The Victoria’s Secret Fashion Show - Fashion Show

The Victoria’s Secret Fashion Show - Fashion Show

Status:
HD
Thể loại:
Game Show
Quốc gia:
Thời lượng:
Updating
Năm phát hành:
Đang cập nhật
Người đăng:
Xoài Xịn
Đánh Giá:
(6 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

The Victoria’s Secret Fashion Show là một hàng năm trình diễn thời trang được tài trợ bởi Victoria ‘s Secret , một thương hiệu đồ lót và quần áo ngủ. Victoria ‘s Secret sử dụng chương trình để thúc đẩy thị trường hàng hóa của nó trong các thiết lập cao cấp. Chương trình tính năng một số hàng đầu thế giới mô hình thời trang như hiện nay thiên thần Bí mật của Victoria Adriana Lima , Alessandra Ambrosio , Doutzen Kroes , Behati Prinsloo , Candice Swanepoel , Lily Aldridge và Lindsay Ellingson .

Những thiên thần của VS

Mỹ mạng lưới truyền hình phát sóng chương trình trong thời gian đầu . Những chương trình đầu tiên vào những năm 1990 đã được tổ chức trong những ngày trước Ngày Valentine để quảng bá thương hiệu cho kỳ nghỉ này. Họ đã không được phát sóng trên truyền hình quốc gia. Trong năm 1999 và 2000 chương trình là webcast . Bắt đầu từ năm 2001, chương trình đã được di chuyển trước kỳ nghỉ lễ Giáng sinh. Cũng trong năm 2001, chương trình đã làm phát sóng mạng lưới truyền hình của nó trên ABC , mặc dù trong tất cả các năm tiếp theo, nó đã được phát sóng trên CBS . Chương trình đã được tổ chức tại nhiều địa điểm ở các thành phố khác nhau bao gồm Miami , Los Angeles , và Liên hoan phim Cannes . Bốn chương trình lần đầu tiên được tổ chức tại khách sạn Plaza ở thành phố New York, nhưng kể từ khi nó đã trở thành một sự kiện truyền hình nó đã thường xuyên nhất được tổ chức tại Armory Trung đoàn 69 trong thành phố New York.


Chương trình là một sự kiện xa hoa với trang phục đồ lót xây dựng, thay đổi âm nhạc của nghệ sĩ hàng đầu, và bộ thiết kế theo các chủ đề khác nhau hoạt động trong chương trình. Chương trình thu hút hàng trăm người nổi tiếng và giải trí, với các diễn viên đặc biệt và hành vi mỗi năm. Mỗi năm, 20-40 của hàng đầu thế giới mô hình thời trang được lựa chọn để thực hiện trong các show thời trang. Trong một năm điển hình, điều này bao gồm khoảng một nửa tá phụ nữ theo hợp đồng với các công ty, được gọi là bí mật thiên thần của Victoria , người đã giúp đỡ công bố sự kiện này. Đôi cánh thiên thần khổng lồ mòn của các mô hình, cũng như cánh khác của hình thức và kích thước như con bướm, con công, hoặc cánh ma quỷ khác nhau, đã trở thành biểu tượng của thương hiệu Bí mật của Victoria.

 


Auto tag search:

Phim The Victoria’s Secret Fashion Show

The Victoria’s Secret Fashion Show
tóm tắt phim The Victoria’s Secret Fashion Show
nội dung phim The Victoria’s Secret Fashion Show
nhạc phim The Victoria’s Secret Fashion Show
The Victoria’s Secret Fashion Show kênh
hình ảnh phim The Victoria’s Secret Fashion Show
hậu trường phim The Victoria’s Secret Fashion Show

Phim The Victoria’s Secret Fashion Show Updating

Phim The Victoria’s Secret Fashion Show
Phim The Victoria’s Secret Fashion Show nước
Xem Phim The Victoria’s Secret Fashion Show

Phim The Victoria’s Secret Fashion Show Updating

xem The Victoria’s Secret Fashion Show Tập
Phim The Victoria’s Secret Fashion Show Tập
diễn viên phim The Victoria’s Secret Fashion Show
The Victoria’s Secret Fashion Show trọn bộ
xem trọn bộ phim The Victoria’s Secret Fashion Show
Chúc các bạn xem phim The Victoria’s Secret Fashion Show vui vẻ.

Loading...