Thiên Thiên Hữu Hỉ 2013 - A Happy Life

Thiên Thiên Hữu Hỉ 2013 - A Happy Life

Status:
HD Thuyết Minh
Đạo diễn:
Huỳnh Kiến Huân, Tô Nguyên Phong
Diễn viên:
, , , , ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
, ,
Thời lượng:
91 Tập
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Thiếu Nghiêm Túc
Đánh Giá:
(9 Phiếu, Trung bình: 4.44 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Thiên Thiên Hữu Hỉ – A Happy Life 2013 là bộ phim thần thoại  xoay quanh câu chuyện thần tài trong một lần du ngoạn mà gặp tai nạn bị rốt xuống trần gian bị mất trí nhớ và được đâu thay lại như trần gian để trả nợ kiếp nhân duyên…

Thiên Thiên Hữu Hỉ 2013 hiện đang lên sóng đài truyền hình Hồ Nam, đạt mức rating cực cao khi bắt đầu phát sóng vào cuối tháng 6.

Bộ Phim giành vị trí quán quân về mức rating toàn quốc, mặc dù gặp phải các đối thủ nặng ký như “Tinh Trung Nhạc Phi” và “Tân Lạc Thần”, điều này khiến các fans đã đặt tên cho kỳ nghỉ hè năm nay là “Tháng của Trần Hạo Dân” Trong “Thiên Thiên Hữu Hỉ”, nam diễn viên Hong Kong Trần Hạo Dân vào vai Lưu Phong, một chàng trai hiếu thảo gia cảnh bần hàn, tình cờ gặp gỡ hồ tiên xảo quyệt Bạch Mai Anh do nữ diễn viên Đại Lục Mục Đình Đình thủ diễn.

Bạch Mai Anh vốn là nàng công chúa bất tử xuất thân từ yêu giới, không muốn thành thân với yêu tinh khác. Kết quả, cô đã nhờ Lưu Phong giả làm chồng của mình. Vì quá nóng vội bước vào cuộc sống vợ chồng, cô phải giải quyết những vấn đề đi theo đó, như hóa thuận với mẹ chồng, truyền tông nối dõi, và nuôi dạy con cái. Khi hỏi về việc hợp tác vớiMục Đình Đình, Trần Hạo Dân đáp: “Khi Đình Đình và tôi hoàn toàn hiểu hết về tính cách nhân vật của đối phương và cùng nhau thực hiện những phân quay cực kỳ thú vị, tất cả những cảnh quay đều rất sống động, bất kể là cảnh chúng tôi đang chiến đấu hay cãi nhau. Hơn nữa, thậm chí chúng còn tiết lộ thêm những chi tiết thú vị xung quanh cuộc sống gia đình của tôi” Vì trước đó đài Hồ Nam từng phát sóng “Hoạt Phật Tế Công”, cũng với sự tham gia của Trần Hạo Dân, nhiều dân mạng đã đùa rằng mùa hè này có thể gọi là “Tháng của Trần Hạo Dân” vì anh xuất hiện quá thường xuyên trên màn ảnh truyền hình.

Một dân mạng thậm chí còn để lại lời nhắn: “Trong suốt kỳ nghỉ hè, tôi không làm bài tập nhà, vì đang xem Thiên Thiên Hữu Hỉ của Trần Hạo Dân”. Đáp lại chuyện này, Trần Hạo Dân nghiêm túc nói: “Tôi vẫn hy vọng các bạn học sinh sẽ làm xong bài tập nhà trước khi xem TV, nếu không tôi sẽ không hoan nghênh họ


Auto tag search:

Phim Thiên Thiên Hữu Hỉ 2013

Thiên Thiên Hữu Hỉ 2013
tóm tắt phim Thiên Thiên Hữu Hỉ 2013
nội dung phim Thiên Thiên Hữu Hỉ 2013
nhạc phim Thiên Thiên Hữu Hỉ 2013
Thiên Thiên Hữu Hỉ 2013 kênh
hình ảnh phim Thiên Thiên Hữu Hỉ 2013
hậu trường phim Thiên Thiên Hữu Hỉ 2013

Phim Thiên Thiên Hữu Hỉ 2013 91 Tập

Phim Thiên Thiên Hữu Hỉ 2013
Phim Thiên Thiên Hữu Hỉ 2013 nước
Xem Phim Thiên Thiên Hữu Hỉ 2013

Phim Thiên Thiên Hữu Hỉ 2013 91 Tập

xem Thiên Thiên Hữu Hỉ 2013 Tập
Phim Thiên Thiên Hữu Hỉ 2013 Tập
diễn viên phim Thiên Thiên Hữu Hỉ 2013
Thiên Thiên Hữu Hỉ 2013 trọn bộ
xem trọn bộ phim Thiên Thiên Hữu Hỉ 2013
Chúc các bạn xem phim Thiên Thiên Hữu Hỉ 2013 vui vẻ.

Loading...