Tôn Tử Đại Truyện - Binh pháp và tình yêu 2013

Tôn Tử Đại Truyện - Binh pháp và tình yêu 2013

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
Lưu Tâm Cương
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Thời lượng:
35/35 Tập
Năm phát hành:
2013
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(13 Phiếu, Trung bình: 3.85 Điểm trên 5)

Tôn Tử Đại Truyện


Thông tin phim
Bình luận

Bộ phim Tôn Tử Đại Truyện là một bộ phim truyền hình dã sử cổ trang do Trung Quốc sản xuất lấy bối cảnh xuân thu chiến quốc loạn lạc tái hiện cuộc đời của Tôn Võ – tác giả bộ Binh pháp Tôn Tử nổi tiếng trên thế giới và những câu chuyện về tình người, tình yêu hòa vào tầm vóc lịch sử của giai đoạn Phong kiến phân quyền, chư hầu phân tranh. . Phim được đạo diễn Lưu Tâm Cương phụ trách với dàn diễn viên nổi tiếng hùng hậu như Trương Phong Nghị, Ông Hồng, Cảnh Điềm, Tôn Duyệt….

Cuối thời xuân thu chiến quốc của Trung Quốc, các nước chư hầu nổi dậy. Lúc này, trong nội bộ của nước Tề, tứ đại gia tộc Điền thị, Quốc thị, Cao thị và Bào thị đấu đá nhau không ngừng. Tôn thị và Điền thị là một nhà, từ nhỏ Tôn Võ đã theo ông chú Điền Nhương Thư học binh pháp.

Anh lớn lên cùng Vô Cữu con trai của nhà họ Bào và Tử Tô tiểu thư của nhà họ Cao. Tôn Võ và Vô Cữu cùng yêu Tử Tô cô nương, nhưng cô chỉ một lòng với Tôn Võ. Phụ thân của Tôn Võ – Tôn Bằng – là con người giấu tài, và không tham gia sự đấu đá của các đại gia tộc nói trên.

Trong cuộc đấu tranh nội tộc ấy, gia tộc Tôn thị bị đẩy đến bờ vực thẳm, dẫn đến nhà họ Tôn gặp trận đại nạn. Nguyên nhân là do Tôn Võ giao kết với một người nước Sở – Ngũ Tử Tư. Và biến cố này đã thay đổi hoàn toàn quỹ đạo cuộc sống của Tôn Võ, người yêu của Tôn Võ là Tử Tô đối xử lạnh nhạt với anh còn người bạn thân từ nhỏ Vô Cữu – chạy trốn đi nước Sở, trở thành kẻ thù của cuộc đời Tôn Võ.

Tôn Võ lưu lạc sang nước Ngô, bắt đầu cuộc đời quân sự truyền kỳ của mình. Ở nước Ngô, Tôn Võ được phát triển tài hoa quân sự của mình. An chỉ dùng 3 vạn quân Ngô để đánh bại 20 vạn đại quân Sở mà người bạn cũ của anh, Vô Cữu làm thống soái, sáng lập ra phép màu lịch sử chiến tranh trong trận này. Để xóa hận thù, Tôn Tử dùng Vô Cữu ở bên cạnh mình làm thuộc hạ.
Tôn Võ trong phim không phải là vị thần thoát tục mà là một nam nhân bình thường với đầy đủ hỉ nộ ái ố cũng như có những mối tình khắc cốt ghi tâm cùng Y La hay công chúa nước Sở. Sự thành công của bộ binh pháp không chỉ toàn ánh hào quang mà phải trải qua biết bao thăng trầm, nhiều sự đánh đổi, trả giá lẫn hi sinh của cá nhân cho đại cuộc.

Với sự tham gia của các diễn viên: Trương Phong Nghị, Cảnh Điềm, Tôn Duyệt, Ông Hồng, Lý Tử Hùng, Vưu Dũng…, 35 tập của bộ phim Tôn Tử đại truyện lần đầu tiên sẽ được phát sóng kênh Giải Trí TV – VTVcab1 lúc 21h30 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần từ 22/11/2013 và sẽ được cập nhật trực tiếp liên tục tại website xem phim online 24hphim.net mời các bạn cùng đón theo dõi


Có Thể Liên Quan Đến Phim

  • tôn tử đại truyện

Auto tag search:

Phim Tôn Tử Đại Truyện

Tôn Tử Đại Truyện
tóm tắt phim Tôn Tử Đại Truyện
nội dung phim Tôn Tử Đại Truyện
nhạc phim Tôn Tử Đại Truyện
Tôn Tử Đại Truyện kênh
hình ảnh phim Tôn Tử Đại Truyện
hậu trường phim Tôn Tử Đại Truyện

Phim Tôn Tử Đại Truyện 35/35 Tập

Phim Tôn Tử Đại Truyện
Phim Tôn Tử Đại Truyện nước
Xem Phim Tôn Tử Đại Truyện

Phim Tôn Tử Đại Truyện 35/35 Tập

xem Tôn Tử Đại Truyện Tập
Phim Tôn Tử Đại Truyện Tập
diễn viên phim Tôn Tử Đại Truyện
Tôn Tử Đại Truyện trọn bộ
xem trọn bộ phim Tôn Tử Đại Truyện
Chúc các bạn xem phim Tôn Tử Đại Truyện vui vẻ.

Loading...