Thiên Thiên Hữu Hỉ P2 - A Happy Life 2

Thiên Thiên Hữu Hỉ P2 - A Happy Life 2

Status:
HD
Diễn viên:
, , , , , ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Thời lượng:
73/73
Năm phát hành:
2016
Người đăng:
Saker Buồn™
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)

Thiên Thiên Hữu Hỉ P2


Thông tin phim
Bình luận

Phim Thiên Thiên Hữu Hỉ P2 73 Tập Cuối Phim Cổ Trang Thần Thoại Võ Thuật Đăc Sắt gồm các diễn viên nổi tiếng Trần Hạo Dân, Mục Đình Đình, Tiền Tuyền, Cung Viện, Trần Tú Lệ, Lưu Nhất Trinh, Chu Minh Tăng góp phần tăng thêm thu hút cho bộ phim này

Tôi hạnh phúc vì người yêu luôn quan tâm tới mình, chăm sóc mình chu đáo. Yêu nhau lâu nên cũng có nhiều lần anh đòi hỏi chuyện đó nhưng tôi nhất quyết từ chối vì tôi sợ… Hơn nữa tôi nghĩ nếu anh thực sự yêu tôi thì anh sẽ chờ đợi được. Và tôi vô cùng hạnh phúc khi anh bảo: “Nếu em không thích thì thôi, anh sẽ đợi đến bao giờ em sẵn sàng”.

Bạn bè đều biết chuyện chúng tôi yêu nhau và rất ủng hộ. Tôi thường mơ về tương lai tôi là cô dâu anh là chú rể. Người ta nói đúng lúc yêu con người thường rất mơ mộng. Ngày tôi ra trường và xin được việc anh rất vui mừng, anh bảo chờ cho công việc của tôi và anh ổn định hơn chút thì anh sẽ đưa tôi về bàn chuyện cưới xin.

Tôi hạnh phúc và hồi hộp, nhà anh ở tận miền trong, khá xa nên tôi cũng chưa 1 dịp vào trong đó. Vì yêu nhau cũng đã lâu và luôn có suy nghĩ sẽ lấy nhau trong 1 tương lai gần nên tôi tin tưởng anh tuyệt đối. Đêm đó đi sinh nhật người bạn về muộn, chỗ tôi trọ đã khóa cổng nên anh rủ tôi vào nhà nghỉ. Anh hứa sẽ không làm gì nên tôi gật đầu đồng ý.

Nhưng lúc vào đến nơi thì chuyện gì đến rồi cũng đến anh hôn tôi tới tấp, lúc đó tôi và anh đều rất cuồng nhiệt không làm chủ được mình nên đã đi quá giới hạn. Thú thật đó là lần đầu nên tôi cảm thấy rất đau, tôi cũng chẳng có kinh nghiệm chuyện đó. Tôi chỉ biết nhắm mắt lại và nằm im.

Khi mọi việc xong xuôi anh bảo tôi vào nhà tắm tắm qua rồi hai đứa ôm nhau ngủ. Tôi ngại ngùng nép mình vào anh còn anh thì im lặng. Anh chỉ nói là: “Muộn rồi mình ngủ đi em, mai còn đi làm”. Sáng sớm anh vẫn đưa tôi về thay đồ rồi tôi đến cơ quan.

Tag : , , , , , ,
Auto tag search:

Phim Thiên Thiên Hữu Hỉ P2

Thiên Thiên Hữu Hỉ P2
tóm tắt phim Thiên Thiên Hữu Hỉ P2
nội dung phim Thiên Thiên Hữu Hỉ P2
nhạc phim Thiên Thiên Hữu Hỉ P2
Thiên Thiên Hữu Hỉ P2 kênh
hình ảnh phim Thiên Thiên Hữu Hỉ P2
hậu trường phim Thiên Thiên Hữu Hỉ P2

Phim Thiên Thiên Hữu Hỉ P2 73/73

Phim Thiên Thiên Hữu Hỉ P2
Phim Thiên Thiên Hữu Hỉ P2 nước
Xem Phim Thiên Thiên Hữu Hỉ P2

Phim Thiên Thiên Hữu Hỉ P2 73/73

xem Thiên Thiên Hữu Hỉ P2 Tập
Phim Thiên Thiên Hữu Hỉ P2 Tập
diễn viên phim Thiên Thiên Hữu Hỉ P2
Thiên Thiên Hữu Hỉ P2 trọn bộ
xem trọn bộ phim Thiên Thiên Hữu Hỉ P2
Chúc các bạn xem phim Thiên Thiên Hữu Hỉ P2 vui vẻ.

Loading...