Tìm Lại Cuộc Đời - Thuyết Minh + VietSub

Tìm Lại Cuộc Đời - Thuyết Minh + VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
Han Hee, Kim Sung Wook
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Người đăng:
Saker Buồn™
Đánh Giá:
(13 Phiếu, Trung bình: 2.92 Điểm trên 5)

Tìm Lại Cuộc Đời


Thông tin phim
Bình luận

Phim Tìm Lại Cuộc Đời – HD Thuyết Minh Vietsub bộ phim xoay quanh nhân vật Cha Ji Won anh bị người bạn thân nhất của mình hảm hại trong khi truy tìm người hảm hại mình Cha Ji Won gặp cô gái Swan hai người gặp nhau và bắt đầu cuộc sống tìm lại chính mình

Nó giống như một người chỉ đường cần mẫn, giúp bạn đi sâu vào những ngóc ngách trong tâm hồn mình. Vai trò của nó chỉ có thế. Nó không “mị dân”, không nói với bạn điều này đúng, điều kia sai. Không nói bạn là người tốt hay xấu. Nó chỉ đơn giản giúp bạn khám phá những gì tốt đẹp của mình.

Và giờ thì tôi đã hiểu tại sao trước giờ vẫn có một số người chưa đi học nhưng lại chửi khóa học là “lừa đảo”. Vì một điều tôi rút ra được sau khóa học chính là không phải ai cũng cảm nhận được trọn vẹn những giá trị mà khóa học mang lại. Đơn giản vì tôi cho rằng không phải ai cũng có đủ sự cởi mở đón nhận những điều mới cùng sự quyết tâm, thành thật, dũng cảm để đối diện với chính mình.

Tôi sẽ không kể bạn nghe tôi đã trải qua những gì tại khóa học. Và những cảm xúc tôi nhắc đến ở đây cũng chỉ là một phần rất nhỏ so với những gì bạn có thể thực sự cảm nhận nếu bạn trải nghiệm. Tôi chỉ biết rằng tôi đã ôm thật chặt một anh cùng nhóm – người mà tôi chỉ biết cách đó 2 ngày – rồi bật khóc và cảm ơn anh vì anh đã khản cả tiếng chỉ để giúp tôi hiểu được tại sao tôi nên và phải tiếp tục những việc tôi đang làm, bất chấp những đau đớn và bất công mà tôi có thể sẽ gặp phải. Tôi chỉ biết rằng ngay trong những giây phút trải nghiệm tại khóa học, tôi đã liên tục nhớ đến những người thân yêu, và tôi muốn họ cũng được trải nghiệm những điều quý giá như tôi.

Bộ Tìm Lại Cuộc Đời do Hàn Quốc sản xuất với nhiều tình huấn đột kích gây cấn người xem những cảnh sát luôn luôn truy đuổi tội phạm những phát súng chính xác vào kẻ địch phim được vietsub chưa có bản thuyết minh phim dài 16 tập

Tag : , , , ,
Auto tag search:

Phim Tìm Lại Cuộc Đời

Tìm Lại Cuộc Đời
tóm tắt phim Tìm Lại Cuộc Đời
nội dung phim Tìm Lại Cuộc Đời
nhạc phim Tìm Lại Cuộc Đời
Tìm Lại Cuộc Đời kênh
hình ảnh phim Tìm Lại Cuộc Đời
hậu trường phim Tìm Lại Cuộc Đời

Phim Tìm Lại Cuộc Đời Trọn Bộ

Phim Tìm Lại Cuộc Đời
Phim Tìm Lại Cuộc Đời nước
Xem Phim Tìm Lại Cuộc Đời

Phim Tìm Lại Cuộc Đời Trọn Bộ

xem Tìm Lại Cuộc Đời Tập
Phim Tìm Lại Cuộc Đời Tập
diễn viên phim Tìm Lại Cuộc Đời
Tìm Lại Cuộc Đời trọn bộ
xem trọn bộ phim Tìm Lại Cuộc Đời
Chúc các bạn xem phim Tìm Lại Cuộc Đời vui vẻ.

Loading...