹp
Tháng Ngày Tươi Đẹp trọn bộ
xem trọn bộ phim Tháng Ngày Tươi Đẹp
Chúc các bạn xem phim Tháng Ngày Tươi Đẹp vui vẻ.

Loading...