Thor 2 - The Dark World 2013

Thor 2 - The Dark World 2013

Status:
HD Việt Sub
Diễn viên:
, , , , ,
Thể loại:
Phim Thần Thoại, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Thời lượng:
127 phút
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Thiếu Nghiêm Túc
Đánh Giá:
(7 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Thor 2


Thông tin phim
Bình luận

Thor 2 – Dark world: là một bộ phim thần thoại Trong phần tiếp theo này, Thor phải chiến đấu để cứu trái đất và tất cả Cửu Giới từ một kẻ thù trong bóng tối. Trong khi Thor chiến đấu để lập lại trật tự trên vũ trụ thì một chủng tộc cổ xưa Malekith vì lợi nhuận đã làm mọi cách để kéo vũ trụ trở lại vào bóng tối. Phải đối mặt với một kẻ thù mà ngay cả Odin và Asgard không thể chịu được, Thor phải bắt tay vào hành trình nguy hiểm nhất. Đặc biệt, Thor lại cơ hội tái hợp lại với Jane Foster nhưng anh buộc phải hy sinh mọi thứ để cứu tất cả chúng ta. Liệu Thor sẽ chọn Jane Foster hay chấp nhận đánh đổi vì sứ mạng của mình? Là rồi Thần Sấm có giải cứu được trái đất?

 

Song hành cùng Thor trong Thor 2 không thể thiếu được nhà vật lý thiên văn xinh đẹp Jane Foster Để đạt được mục đích lớn, Thor buộc phải kí thỏa thuận “ngừng chiến” với Loki. Thor, Loki và Jane đã tiến tới được vùng đất băng giá, thiết lập quân đội để tấn công The Dark Elves. Trong cuộc chiến đấu này, mẹ của Thor bị giết. Hơn ai hết, Thor mong muốn được báo thù cho mẹ và đánh thắng quân xâm lăng. Loki dù được đoàn phim yêu cầu giữ kín về sự chuyển biến trong tính cách ở Thor 2, nhưng theo lời của Lawden thì anh ta vẫn “chẳng khá hơn là mấy”.
Bên cạnh nội dung hấp dẫn của Thor 2, người hâm mộ cũng đang bán tín bán nghi với thông tin: một trong các nhân vật chính sẽ chết trong phần này. Nếu đó có là Thor hay Loki thì người hâm mộ cũng cảm thấy tiếc ngẩn ngơ.

Ngày công chiếu:  08/11/2013 Links đang cập nhật

Tag : , , ,
Auto tag search:

Phim Thor 2

Thor 2
tóm tắt phim Thor 2
nội dung phim Thor 2
nhạc phim Thor 2
Thor 2 kênh
hình ảnh phim Thor 2
hậu trường phim Thor 2

Phim Thor 2 127 phút

Phim Thor 2
Phim Thor 2 nước
Xem Phim Thor 2

Phim Thor 2 127 phút

xem Thor 2 Tập
Phim Thor 2 Tập
diễn viên phim Thor 2
Thor 2 trọn bộ
xem trọn bộ phim Thor 2
Chúc các bạn xem phim Thor 2 vui vẻ.

Loading...