Thiên Đường Trai Đẹp - Gakuen Heaven (Vietsub)

Thiên Đường Trai Đẹp - Gakuen Heaven (Vietsub)

Status:
HD Vietsub
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hoạt hình, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
13 Tập
Năm phát hành:
2006
Người đăng:
Xoài Xịn
Đánh Giá:
(11 Phiếu, Trung bình: 4.64 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Một cậu học sinh bình thường Keita Itō bất ngờ nhận được một lá thư mời nhập hoc từ Học viện nổi tiếng Liberty Bell (còn được gọi là BL Gakuen). Thu hút bởi uy tín của trường, cậu quyết định tham gia. Tuy nhiên, vào ngày nhập học của mình, các cầu tham gia vào trường học và các học viện, được đặt trên một hòn đảo nhân tạo từ xa, đột nhiên xe buýt của cậu bị rơi. May mắn thay, không ai bị thương nhưng tai nạn làm dấy lên sự chú ý của cả chủ tịch hội học sinh Niwa Tetsuya, cũng như người đứng đầu bộ phận kế toán Saiyonji Kaoru. Sau khi giải thích ngắn gọn nguyên nhân của vụ tai nạn, họ hướng dẫn Keita đến lớp học của mình, nơi cậu gặp người bạn cùng lớp của mình Endou Kazuki, người đã kết bạn với Keita và cho thấy anh ta xung quanh khuôn viên trường. Trên sân trường, Keita đã gặp phần còn lại của các sinh viên quan trọng: Naruse Yukihiko, đội trưởng của câu lạc bộ quần vợt; Shinomiya Kouji, đội trưởng của câu lạc bộ bắn cung; Iwai Takuto, đội trưởng của câu lạc bộ nghệ thuật, và Taki Shunsuke, một thiên tài người đi xe đạp; phó chủ tịch của hội học sinh, Nakajima Hideaki; các lập trình viên thiên tài, Shichijou Omi, cũng như các giáo viên trẻ tìm Umino Satoshi. Mục tiêu là để giải quyết những bí ẩn xung quanh chuyển đột ngột của Keita để BL Học viện.

Keita Ito nhận được thư nhập học từ Học viện Liberty Bell, một nam sinh trường uy tín mà chỉ chấp nhận các kem của mùa vụ. Mặc dù ông nghi ngờ khả năng của mình để thành công tại một trường như vậy bởi vì ông là một học sinh mới chuyển đến ở giữa năm, và ông không có khả năng đặc biệt mà ông có thể nói chuyện, ông chấp nhận nhập học. Keita là chọn của Niwa, chủ tịch hội học sinh, và từ đó về sau, ông được chào đón nồng nhiệt bởi tất cả mọi người BL Học viện.

Bạn thực tế đầu tiên của Keita là Endo Kazuki, người ngay lập tức có Keita dưới cánh của mình và chăm sóc của anh đến mức Keita cười lồng ông “bà ngoại.” Hai trong số họ trở thành một đôi kiên định, nhưng trong những ngày mà Kazuki không phải là xung quanh, Keita không có khó khăn khi tìm công ty khác trong số các học sinh khác.

Đôi khi Keita có hồi tưởng lại thời thơ ấu của mình, nơi ông đang chơi với một cậu bé lớn hơn một chút mà ông gọi là “Kazu-nii.” Ông không thể nhớ nhiều, ngoại trừ rằng ông và “Kazu-nii” đã gần tại một thời điểm, nhưng những ký ức dường như không liên quan đến cuộc sống hiện tại của mình, vì vậy Keita bác bỏ chúng.

Trong khi đó, Kazuki tham gia vào một cuộc đấu tranh quyền lực với các Phó Chủ tịch hội đồng quản trị. Phó Chủ tịch là rõ ràng khó chịu mà cựu Chủ tịch đã chọn để lại vị trí của mình để Kazuki, và xem Kazuki như một bạo chúa trẻ và không đủ năng lực không có khả năng chạy BL Học viện, ít hơn nhiều Suzubishi Tổng công ty, tập đoàn kinh doanh sở hữu BL Học viện và nhiều nghiên cứu khoa học và công ty phát triển. Thật vậy, Kazuki từ chối nhiều đề nghị các Phó Chủ tịch và dường như “lạm dụng” quyền lực của mình bằng cách thừa nhận một học sinh không có đặc biệt kỹ năng trong trường hợp này, Ito Keita đến BL Học viện. Keita vô tình trở thành tham gia vào một cuộc đấu tranh quyền lực có khả năng gây chết người giữa Chủ tịch và Phó Chủ tịch.Kazuki cổ phần vị trí của mình trên kết quả của hàng năm của trường “MVP chiến trận -” có nghĩa là, nếu ông và Keita không quản lý để giành chiến thắng trong cạnh tranh, ông sẽ từ chức vị trí của mình như là Chủ tịch.


Auto tag search:

Phim Thiên Đường Trai Đẹp

Thiên Đường Trai Đẹp
tóm tắt phim Thiên Đường Trai Đẹp
nội dung phim Thiên Đường Trai Đẹp
nhạc phim Thiên Đường Trai Đẹp
Thiên Đường Trai Đẹp kênh
hình ảnh phim Thiên Đường Trai Đẹp
hậu trường phim Thiên Đường Trai Đẹp

Phim Thiên Đường Trai Đẹp 13 Tập

Phim Thiên Đường Trai Đẹp
Phim Thiên Đường Trai Đẹp nước
Xem Phim Thiên Đường Trai Đẹp

Phim Thiên Đường Trai Đẹp 13 Tập

xem Thiên Đường Trai Đẹp Tập
Phim Thiên Đường Trai Đẹp Tập
diễn viên phim Thiên Đường Trai Đẹp
Thiên Đường Trai Đẹp trọn bộ
xem trọn bộ phim Thiên Đường Trai Đẹp
Chúc các bạn xem phim Thiên Đường Trai Đẹp vui vẻ.

Loading...